เทศกาลแห่งความสุขคึกคัก บ้านแอนด์บียอนด์และไทวัสดุ ยอดจองต้นคริสต์มาสจริงพุ่ง

เทศกาลแห่งความสุขคึกคัก บ้านแอนด์บียอนด์และไทวัสดุ ยอดจองต้นคริสต์มาสจริงพุ่ง

ผู้นำเข้าต้นคริสต์มาสจริง สายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก ส่งตรงจากประเทศแคนาดาพร้อมยกกองทัพสินค้าประดับตกแต่งฯ จัดโปรโมชั่นทั้งออนไลน์ ออฟไลน์

บ้านแอนด์บียอนด์และ ไทวัสดุ”  ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข  ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่   ด้วยการนำเข้าต้นคริสต์มาสจริง สายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก จากประเทศแคนาดา ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายแรกและรายเดียวในเมืองไทย พร้อมกองทัพสินค้าประดับตกแต่งต้นคริสต์มาส  ของตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง ของฝาก ของขวัญ มากมายหลากหลายสไตล์กว่า 5,000 รายการ  อัดโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี ทั้งช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพ และต่างจังหวัด มั่นใจ  ตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย  พร้อมจำหน่ายให้จับจองเป็นเจ้าของ หรือ ซื้อฝากส่งมอบความสุข  นำไปประดับตกแต่งไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือสถานที่จัดงานฉลองรื่นเริง เนรมิตสร้างบรรยากาศอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสุขความอบอุ่น ต้อนรับปี 2021  

 

นางสาวชุติพร คงเจริญสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีหรือช่วงปลายปี ถือเป็นช่วงของการจับจ่ายใช้สอย  ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค เพื่อเป็นของฝาก ของขวัญ การจัดงานเลี้ยงฉลองเทศกาลแห่งความสุข   เป็นช่วงที่ทุกธุรกิจมีความตื่นตัว และมีการแข่งขันสูง ต่างก็งัดโปรโมชั่นออกมา เพื่อดึงดูดลูกค้า กวาดยอดขายให้ได้มากที่สุดก่อนจบสิ้นปี ประกอบกับการออกแคมเปญกระตุ้นการจับจ่ายจากทางภาครัฐ ไม่ว่าจะเป็นโครงการเราเที่ยวด้วยกัน, ช้อปดีมีคืน และคนละครึ่ง ซึ่งได้รับความสนใจและได้รับการตอบรับจากภาคประชาชน และร้านค้าเป็นอย่างดี ส่งผลให้การจับจ่ายใช้สอยในประเทศกลับมาคึกคัก   เห็นได้ชัดจากยอดการสั่งจองต้นคริสต์มาสจริง หรือต้นสนสด ที่บ้านแอนด์บียอนด์ เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่เป็นผู้นำเข้าต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แล้ว ต้องบอกว่าในปีนี้ค่อนข้างเกินความหมายมาก เนื่องจากมีลูกค้าให้ความสนใจ สอบถามเข้ามาในทุกช่องทางของทั้งบ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ ตั้งแต่ช่วงต้นไตรมาส

โดยเราได้มีการเปิดให้ลูกค้าเริ่มสั่งจองต้นคริสต์มาสจริง พร้อมสินค้าประดับตกแต่งฯ ได้ตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา   ซึ่งในระยะเวลารวมประมาณเพียง 30 วัน มียอดการสั่งจองเฉพาะต้นคริสต์มาสจริงเพิ่มขึ้นถึง 30% ทั้งจากช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปีที่แล้ว โดยเฉพาะที่ www.baanandbeyond.com ที่มีบริการสั่งจอง พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ  ทั้งต้นคริสต์มาสจริง ต้นคริสต์มาสเทียม สินค้าประดับตกแต่งต้นคริสต์มาส สินค้าของตกแต่งบ้านในเทศกาลเฉลิมฉลอง สินค้าประเภทของฝาก ของขวัญต่างๆ มากมายหลากหลายสไตล์” 

ในปีนี้เราจัดต้นคริสต์มาสจริงให้ลูกค้าได้เลือกตามขนาดพื้นที่ในการจัดวาง 2 ขนาด ได้แก่ ไซส์  L และไซส์  XL ซึ่งเป็นขนาดที่ได้รับความนิยม มีขนาดความสูงตั้งแต่ 214 - 280 ซม. เริ่มต้นไซร์ L ราคา 5,980 และ ไซร์ XL ราคา 6,980 บาท  ทุกต้นมาพร้อมฐานรองในการจัดวาง นอกจากนี้ บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ  ก็ยังมีต้นคริสต์มาสเทียมจำหน่ายด้วยเช่นเดียวกัน แต่เราเน้นแนะนำลูกค้าให้ใช้ต้นคริสต์มาสจริงในการประดับตกแต่งมากกว่า    พร้อมกันนี้เรายังยกกองทัพสินค้าสำหรับประดับตกแต่งต้นคริสต์มาส  ตกแต่งบ้านช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง สินค้าของฝาก ของขวัญต่างๆ   หลากหลายรูปแบบกว่า 5,000 รายการ มาให้เลือกสรร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มพิเศษ มอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้าทันที  เมื่อมียอดสั่งซื้อ หรือยอดการใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด  

  • ต่อที่ 1 ช้อปดีมีคืน ลดเพิ่มให้อีก 3% (เมื่อซื้อครบ 5,000 บาทขึ้นไป จำกัดส่วนลดสูงสุด 900 บาท)
  • ต่อที่ 2 คะแนนเดอะวัน แลกรับส่วนลดสูงสุด 15%
  • ต่อที่ 3 ช้อปครบทุก 5,000 บาท รับคูปองส่วนลด 500 บาท
  • พิเศษสุด!!! เมื่อช้อปในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 ลดเพิ่ม 12%

 

สั่งซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่  www.baanandbeyond.com /บ้านแอนด์บียอนด์ทุกสาขา /  www.thaiwatsadu.com / ไทวัสดุ 18 สาขา /  [email protected] thaiwatsadu  /  [email protected] baanandbeyondth  และ โทร.1308

 

และในทุกๆปี ของการจำหน่ายต้นคริสต์มาสจริงนี้  บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ ยังคงจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส   โดยทุกๆ การจำหน่ายต้น คริสต์มาสจริง ทางไทวัสดุ และ บ้านแอนด์บียอนด์  จะร่วมสมทบทุนบริจาคต้นละ 50 บาท ให้แก่น้องๆ ผู้พิการทางสายตา มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์  รวมถึงการมอบต้นคริสต์มาสจริง ให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตามีโอกาสได้รับประสบการณ์พิเศษจากกลิ่นหอมของต้นคริสต์มาสจริงนี้ด้วยเช่นกัน