“บูทีค ทาวน์โฮม”ใจกลางเมืองมาแรง!นายณ์ เอสเตทผุดเฟส3เฌอคูนสุขุมวิท77

“บูทีค ทาวน์โฮม”ใจกลางเมืองมาแรง!นายณ์ เอสเตทผุดเฟส3เฌอคูนสุขุมวิท77

“นายณ์ เอสเตท”ชี้ตลาด “บูทีค ทาวน์โฮม”ใจกลางเมืองมาแรง เร่งขยายเฌอคูนสุขุมวิท77 เฟส3 รองรับดีมานด์คนรุ่นใหม่ต้องการที่อยู่อาศัยใกล้รถไฟฟ้า หลังหลังปิดการขายเฟส 1และ 2 กวาดยอดขายกว่า 400 ล้านบาท

นายสุธี ลิมปนชัยพรกุล ประธานอำนวยการ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด  กล่าวว่า ภาพรวมตลาดบูทีค ทาวน์โฮมใจกลางเมืองยังคงได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่กลางปี 2565  ที่ผ่านมาคาดว่าในปีนี้ความต้องการซื้อทาวน์โฮมเซกเมนต์นี้ยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ เนื่องจากพฤติกรรมการอยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป  ผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยมักมองหาโครงการแนวราบมากขึ้น โดยเฉพาะทาวน์โฮม ที่ตั้งในทำเลเดินทางสะดวก และออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต 

“กลุ่มคนทำงานในเมืองนิยมมองหาทาวน์โฮมที่เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า แหล่งชอปปิ้ง แหล่งงาน ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้งานได้หลากหลาย และให้ความรู้สึกการอยู่อาศัยเหมือนกับอยู่บ้านเดี่ยว ซึ่งโครงการที่สามารถเข้าถึงความต้องการ และพัฒนาโปรดักส์ออกมาได้ตรงกับสิ่งที่ผู้ต้องการซื้อบ้านมองหาจะได้รับการตอบรับดี ” นายสุธี กล่าว
 

นายสุธี กล่าวว่า แนวทางการพัฒนา บูทีค ทาวน์โฮมของนายณ์ เอสเตท จะให้ความสำคัญกับทำเลกลางเมืองเดินทางสะดวก ดีไซน์สวย และ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่วัยทำงาน 25-40 ปี ในราคาที่จับต้องได้ ระดับราคา 5-7 ล้านบาท ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นจากยอดขายในส่วนของเฟส 1 จำนวน 45 แปลง และ เฟส 2 จำนวน 25 แปลง โดยสามารถปิดการขายได้เร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้  ด้วยยอดขายกว่า 400 ล้านบาท และพร้อมจะพัฒนาต่อในเฟส 3 ซึ่งเป็นเฟสสุดท้าย จำนวน 65 แปลง


สำหรับโครงการ “เฌอคูน สุุขุมวิท 77” เป็น “บูทีค ทาวน์โฮม” พัฒนาภายใต้แนวคิด “Beyond a Great Home บ้านที่เป็นได้มากกว่า” โดยเป็นพรีเมียม ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ที่มีความโดดเด่นด้านทำเลที่ตั้ง

สามารถเดินทางเข้าออกได้ 2 เส้นทาง ได้แก่ ถนนอ่อนนุช และศรีนครินทร์ โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT ศรีนครินทร์ 38 เพียง 900 เมตร และ สถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช 5 กม. ในกรณีที่เดินทางรถยนต์ส่วนตัวจะใช้จุดทางด่วนบางนา 7 กม. ด่านสุขุมวิท62 ประมาณ 7 กม. และ ด่านบางจาก ที่อยู่ห่างประมาณ 8 กม.

และในรัศมีโดยรอบโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ และ พาราไดซ์ พาร์ค แม็คโคร ศรีนครินทร์และ เซ็นทรัลบางนา 6 กม., โรงพยาบาลสินแพทย์ , โรงพยาบาลไทยนครินทร์ และโรงพยาบาลบางนา

นอกจากนี้ “เฌอคูน สุุขุมวิท 77” ยังเป็นบ้านสไตล์ใหม่ที่มาพร้อมดีไซน์บ้านแบบ Home for Generation มาในคอนเซ็ปต์การออกแบบ Warm Mullion ด้วยการใช้วัสดุชั้นดี ตอบโจทย์ความสวยงามและฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถปรับพื้นที่ห้องชั้นล่างให้เป็นห้องนอน บรรยากาศในบ้านที่เปิดรับแสงธรรมชาติได้ดี มีระบบ Flow ventilation ทำให้อากาศในบ้านไหลเวียนตามธรรมชาติ ช่วยประหยัดพลังงานได้ดี นอกจากนี้ยังมีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่รองรับกิจกรรมของผู้อยู่อาศัยในทุกช่วงวัย


โครงการเฌอคูน สุุขุมวิท 77 เป็น “บูทีค ทาวน์โฮม” มีขนาดโครงการ 13 ไร่ มูลค่าโครงการรวม 3 เฟส 800 ล้านบาท และเตรียมเปิดขายเฟส 3 อย่างเป็นทางการ  ในวันที่ 28-29 มกราคม 2566 ราคาเริ่มต้นที่ 5.15 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ​ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน