พักผ่อนกับครอบครัว” ที่ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

พักผ่อนกับครอบครัว” ที่ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

สามารถจองข้อเสนอสุดพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564 สำหรับการเข้าพักในวันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 ตุลาคม 2564

 

เพียงใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงเดินทางด้วยเครื่องบิน คุณจะได้สัมผัสกับโรงแรมหรูระดับห้าดาว ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว ดัวยสระว่าย 2 สระ ที่ตั้งอยู่ริมหาดทรายขาวบริสุทธิ์อย่างหาดคลองม่วง พร้อมผ่อนคลายกับน้ำทะเลใสในท้องทะเลอันดามัน ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมายที่เหมาะสำหรับเด็กๆ  รวมทั้งคิดส์คลับที่จะมอบความสนุกสนามพร้อมทั้งความบันเทิงในรูปแบบที่ปลอดภัย เพื่อให้ผู้ปกครองได้มีเวลาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

 

สำหรับท่านที่วางแผนท่องเที่ยวในปีหน้า ขอนำเสนอโปรโมชั่น “Family Getaway” ที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของผู้ใหญ่ 2 ท่าน พร้อมเด็ก 1 หรือ 2 ท่านที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี

 

เพียงจองห้องพักขั้นต่ำ 2 คืน รับส่วนลด 30% สำหรับห้องพักทุกประเภทหรือห้องสวีท และจ่ายเพิ่ม 500 บาท ต่อคืน เพื่อรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย ได้แก่:

  • สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักห้องเดียวกับผู้ปกครอง ทางโรงแรมบริการเตียงเสริม และ/หรือ เปลสำหรับเด็กฟรี
  • ห้องพักรวมอาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ไม่เกิน 2 ท่าน
  • สิทธ์เข้าใช้บริการคิดส์คลับฟรี
  • ฟรีเครื่องดื่มและน้ำผลไม้สำหรับเด็กที่สระว่ายน้ำ

สามารถจองข้อเสนอสุดพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564 สำหรับการเข้าพักในวันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 ตุลาคม 2564 และสามารถดำเนินการจองได้อย่างน้อย 24 ชั่วโมงล่วงหน้า โดยขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง การจองห้องพักจะต้องชำระเงินล่วงหน้าเต็มจำนวน ไม่สามารถขอคืนเงินได้ และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงการจองได้

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อที่ : 075 628 000 หรือ www.dusit.com