โรงแรมฮิลตัน พัทยา มอบช่วงเวลาสุดแสนพิเศษเพื่อการเฉลิมฉลองในวันคริสต์มาสและปีใหม่

โรงแรมฮิลตัน พัทยา มอบช่วงเวลาสุดแสนพิเศษเพื่อการเฉลิมฉลองในวันคริสต์มาสและปีใหม่

ลิ้มลองอาหารคุณภาพรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลก หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์, กั้งกระดาน, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, คาเวียร์, กุ้งลายเสือ, ปูม้า, กุ้งแม่น้ำ

คงไม่มีอะไรดีไปกว่า การมีช่วงเวลาอันแสนพิเศษในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่กับครอบครัว โรงแรมฮิลตัน พัทยา ขอนำเสนอแพ็คเกจอาหารและเครื่องดื่ม ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน พร้อมด้วยบรรยากาศโดยรอบที่ถูกแต่งแต้มไปด้วยสีสันของเทศกาลแห่งความสุขนี้


ห้องอาหารเอดจ์ ชั้น 14 แพ็คเกจเทศกาลคริสต์มาส ห้องอาหารเอดจ์ ชั้น 14

เพลิดเพลินในช่วงเทศกาลคริสต์มาสกับครอบครัวและผองเพื่อน ที่ห้องอาหารเอดจ์โฉมใหม่ พร้อมให้คุณชมวิวทะเลพัทยาแบบพาโนรามา และลิ้มลองอาหารคุณภาพรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์, กั้งกระดาน, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, คาเวียร์, กุ้งลายเสือ, ปูม้า, กุ้งแม่น้ำ, ฟัวกราส์, สเต็กเนื้อ แกะ และพอร์คชอป, ไก่งวงอบ, เวอร์จิเนียแฮมอบน้ำผึ้ง, ซาซิมิและซูชิ พร้อมของหวานแสนพิเศษ ที่จะทำให้ค่ำคืนของการเฉลิมฉลองของคุณและครอบครัวพิเศษกว่าวันไหน ๆ บุฟเฟ่ต์นานาชาติเทศกาลคริสต์มาส ราคาสุทธิ 2,250 บาทต่อท่าน เด็กอายุ 0-5 ปี ไม่มีค่าใช้จ่าย และเด็กอายุ 6-12 ปี คิดครึ่งราคา และแพ็กเกจเครื่องดื่ม ราคาสุทธิ 1,550 บาทต่อท่าน เมื่อซื้อรวมกับแพ็กเกจบุฟเฟ่ต์ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ให้บริการในมื้อค่ำ วันที่ 24 - 25 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.00 น. และให้บริการในมื้อกลางวัน ในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.30 น. ที่ห้องอาหารเอดจ์ ชั้น 14

 


ห้องประทานอาหารแบบส่วนตัว ที่ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34  ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34

เฉลิมฉลองคริสต์มาสอย่างเหนือระดับบนชั้นดาดฟ้าที่ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน พร้อมชมวิวทะเลสวย และดื่มด่ำไปกับเมนูอาหารรสเลิศ แพ็กเกจห้องส่วนตัว ราคาสุทธิ 20,000 บาทต่อห้อง ให้คุณและครอบครัวได้ดื่มด่ำวิวทะเลและวิวเมืองพัทยายามค่ำคืนได้จากกระจกบานกว้างในห้องส่วนตัวที่รองรับได้มากถึง 8 ท่านต่อห้อง พร้อมชุดอาหารสุดพิเศษ อาทิ บีฟเวลลิงตัน, ภูเก็ตล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ครึ่งตัว, ไก่อบ พร้อมอิ่มอร่อยไม่จำกัดกับมุมบุฟเฟ่ต์สุดพิเศษเฉพาะเทศกาลคริสต์มาส ประกอบไปด้วย ไก่งวงอบ, เวอร์จิเนียแฮม, หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์,  ซีฟู้ดออนไอซ์, ชากูเตอรี่ และซาซิมิ นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจเซ็ตเมนูอาหาร 3 คอร์ส ราคาสุทธิ 2,950 บาทต่อท่าน มีเมนูให้เลือกทั้ง เมนูเรียกน้ำย่อยจากล็อบสเตอร์, อาหารจานหลักที่สามารถเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ, แกะ, ปลาหิมะ หรือ อกเป็ด, ขนมหวาน รวมทั้งเมนูสุดโปรดแบบไม่จำกัดในมุมบุฟเฟ่ต์เมนูคริสต์มาส หรือเลือกเพลิดเพลินไปกับแพ็กเกจเครื่องดื่มในโซนด้านนอก ราคาสุทธิ 2,550 บาทต่อท่าน หรือเลือกอิ่มอร่อยทั้งแพ็กเกจเซ็ตเมนูและเครื่องดื่ม ในราคาสุทธิ 4,999 บาทต่อท่าน แพ็กเกจเทศกาลคริสต์มาสที่ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34 ให้บริการในวันที่ 24 - 25 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 23.00 น.

พิเศษ! ในคืนวันที่ 24 ธันวาคม 2563 คุณหนูจะได้พบกับการมาของคริสต์มาสแครอล และของขวัญสุดพิเศษจากซานตาคลอส


ไก่งวงอบ เฉพาะเทศกาลคริสต์มาส  แพ็คเกจวันเปิดกล่องของขวัญ ห้องอาหารเอดจ์ ชั้น 14

วันเปิดกล่องของขวัญปีนี้ ห้องอาหารเอดจ์ ชั้น 14 ชวนคุณและครอบครัวอิ่มอร่อยไปกับเมนูที่คุณชื่นชอบกับบุฟเฟ่ต์บรันช์ อาทิ หอยนางรมสดนำเข้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, คาเวียร์, กั้งกระดาน, กุ้งแม่น้ำ, ซาซิมิ, ซูชิ, ไก่งวงอบ, อาหารเอเชียและเมดิเตอร์เรเนียน และขนมหวาน ที่เสิร์ฟพร้อมวิวของอ่าวพัทยาที่อยู่ตรงหน้า ราคาสุทธิ 1,350 บาทต่อท่าน เด็กอายุ 0-5 ปี ไม่มีค่าใช้จ่าย และเด็กอายุ 6-12 ปี คิดครึ่งราคา ให้บริการในวันที่ 26 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. -15.30 น. ที่ห้องอาหารเอดจ์ ชั้น 14


แคนาเดียนล็อบสเตอร์ เมนูไฮไลท์ในวันปีใหม่ แพ็คเกจส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ห้องอาหารเอดจ์ ชั้น 14

ห้องอาหารเอดจ์ ชั้น 14 ชวนคุณและครอบครัวร่วมนับถอยหลังสู่ปี 2564 ในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองอันแสนพิเศษ ไปกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมียม อาทิ แคนาเดียนล็อบสเตอร์, ปูหิมะ, หอยนางรม, คาเวียร์, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ฟิน เดอ แคลร์, กั้งกระดาน, ฟัวกราส์, กุ้งแม่น้ำ, สเต็กเนื้อออสเตรเลีย แกะ และพอร์คชอป, ปลากระพงทั้งตัวอบ, ไหล่หมูรมควัน, ซูชิ ซาชิมิ และมุมขนมหวานสุดอลังการ ในราคาสุทธิ 3,950 บาทต่อท่าน เด็กอายุ 0-5 ปี ไม่มีค่าใช้จ่าย และเด็กอายุ 6-12 ปี คิดครึ่งราคา และยังมีแพ็กเกจเครื่องดื่มเพื่อการเฉลิมฉลอง ราคาสุทธิ 1,950 บาทต่อท่าน เมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจบุฟเฟต์ ให้บริการที่ห้องอาหารเอดจ์ ชั้น 14 ในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 01.00 น.

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34

ดื่มด่ำบรรยากาศวิวทะเลบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมฮิลตัน พัทยา ที่ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับดีเจภายใต้บรรยากาศของหมู่ดาวและกาแล็กซี่ บุฟเฟ่ต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้เตรียมพร้อมไว้ให้คุณและครอบครัวในโอกาสพิเศษของการเฉลิมฉลองนี้ อาทิ หอยนางรมสดนำเข้าจากยุโรป อเมริกา และออสเตรเลีย, แคนาเดียนล็อบสเตอร์, ปูยักษ์, กุ้งลายเสือ, กั้งกระดาน, ไข่ปลานานาชนิด, ซูชิ และซาซิมิ และเมนูอะลาคาร์ตพรีเมียมแบบไม่จำกัด ในราคาสุทธิ 8,500 บาทต่อท่าน หรือเลือกเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศวิวทะเลด้านนอกพร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรด กับแพ็กเกจเครื่องดื่มในราคาสุทธิ 3,950 บาทต่อท่าน นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกทั้งแพ็กเกจบุฟเฟ่ต์และเครื่องดื่มได้ในราคาสุดพิเศษ 9,999 บาทต่อท่าน ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34 ในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 01.00 น.


ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ ชั้น 16

ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ ชั้น 16

ดื่มด่ำค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองไปกับวิวทะเลพาโนรามาและพลุไฟสุดตระการตา ที่จุดชมวิวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ ชั้น 16 นำเสนอชุดอาหารแชร์ริ่งสำหรับครอบครัว และผองเพื่อน ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจเครื่องดื่ม เสิร์ฟบนเกาะส่วนตัว เมนูสุดพิเศษ อาทิ ชุดซีฟู้ดออนไอซ์ (แคนาเดียนล็อบสเตอร์, หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์, ปูหิมะ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปูม้า, กุ้งขาว), ชุดซาซิมิ (แซลมอน, ทูน่า, ฮามาจิ, กุ้งซากุระ, หอยปีกนก, ปูอัด), ชุดชากูเตอรี่ (โคลคัท, เทอร์รีน และชีส) หรือชุดรวมสเต็ก (เนื้อสตริปลอยด์และแกะออสเตรเลีย และพอร์คชอป) แพ็กเกจเกาะส่วนตัว ขนาดเล็กสำหรับ 4 ท่าน ราคาสุทธิ 30,000 บาทต่อเกาะ และขนาดใหญ่สำหรับ 6 ท่าน ราคาสุทธิ 35,000 บาทต่อเกาะ เกาะส่วนตัวมีจำนวนจำกัด นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจโซฟาสำหรับท่านที่มาเป็นคู่ ราคาสุทธิ 7,950 บาทต่อคู่ รวมชุดอาหารแชร์ริ่งและเครื่องดื่ม หรือเลือกพักผ่อนที่โซนโซฟาด้านในกับแพ็กเกจเครื่องดื่มไม่จำกัด ราคาสุทธิ 2,950 บาทต่อท่าน ให้บริการที่ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ ชั้น 16 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 01.00 น.

พิเศษสำหรับคุณหนู ๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมพิเศษมากมายที่ห้องกิจกรรมสำหรับเด็ก ชั้น 15 อาทิ โรงหนังสำหรับเด็ก, เกมเรียงแก้ว, เกมกระดาน, ระบายสี, แกะสลักผลไม้, ทำป็อปคอร์น และทำสายไหม สนุกสนานได้ทั้งเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 038253000 หรือ LINE @hiltonpattaya หรืออีเมล์ [email protected]