ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป จัดงาน “Agent Day” Virtual Meeting

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป จัดงาน “Agent Day” Virtual Meeting

งาน “Agent Day” Virtual Meeting พร้อมนำเสนออาคารสำนักงานแห่งใหม่ “WHA Tower”

 

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป จัดงาน  “Agent DayVirtual Meeting  แนะนำโครงการ WHA Tower อาคารสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของบริษัท ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด กม.7) โดยได้ร่วมมือกับบริษัท โจนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) จำกัด (เจแอลแอล) ตัวแทนจัดหาผู้เช่าให้แก่โครงการ WHA Tower พร้อมนำเสนอรายละเอียดโครงการอาคารสำนักงานระดับพรีเมี่ยมในย่านบางนาให้กับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจในการหาผู้เช่าทั้งในและต่างประเทศ

 

ภายในงานนางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ และมร.เดวิด นาร์โดน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรมและการลงทุนต่างประเทศ บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับความโดดเด่นของโครงการในการสร้างสมดุลชีวิตการทำงานและไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวให้กับพนักงานของบริษัทต่างๆ ที่กำลังต้องการขยายธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ดับบลิวเอชเอ ทาวเวอร์ อาคารสูง 25 ชั้น ประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานที่มีความคล่องตัวสูง รวมถึงร้านค้าระดับพรีเมี่ยม ผสมผสานการทำงานและการพักผ่อนหย่อนใจ สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังพื้นที่อีอีซีได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ ศูนย์การค้าเมกะบางนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลบางนาและท่าเรือที่สำคัญของประเทศ โดยเมื่อเร็วๆ นี้ อาคารสำนักงานแห่งนี้ ซึ่งได้รับการออกแบบโดยบริษัท ปาล์มเมอร์ แอนด์ เทอร์เนอร์ (ประเทศไทย) คว้ารางวัลสุดยอด “สถาปัตยกรรมอาคารสำนักงานแบบไฮไรส์ ประจำประเทศไทย (Commercial High Rise Architecture Thailand)” ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ปัจจุบันโครงการดับบลิวเอชเอ ทาวเวอร์ เปิดให้บริการแล้ว พร้อมต้อนรับผู้ที่ต้องการหาสำนักงานที่ตอบโจทย์การ
ใช้งานหลากหลายได้อย่างลงตัว