เมซอง แบร์เช่ ปารีส ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

เมซอง แบร์เช่ ปารีส ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์สุดหรู พร้อมเปิดตัว JONATHAN ADLER COLLECTION

 

เรียกว่าเป็นธรรมเนียมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับลูกค้าคนพิเศษของ เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ประเทศไทยตลอดหลายปีที่ผ่านมาก็ว่าได้ สำหรับการจัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดและครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีเพื่อฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2020 กับงาน THE MAISON BERGER PARIS FESTIVE DINNER JOURNEY พร้อมแนะนำ JONATHAN ADLER COLLECTION คอลเลคชั่นพิเศษผลงานความร่วมมือระหว่าง เมซอง แบร์เช่ ปารีส และโจนาธาน แอดเลอร์ ดีไซเนอร์ระดับโลกกับการออกแบบตะเกียงน้ำหอมและเครื่องหอมสำหรับบ้านทุกรูปแบบถึง 3 คอลเลคชั่น ได้แก่ The Muse Collection และ MR. & Mrs. Collection โดยมีแขกผู้มีเกียรติเหล่าเซเลบริตี้เข้าร่วมงาน เพื่อชื่นชมความงามของคอลเลคชั่นนี้และดินเนอร์ร่วมกันอย่างอบอุ่นเป็นกันเองกับเมนูสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นจากเชฟ Danilo Aiassa เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ณ ห้องอาหาร Ms. Jigger โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง ผู้บริหารแบรนด์ เมซอง แบร์เช่ ปารีส ในประเทศไทย กล่าวว่า งานเปิดตัวคอลเลคชั่นความร่วมมือระหว่าง เมซอง แบร์เช่ ปารีส และโจนาธาน แอดเลอร์ รวมทั้ง 3 คอลเลคชั่นนี้ ได้ชวนลูกค้าคนพิเศษมาร่วมเปิดประสบการณ์ความงามของเครื่องหอมสำหรับบ้านที่มาครบทั้ง ตะเกียงน้ำหอม ก้านกระจายความหอม เทียนหอม และน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ที่มาพร้อมน้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุด อย่าง Imperial Green Tea, Citrus Breeze และ Wilderness ในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์ ภายใต้ชื่องาน THE MAISON BERGER PARIS FESTIVE DINNER JOURNEY เนรมิตบรรยากาศดินเนอร์สุดหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำหอมกลิ่นใหม่ของ JONATHAN ADLER COLLECTION ส่งต่อเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เมนูอาหารค่ำสุดพิถีพิถัน เฉลิมฉลองโอกาสเทศกาลแห่งความสุขในช่วงส่งท้ายปี และเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 6 ปี Maison Berger Paris ในประเทศไทย เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญที่ให้การสนับสนุนแบรนด์น้ำหอมระดับโลกมาโดยตลอด

สำหรับเมนูพิเศษที่เสิร์ฟในค่ำคืนนี้ รังสรรค์ความอร่อยกลิ่นอายอิตาเลียน โดยเชฟ Danilo Aiassa แห่งห้องอาหาร Ms. Jigger โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ กับเมนูเรียกน้ำย่อยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่น Zest of Verbena ช่วยคลายกังวล ให้ความสดชื่น รังสรรค์เป็นเมนู Scallops with mashed cauliflower and dry vermouth sauce เสิร์ฟคู่ Cynar spritz ค็อกเทลสีทองชวนให้เคลิบเคลิ้มไปกับจานสตาร์ทเตอร์อย่างยิ่ง ต่อด้วยเมนูที่สอง สร้างสรรค์จากกลิ่นใหม่ล่าสุดทำให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างกลิ่น Imperial Green Tea กลายเป็น เมนูข้าวริชอตโต้ Saffron risotto with burrata cheese, sauteed artichokes and balsamic reduction ให้ความรู้สึกแปลกใหม่และอิ่มท้องไปพร้อมกัน เมื่อรับประทานคู่กับไวน์ Borgo san leo prosecco brut DOC, nv veneto, Italy เข้ากันได้ดี

มาถึงคิวจานหลักซึ่งมีให้เลือก 2 แบบ เชฟ Danilo เลือกที่จะถ่ายทอดน้ำหอมกลิ่นใหม่อย่างกลิ่น Citrus Breeze ที่ให้รู้สึกได้ชาร์จพลังอีกครั้ง ดีไซน์เป็นเมนู Dover sole wrapped on the pistachio crust with tomatoes broth and taggiasche olives อิ่มท้องสบายๆ กับซีฟู้ด เสิร์ฟพร้อมไวน์ขาว Cantine lunae vermentino 'grey label' colli di luni bianco DOC, 2018 liguria, italy และเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่น Wilderness ที่ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเพิ่มขึ้น ด้วยเมนู Angus beef tenderloin with black truffle marsala sauce เมนูซิกเนเจอร์ของเชฟ Danilo ที่เสิร์ฟคู่กับไวน์แดง Il grigio di san felice chianti classico DOCG, 2015 tuscany, Italy

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานที่ไม่ได้แค่หวานสมชื่อ แต่ซ่อนความสไปซี่เผ็ดร้อน สะท้อนกลิ่นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างกลิ่น Paris Chic ในมิติหวานอย่างเร้าร้อนได้อย่างน่าอัศจรรย์ เนรมิตเป็นเมนู Chocolate lava with chili, pear puree and vanilla ice cream มาพร้อมกับเครื่องดื่มสีแดงกุหลาบ Graham's vintage port ให้ความรู้สึกฮอตเป็นสองเท่า

ในโอกาสนี้ เมซอง แบร์เช่ ปารีส ยังได้เชิญเหล่าเซเลบริตี้คนดังในแวดวงสังคม โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจากลูกค้าคนพิเศษทุกเจเนอเรชั่น ทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก ร่วมเป็นเกียรติและร่วมดื่มด่ำกับมื้อค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉลองเทศกาลส่งความสุขท้ายปี และต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ พร้อมชื่นชมความงดงามของ JONATHAN ADLER COLLECTION ไปพร้อมกันอีกด้วย

ค้นพบ The Muse Collection และ MR. & Mrs. Collection ได้แล้ววันนี้ ที่ ร้านเมซอง แบร์เช่ ปารีส สาขาสยามพารากอน ชั้น 1 ไอคอนสยาม ชั้น 2เมกาบางนา ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 5 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา ชั้น 1 เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 และเดอะ เบดรูม คอมพานี ถนนชิดลม สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 254 2780 หรือ 02 672 0498 ต่อ 113

www.maisonbergerthailand.com

Facebook https://www.facebook.com/maisonbergerthailand/

Instagram https://www.instagram.com/maisonbergerthailand

@line https://page.line.me/maisonbergerthai

#maisonberger #lampeberger #maisonbergerthai #jonathanadler #janathanadlercollection