โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค สถานที่จัดงานอีเว้นท์ระดับเวิลด์คลาส

โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค สถานที่จัดงานอีเว้นท์ระดับเวิลด์คลาส

เปิดตัวรถหรูเหนือระดับจาก Lexus Bangkok รุ่น RX300 และ รุ่น LM 300h โชว์บริเวณล็อบบี้ โซนกอล์ฟปาร์ค  บิวดิ้ง ตั้งแต่วันที่ 4-10 ก.พ. 64

โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ขอยกระดับการจัดงานด้วยการนำรถหรูเหนือระดับจาก Lexus Bangkok รุ่น RX300 และ รุ่น LM 300h ราคาเริ่มต้นที่ 5.5 ล้าน มาเปิดตัวและโชว์บริเวณล็อบบี้ โซนกอล์ฟปาร์ค  บิวดิ้ง พร้อมเชิญแขกวีไอพีได้เข้าร่วมชมในครั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 4-10 กุมภาพันธ์ 2564

การจัดงานในครั้งนี้ ต้องการแสดงให้เห็นว่าสถานที่จัดงานของโพธาลัยฯ นอกเหนือจากการจัดงานในพื้นที่ของห้องจัดเลี้ยงทั่วไปแล้ว ยังเป็นสถานที่จัดงานรูปแบบใหม่กลางล็อบบี้ สามารถจัดงานแสดงสินค้าระดับพรีเมี่ยมอย่างรถยนต์ เพื่อดึงกลุ่มเป้าหมายหลักคือลูกค้าระดับไฮเอนด์ หรือ VVIP  ทางผู้บริหารเล็งเห็นว่าปีนี้ตลาดรถกำลังมาแรงและมีการแข่งขันสูง ทางเราจึงมีเป้าหมายในการนำบริษัท หรือ แบรนด์รถหรูยี่ห้อดัง มาจัดงานกับเรามากขึ้น เพื่อโชว์ศักยภาพความพร้อมทั้งด้านการจัดงานรูป แบบใหม่และการให้บริการแก่ลูกค้า

โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค เป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดงานอีเว้นท์ งานเปิดตัวสินค้า และงานเลี้ยงรูปแบบต่าง ๆ โดยแบ่งออกเป็น 3 โซน คือ ไมซ์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์, กอล์ฟ ปาร์ค บิวดิ้ง และ เวลเนส & ลองเจวิตี้ แต่ละโซนล้วนมีเอกลักษณ์โดดเด่นแตกต่างกันไป ด้วยเนื้อที่กว่า 90 ไร่ กับบรรยากาศร่มรื่น พื้นที่สีเขียว ห้องจัดงานทุกห้องดูหรูหราตกแต่งอย่างวิจิตรตระการตา รวมไปถึง ระบบแสง สี เสียง เทคโนโลยี  อันทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จะมาเติมเต็มได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถจัดงานอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ มีพื้นที่จอดรถจำนวนมากกว่า 1,500 คัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาโทร. 02 508 5111 ต่อ 1214, 1216