กิจกรรม “พาน้องเที่ยวทะเล”

กิจกรรม “พาน้องเที่ยวทะเล”

เดอะ รีสอร์ท วิลล่า ร่วมกับ ร้านอาหารอ่าวไข่บีช  จัดกิจกรรม “พาน้องเที่ยวทะเล”

เดอะ รีสอร์ท วิลล่า หนึ่งในจุดหมายปลายทางที่พักส่วนตัวที่หรูหราที่สุดในเอเชียที่ของนักท่องเที่ยว ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติป่าเขาและท้องทะเลในจังหวัดระยอง ร่วมกับร้านอาหารอ่าวไข่บีช จัดกิจกรรม “พาน้องเที่ยวทะเล” เพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับเด็ก ๆ จากสถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กจังหวัดระยองนำโดย คุณนนทวัฒน์ เพ็ชรถนอม - Project Manager (คนที่ 1จากซ้าย)  คุณสิทธิศักดิ์ มะหูณี - Maintenance Manager (คนที่ 2 จากซ้าย) คุณสเตฟาน สมาเกียสซี่ - Head Chef (คนที่ 3 จากซ้าย) คุณโลรอง เรอโน - Head Chef (คนที่ 4 จากซ้าย)  คุณณัฐณิชา โยธาแก้ว - Human Resources Manager & PA to the Director (คนที่ 2 จากขวา) คุณศิริพร อินสุวรรณ - Guest Relations (คนที่ 1 จากขวา) และนางพินทุพร นีดแฮม (คนที่ 3 จากขวา) ร่วมให้การต้อบรับและดูแลเด็ก ๆ ที่มาร่วมกิจกรรม ซึ่งมี คุณกนกวรรณ สิงห์กาล  ผู้ปกครองสถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กจังหวัดระยอง (คนกลาง)  และเจ้าหน้าที่สถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กจังหวัดระยอง ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรม ณ ชายหาดอ่าวไข่ จังหวัดระยอง เมื่อเร็วๆ นี้ 

 

หากท่านใดต้องการให้การสนับสนุนหรือความช่วยเหลือแก่เด็ก ๆ ในสถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กจังหวัดระยอง กรุณาติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 038-684102 หรือคุณกนกวรรณ สิงห์กาล  ผู้ปกครองสถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กจังหวัดระยอง และเจ้าหน้าที่สถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กจังหวัดระยอง เบอร์โทรศัพท์ 081-1744152

 

 

 

เกี่ยวกับเดอะ รีสอร์ท วิลล่า

เดอะ รีสอร์ท วิลล่า หนึ่งในจุดหมายปลายทางที่พักส่วนตัวที่หรูหราที่สุดในเอเชีย ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติป่าเขาและท้องทะเลของจังหวัดระยอง ทั้งยังแวดล้อมด้วยหมู่บ้านชาวประมง และสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติอันสวยงามมากมาย

วิลล่าสุดหรูแห่งนี้ ถูกเนรมิตขึ้นโดยนักธุรกิจหนุ่มชาวสวีเดนผู้รักและหลงไหลในธรรมชาติ บนพื้นที่กว่า 14,000 ตารางเมตร ให้เป็นสถานที่พักผ่อนส่วนตัวอย่างแท้จริง จำนวนเพียง 8 วิลล่า ซึ่งสามารถรอรับแขกได้ในคราวเดียวกันถึง 18 ท่าน ด้วยปณิธานที่ต้องการให้แขก            ผู้มาเยือนได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริง และ มอบความประทับใจให้กับทุกคนอย่างพิเศษและดีที่สุด จนได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบ        ของแขกผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเป็นดาราฮอลลีวูดและราชวงศ์สวีเดน ในขณะเดียวกันก็มอบความเป็นมิตรให้กับสิ่งแวดล้อมและชุมชนในจังหวัดระยอง อาทิ การทำความสะอาดชายหาด การมีส่วนร่วมและสนับสนุนผู้คนในท้องถิ่น เพื่อดูแลธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน และโครงการทำหมันสุนัขจรจัด เป็นต้น