กรุงเทพประกันชีวิต  คว้ารางวัล "บูธสวยงามยอดเยี่ยม" 

กรุงเทพประกันชีวิต  คว้ารางวัล "บูธสวยงามยอดเยี่ยม" 

ชูแนวคิด BLA STEP TO WEALTH คว้ารางวัล "บูธสวยงามยอดเยี่ยม" ในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 20

กรุงเทพประกันชีวิต คว้ารางวัลบูธสวยงามยอดเยี่ยม (Best Design Excellence Award) ประเภทพื้นที่ขนาดกลาง 200-262 ตารางเมตร จากงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 20 (MONEY EXPO 2020) ภายใต้แนวคิด BLA STEP TO WEALTH โดยมีการมอบรางวัลในงาน Money & Banking Awards 2020 ณ ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 103) เมื่อเร็วๆ นี้

ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ในปีนี้กรุงเทพประกันชีวิตได้ออกแบบบูธในงานมหกรรมการเงินภายใต้แนวคิด "BLA STEP TO WEALTH ก้าวไปสู่ความมั่นคงทางการเงินพร้อมดูแลคุณด้วยใจ" เพื่อให้เข้ากับธีมหลักของงานคือ Wealth Being ซึ่งเป็นการนำคำว่า Wealth ที่เป็นแนวคิดหลักของของการจัดงานมหกรรมการเงิน มารวมกับคำว่า Being ที่แปลว่าอยู่ดีมีสุข ซึ่งเป็นเป้าหมายในชีวิตของทุกคน 

โดยสื่อสารออกมาด้วยการใช้รูปทรงของลูกศรในโครงสร้างด้านบนของบูธ สื่อถึงการมุ่งก้าวไปสู่ความมั่นคง ส่วนภายในบูธตกแต่งให้มีบรรยากาศเสมือนบ้านที่อบอุ่น พร้อมทั้งนำผลิตภัณฑ์วางแผนการเงินและภาษีส่งท้ายปีอย่าง BLA Happy Saving มาเป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ รวมถึงมีกิจกรรมรักษ์โลกที่ร่วมมือกับสมาคมสร้างสรรค์ไทย (ตาวิเศษ) ให้ผู้เข้าชมงานได้วางแผนการเงินไปพร้อมๆ กับการรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย"

สำหรับเกณฑ์การตัดสินรางวัลบูธสวยงามยอดเยี่ยม (Best Design Excellence Award) มี 4 ด้าน ได้แก่ แนวคิดรวบยอดและความคิดสร้างสรรค์ (Concept & Creativity) การออกแบบและศิลปกรรม (Art & Design) ประโยชน์ใช้สอย (Function) และการนำเสนอ (Presentation) ให้สอดคล้องกับแนวคิดหลักของงาน

งาน "Money & Banking Awards 2020" จัดโดยวารสารการเงินธนาคาร มีการมอบรางวัลในหลายสาขาที่เกี่ยวข้องกับองค์กรธุรกิจและสถาบันการเงิน รวมถึงรางวัลบูธสวยงามยอดเยี่ยม (Best Design Excellence Award) จากงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 20 (MONEY EXPO 2020) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22-25 ตุลาคม 2563 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี