เอพี เปิดคอนโดลักชัวรี ริธึ่ม เจริญกรุงรับดีมานด์คอนโดฟื้นตัว

เอพี เปิดคอนโดลักชัวรี ริธึ่ม เจริญกรุงรับดีมานด์คอนโดฟื้นตัว

เอพี เผยโฉม “ริธึ่ม” RHYTHM เจริญกรุง คอนโดลักชัวรี พร้อมอยู่ใจกลางเมืองวิวโค้งน้ำเจ้าพระยารองรับดีมานด์คอนโดเริ่มฟื้นตัว

นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม  เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า บริษัทมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจภายใต้คำมั่นสัญญาการส่งมอบ “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” ให้กับลูกค้า ผ่านนวัตกรรมดีไซน์สินค้าและบริการ ควบคู่ไปกับการยกระดับคุณภาพชีวิตให้ก้าวไปสู่สังคมคุณภาพ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสมบูรณ์แบบ ซึ่งวันนี้เอพี ไทยแลนด์ พร้อมเปิดตัวแฟล็กชิปลักชัวรีคอนโดฯ พร้อมอยู่


 โปรเจกต์แรกของปี 2566 กับ “RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน” คอนโดมิเนียมใจกลางเมืองวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา โปรเจคร่วมทุนที่ก่อสร้างแล้วเสร็จโครงการที่ 17 ระหว่างบริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) และมิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนส์ บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ปมูลค่าโครงการ 4,800 ล้านบาท 


RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน เป็นโครงการพร้อมอยู่แห่งแรกและแห่งเดียวในย่านเจริญกรุง ที่นำแนวคิด Co-Generations Living เทรนด์การอยู่อาศัยของคนเมืองยุคใหม่ ที่อาศัยอยู่ร่วมกันหลายเจเนอเรชั่น มาประยุกต์ใช้ในการออกแบบและพัฒนาพื้นที่ส่วนกลางโครงการอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Luxury Gated Community เพื่อให้ทุกชีวิตเติบโตไปพร้อมกันในสังคมที่เพียบพร้อมและปลอดภัย ทุกพื้นที่ออกแบบรองรับความต้องการที่ทับซ้อนของผู้อาศัย ทั้งกลุ่มครอบครัวและเด็ก ควบคู่ไปกับการบาลานซ์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของกลุ่มคนโสด

คาดว่า  RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน จะเป็น Iconic Landmark แห่งใหม่ที่แตกต่างและดีที่สุดบนถนนเจริญกรุง ด้วยจุดเด่น  ได้แก่  THE FIRST LUXURY GATED CONDOMINIUM ลงลึกทุกรายละเอียดกับพื้นที่ส่วนกลาง 3.5 ไร่ มุ่งตอบอินไซต์ชีวิตยุคใหม่ที่คำนึงถึงการอยู่อาศัยร่วมกันของทุกเจเนอเรชั่นเต็มรูปแบบ ทั้งความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย โดยเฉพาะเด็กเล็กอย่างสูงสุด แยกส่วนอย่างชัดเจนระหว่างอาคารพาวิลเลี่ยนออกจากอาคารพักอาศัย แบ่งส่วนพื้นที่เพื่อการใช้งานทั้งแบบครอบครัวและมุมส่วนตัว 

เอพี เปิดคอนโดลักชัวรี ริธึ่ม เจริญกรุงรับดีมานด์คอนโดฟื้นตัว

ด้วย The Pavillion อาคารพาวิลเลี่ยนกระจกใส 3 อาคาร Study Pavillion รองรับกิจกรรมการเรียนรู้ทั้งแบบตัวต่อตัวหรือแบบกลุ่ม Social Pavillion สำหรับจัดปาร์ตี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ และ Reading Pavillion พื้นที่เงียบสงบเหมาะสำหรับการอ่านหนังสืออย่างเป็นส่วนตัว โดยกระจกใสบานใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติและมุมมองสู่พื้นที่สีเขียว ต้นจามจุรี ไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ และพันธุ์ไม้ฟอกอากาศของ Gated Courtyard ยกระดับคุณภาพชีวิตใจกลางเมือง สู่การสร้างที่อยู่อาศัยใกล้ชิดธรรมชาติ 

 พร้อมพื้นที่เล่นของเด็ก (Free Play) ออกแบบให้เด็กๆ วิ่งเล่นได้อย่างอิสระ แต่ยังคงอยู่ในระยะสายตาได้อย่างปลอดภัย และการดีไซน์ทางเดินพิเศษ (Pathway) สำหรับเชื่อมต่อตรงสู่ตัวอาคารพักอาศัย มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าพร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุด  
 

THE EXCLUSIVE PRIVATE RETREAT ผ่อนคลายท่ามกลางวิวเมืองและวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาในคอนโด HIGH–RISE ใจกลางเมืองวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยระดับลักชัวรี โดยเฉพาะ Sky Facilities ที่ชั้น 42 - 44 แบ่งสเปซ indoor และ outdoor ผสมผสานระหว่างความเป็นส่วนตัวและฟังก์ชันการใช้งานของผู้อาศัยหลากหลายช่วงวัยให้ทุกๆ คนได้มี “เวลาแห่งคุณภาพ ในพื้นที่การอยู่อาศัยร่วมกัน” อาทิ Sky Lounge พื้นที่รองรับการจัดงานสังสรรค์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ Sky Terrace มุมพักผ่อนพร้อมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาสุดตระการตา 

ขณะที่ Play Space พื้นที่เล่นของเด็กๆ เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองสามารถเฝ้ามองในระยะสายตาอย่างไร้กังวล และที่สุดของสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นไฮไลต์ คือ Infinity Edge Pool สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ทอดตัวยาวกว่า 47 เมตร พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งจาก       มุมสูงแบบพาโนรามา โดยที่โซนว่ายน้ำสำหรับเด็ก Kid Pool ถูกออกแบบให้แยกออกจากส่วนที่ลึกของผู้ใหญ่อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมี Sky Gym, Private Gym, Personal Training รองรับเทรนด์การออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ที่ครบครันจากแบรนด์ชั้นนำ เป็นต้น 

เอพี เปิดคอนโดลักชัวรี ริธึ่ม เจริญกรุงรับดีมานด์คอนโดฟื้นตัว

THE BEST QUALITY LIVING ที่สุดของการใช้ชีวิตคุณภาพและความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนเพียง 421 ยูนิต ทุกยูนิตใน RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน มีความลงตัวด้วยฟังก์ชันขนาดใหญ่ ครบครัน พร้อมแบ่งพื้นที่และจัดสรรโซนการใช้งานที่พร้อมเชื่อมโยงความสุขของผู้อาศัย ลงตัวทั้งความเป็นส่วนตัวและการใช้งานร่วมกันได้อย่างน่าสนใจ จากห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่ยืดหยุ่น ศูนย์กลางเชื่อมต่อทุกๆ ฟังก์ชันเข้าด้วยกัน ห้องอเนกประสงค์ ห้องครัวแบบปิด ระเบียงที่กว้างขวางโอ่โถง ไปจนถึงห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัว 

  บนทำเลที่ตั้งโครงการตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี กรุงเทพ - ริเวอร์ไซด์ แคมปัส เพียงไม่กี่ก้าวเดิน และเพียง 5 นาทีถึงใจกลางสาทร   ห้องชุดวิวเมือง 1 - Bedroom Plus 43.5 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 7.29 ล้านบาท และห้องชุดวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา 2 - Bedroom 102 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 17.5 ล้านบาท