ลองลิ้มสุดยอดเป็ดปักกิ่งสูตรลับ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว

ลองลิ้มสุดยอดเป็ดปักกิ่งสูตรลับ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว

คัดสรรเป็ดคุณภาพเยี่ยมคลุกเคล้าเครื่องเทศกว่า 10 ชนิดจากสูตรดั้งเดิมตำรับจักรพรรดิของมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง ยอดฝีมือจากเกาะฮ่องกง

อีกหนึ่งความอร่อยระดับจักรพรรดิที่พลาดไม่ได้ ด้วยห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว นำเสิร์ฟหนึ่งในเมนูอาหารจีนยอดนิยม "เป็ดปักกิ่ง" ปรุงแบบดั้งเดิมด้วยตำรับอาหารจีนแดนมังกรของยอดฝีมือมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองตลอดทุกวัน พร้อมราคาพิเศษเฉพาะเดือนธันวาคมนี้เท่านั้น
ตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอแนะนำอีกหนึ่งรายการอาหารจีนยอดนิยม "เป็ดปักกิ่ง" ที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน คัดสรรเป็ดคุณภาพเยี่ยมคลุกเคล้าเครื่องเทศกว่า 10 ชนิดจากสูตรดั้งเดิมตำรับจักรพรรดิของมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง ยอดฝีมือจากเกาะฮ่องกง พร้อมประสบการณ์ปรุงอาหารกว่า 30 ปีที่การันตีทุกเอกลักษณ์ความอร่อยของอาหารจานนี้ให้คุณได้ลิ้มลอง ทั้งความบางกรอบของหนังเป็ดชิ้นพอดีคำ ความหอมนุ่มของแผ่นแป้ง เครื่องเคียงครบรส และที่ขาดไม่ได้กับซอสเป็ดปักกิ่งรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ก่อนเพิ่มเติมความอร่อยของทุกท่านด้วยรายการอาหารพิเศษปรุงจากส่วนเนื้อเป็ด ไม่ว่าจะเป็น เมี่ยงเป็ดห่อผักกาดแก้ว เนื้อเป็ดผัดพริกไทยดำรสเข้ม เนื้อเป็ดทอดกระเทียมยอดนิยม ที่รับประกันความอร่อยครบเครื่องเต็มที่
 
เสริมความอร่อยเลิศระดับจักรพรรดิตลอดมื้อ ด้วยอีกกว่า 100 รายการอาหารจีนตำรับกวางตุ้งให้บริการแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานหลักขึ้นชื่อ ทั้งเป็ดย่างสไตล์ฮ่องกง ซุปรังนกเนื้อปู กระเพาะปลาผัดแห้ง หมูแดงสูตรต้นตำรับ และข้าวผัดหยางโจว หรือติ่มซำรายการเด่น อาทิ ขนมจีบและฮะเก๋ากุ้งสูตรฮ่องกง ปอเปี๊ยะรังนกทอดสอดไส้กุ้ง ปลาหิมะนึ่งซอสและคาเวียร์ เผือกทอดสอดไส้หอยเชลล์ และปอเปี๊ยะปูงาขาว รวมถึงรายการของหวานชวนรับประทานอย่าง บัวลอยน้ำขิง แคนตาลูปสาคูเย็น เต้าฮวยเย็นผลไม้รวม ก็พร้อมให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่ตลอดมื้อ
เมนูเป็ดปักกิ่ง ตำรับเชฟกัม ลัม ฮิง และรายการอาหารจีน อะ ลา คาร์ท (à la carte)
ให้บริการตลอดทุกวัน สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เป็ดปักกิ่งราคาพิเศษ 1,027 บาทสุทธิ (ระหว่าง 1-31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น จากราคาปกติ 1,883 บาทสุทธิ)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  02 541 1234 หรืออีเมลล์ [email protected]h