“นามนิน คลินิก” ชูจุดเด่น “ปลูกผมไม่ต้องลางาน”

“นามนิน คลินิก” ชูจุดเด่น “ปลูกผมไม่ต้องลางาน”

“นามนิน คลินิก” ชูจุดเด่น “ปลูกผมไม่ต้องลางาน” บุกตลาดคนทำงาน ด้วยหนังสั้น “ขอบคุณที่รักผม”

ในระยะ 5-10 ปีที่ผ่านมา การศัลยกรรมในประเทศไทยเติบโตอย่างก้าวกระโดด เนื่องจากทัศนคติที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น การทำศัลยกรรมกลายเป็นที่ยอมรับและผู้ที่สนใจก็สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายขึ้น จึงทำให้อายุโดยเฉลี่ยของผู้ทำศัลยกรรมลดลง จากผลการสำรวจจากสมาคมศัลยกรรมเสริมความงามนานาชาติ พบว่า ประเทศไทยทำศัลยกรรมมากเป็นอันดับที่ 20 ของโลก เป็นอันดับ 5 ของเอเชีย และเป็นอันดับ 1 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ASEAN)

“ปลูกผม” คือ หนึ่งในการทำศัลยกรรมของประเทศไทยที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีมูลค่าทางการตลาดสูงกว่า 1,000 ล้านบาทต่อปี และมีแนวโน้มจะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องมากกว่า 10% ในทุกปี เพราะการปลูกผมเป็นทั้ง “ศาสตร์” และ “ศิลป์” จึงต้องประกอบไปด้วยความเชี่ยวชาญของแพทย์เฉพาะทาง ความประณีตพิถีพิถันและนวัตกรรมที่ทันสมัย เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบาย รวมถึงประสิทธิภาพด้านความสวยงาม เน้นความเป็นธรรมชาติของเส้นผมที่ได้รับการปลูกขึ้นใหม่ และแสดงให้เห็นถึงอัตลักษณ์ที่สอดคล้องกับบุคลิกภาพตามธรรมชาติของผู้รับการปลูกผม

           

เพราะ “เส้นผม” เป็นมากกว่าแค่องค์ประกอบเล็ก ๆ ส่วนหนึ่งของร่างกาย แต่ “เส้นผม” เป็นเครื่องสะท้อนถึงบุคลิกภาพและตัวตนของบุคคลนั้นได้ดีที่สุด “Namnin Clinic” จึงใช้โอกาสในช่วงวันแห่งความรัก เปิดตัวหนังสั้น “ขอบคุณที่รักผม” บน Facebook  เพื่อสื่อสารให้เห็นถึงคุณค่าของความรักที่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของชีวิต แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิต เปรียบเสมือนการปลูกผมที่ช่วยสร้างบุคลิกใหม่ และเพิ่มความมั่นใจให้คุณพร้อมเป็นคนใหม่ได้อย่างที่ใจต้องการ

             

“Namnin Clinic” เป็นคลินิกแห่งแรกที่บุกตลาดการศัลยกรรมปลูกผมในมุมมองใหม่ โดยใช้หนังสั้น “ขอบคุณที่รักผม” ช่วยนำเสนอความสำคัญและผลลัพธ์ของการปลูกผมตามแนวคิด “NEAT FOR NEW ใส่ใจเพื่อคุณคนใหม่” เพราะเชื่อมั่นว่า ทุกคนเริ่มต้นใหม่ได้เสมอและอยู่เคียงข้างทุกความตั้งใจเพื่อให้คุณพร้อมเป็นคนใหม่ได้อย่างที่ใจต้องการ “นามนิน” ขอชวนให้คุณมาร่วมหาคำตอบร่วมกันว่า ความรักทำให้คนเราเปลี่ยนแปลงหรือแท้จริงแล้วเราเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อความรักกันแน่ในหนังสั้นเรื่องนี้ ติดตามหนังสั้นได้ที่นี่   https://fb.watch/3FV1BFQ8rh/