TAI-CHI-REB™️ SOCK MT

TAI-CHI-REB™️ SOCK MT

การอัพเดตรองเท้ารุ่นดั้งเดิมของ Onitsuka Tiger ด้วยดีไซน์ผ้าถักเพื่อลุคร่วมสมัยเน้นงานดีไซน์ของรูปทรงแบบสลิมรูปทรงที่สวยงามเมื่อสวมใส่

 

 

Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น ยังคงนำเสนอคอลเลคชั่นร่วมสมัยที่ผสมผสานแฟชั่นกับกีฬา และมรดกของแบรนด์เข้ากับนวัตกรรม โดยในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ปรับรองเท้ารุ่น TAI-CHI-REB™ ที่มีพื้นฐานมาจากรองเท้ารุ่นไอคอนิกของแบรนด์ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น และขอแนะนำสไตล์ middle-cut ในรุ่น TAI-CHI-REB™ SOCK MT ที่ตัวรองเท้าทำจากผ้าถักที่มีความยืดหยุ่นผืนเดียวและไร้รอยต่อ

Onitsuka Tiger Stripes ได้ถูกนำมาใช้กับส่วนด้านข้างของตัวรองเท้าเพื่อเน้นงานดีไซน์ของรูปทรงแบบสลิมที่ถือเป็นหนึ่งในคาแร็คเตอร์ของรองเท้าสไตล์ TAI-CHI-REB™ นอกจากนี้ด้วยการผสมผสานแผ่นรองเท้าด้านในแบบ heel-up ที่รองรับส้นเท้า ทำให้รองเท้ามีทั้งความสบายและรูปทรงที่สวยงามเมื่อสวมใส่รองเท้ารุ่น TAI-CHI-REB™ SOCK MT มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Onitsuka Tiger Global Flagship Store Siam Square One และบนเว็บไซต์ https://www.onitsukatiger.com/th/en-th/

 

THE BRAND 

ในปีค. ศ. 1949 Kihachiro Onitsuka (คิฮาชิโร โอนิซึกะ) ได้ก่อตั้ง บริษัท Onitsuka Co. , Ltd. ซึ่งเป็นผู้บุกเบิก ASICS แบรนด์เริ่มต้นจากความมุ่งมั่นในการส่งเสริมสุขภาพของเยาวชน และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Onitsuka Tiger Stripes ได้กลายเป็นสัญลักษ์ของหนึ่งในแบรนด์กีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตำนานยังคงสืบเนื่องมาจนปัจจุบันในการผสมผสานของมรดกญี่ปุ่นและสไตล์สมัยใหม่ ด้วยงานดีไซน์ตั้งแต่รูปทรงคลาสสิกที่ได้รับการอัปเดตไปจนถึงสไตล์ใหม่ๆ และความร่วมมือกับศิลปินที่มีความคิดที่ตรงกันและผู้ชื่นชอบวัฒนธรรม จิตวิญญาณของญี่ปุ่นสะท้อนให้เห็นในคอลเล็กชันใหม่ของรองเท้า เสื้อผ้าและเครื่องประดับ Onitsuka Tiger เสมอมา

เยี่ยมชม www.onitsukatiger.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ดีไซน์ของลายเส้นที่อยู่ด้านข้างของรองเท้า Onitsuka Tiger shoes นั้นได้เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ ASICS Corporation คำว่า “Onitsuka Tiger” และโลโก้ของ “Onitsuka Tiger” ที่ใช้ในที่นี้เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ ASICS corporation