Innity เปิดตัวโฆษณาแบบ Programmatic Shoppable Ads กับเว็บไซต์โฆษณาชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Innity เปิดตัวโฆษณาแบบ Programmatic Shoppable Ads กับเว็บไซต์โฆษณาชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

Innity (อินนิตี้) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโฆษณาออนไลน์ชั้นนำ ได้เปิดตัวโฆษณารูปแบบ Shoppable Ads ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Digital Commerce Advertising Partnership Program กับกลุ่มเว็บไซต์เผยแพร่โฆษณาชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โฆษณา Shoppable Ads ของอินนิตี้ช่วยนำเสนอประสบการณ์ซื้อของออนไลน์แบบ end-to-end ที่ลดและปรับขั้นตอนการซื้อของๆผู้บริโภคให้ง่ายและสะดวกขึ้น พร้อมทั้งให้ข้อมูลเชิงลึก (insights) ที่สำคัญแก่ร้านค้าเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคที่เข้าข่ายและมีความเป็นไปได้ที่จะซื้อสูง ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Innity เปิดตัวโฆษณาแบบ Programmatic Shoppable Ads กับเว็บไซต์โฆษณาชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยการผสมผสานโฆษณาที่มีความครีเอทีฟสูงไม่เหมือนใครของอินนิตี้ เข้ากับคุณสมบัติด้าน shoppable ล่าสุด จึงทำให้ Shoppable Ads ของอินนิตี้ ช่วยให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การซื้อสินค้าในโฆษณาแบบอินเตอร์แอคทีฟและไร้รอยต่อ ซึ่งในสื่อโฆษณาสามารถแสดงผลิตภัณฑ์หลายรายการที่น่าสนใจ พร้อมด้วยรายละเอียดผลิตภัณฑ์และราคาที่อัพเดตตามหน้าร้านในมาร์เก็ตเพลสตลอดเวลา และผู้บริโภคที่คลิกโฆษณานี้ จะสามารถตรงไปที่หน้าชำระเงินของแบรนด์เพื่อทำธุรกรรมให้เสร็จสิ้น

“โฆษณารูปแบบ Shoppable Ads มีความสามารถในการลดขั้นตอนการซื้อของผู้บริโภคให้น้อยลงและสะดวกขึ้น โดยชี้นำพวกเขาจากขั้นตอนการรับรู้(awareness)ไปสู่การซื้อ(purchase) ได้โดยตรง ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นมานี้จะช่วยผลักดัน ROI และทำให้ผู้บริโภคมีโอกาสกลับมาใช้จ่ายซ้ำมากขึ้น ด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของ e-commerce ในปัจจุบัน การศึกษาแนวทางและความเป็นไปได้ของ digital commerce ได้กลายเป็นกลยุทธ์หลักที่ผู้โฆษณาไม่ควรละเลยอีกต่อไป” Mr. Phang Chee Leong ประธานบริษัทและผู้ร่วมก่อตั้งอินนิตี้กล่าว

เป็นเรื่องปกติในยุคสมัยนี้แล้ว ที่การโฆษณาดิจิทัลจะทำการซื้อขายโดยใช้โปรแกรมอัตโนมัติผ่านแพลตฟอร์มการตลาดทั่วโลก ซึ่งสามารถทำงานได้ผ่านแบนเนอร์ทั่วไปแม้มีเพียงการโต้ตอบเพียงเล็กน้อย แต่ประเด็นหนึ่งที่สำคัญคือ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีโฆษณาที่มีน่าสนใจแลมีความอิมแพ็คสูง Shoppable Ads ของอินนิตี้จึงเข้ามาแก้ไขปัญหานี้โดยใช้ประโยชน์จากความสามารถ SSP ของอินนิตี้อย่างเต็มที่ เพื่อให้นักการตลาดสามารถเล่นตัวโฆษณาที่น่าสนใจและดึงดูดสายตามากขึ้น ผ่านการซื้อแบบ Programmatic และตั้งผลการเล่นโฆษณาเชิงข้อมูล (data-driven) เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

โดยระบบ SSP ของอินนิตี้ นำเสนอคลังเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียมจากผู้เผยแพร่โฆษณาผ่าน DSP ชั้นนำ อย่าง DV360 ของ Google และ The Trade Desk (TTD) เป็นต้น

“นับตั้งแต่ช่วงเวลาก่อตั้ง อินนิตี้ได้เป็นผู้นำอุตสาหกรรมดิจิทัลมาโดยตลอด ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาประสบการณ์โฆษณาออนไลน์ที่มีอิมแพ็คและน่าสนใจ การใส่ความคิดสร้างสรรค์ที่เพิ่มขึ้นในโฆษณา ก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยส่งผลให้เกิดอิมแพ็คให้กว้างขึ้น โฆษณา Shoppable ads ของเราได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหาความต้องการของอุตสาหกรรมที่ต้องการรูปแบบโฆษณาที่มีความคิดสร้างสรรค์และเกิดอิมแพ็ค ดึงดูดสายตาและน่าสนใจ เพื่อทลายกำแพงสื่อโฆษณาที่วุ่นวายและมีมากมายในสายตาผู้บริโภคทุกวันนี้” Mr. Phang เสริม

หากท่านเป็นเจ้าของธุรกิจหรือผู้ที่มีความสนใจ ต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฆษณา Shoppable Ads ของอินนิตี้เพิ่ม สามารถติดต่อได้ที่ [email protected] เพื่อขอดูตัวอย่างโฆษณาได้