เฉลิมฉลองเทศกาลสุดโปรดอย่างมีสไตล์ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และพาย

เฉลิมฉลองเทศกาลสุดโปรดอย่างมีสไตล์ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และพาย

ดื่มด่ำกับแพ็คเกจไวน์ เบียร์ และค็อกเทลแบบไม่อั้น หรือเซ็ทอาฟเตอร์นูนทีที่พิเศษให้เข้ากับช่วงเทศกาล ตั้งแต่วันที่ 19 ธ.ค.63 – 3 ม.ค.64

เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) จัดเตรียมความสนุกและความตื่นเต้นอย่างเต็มรูปแบบเพื่อการเฉลิมฉลองโดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 25633 มกราคม 2564เตรียมตัวให้พร้อมกับความตื่นตาตื่นใจที่ทุกคนจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน เพราะเราอยากให้คุณได้มีความสุขอย่างเต็มที่กับช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ เราจึงขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ดับเบิ้ลยู ดาส คริสต์มาส บรันช์ ที่ให้คุณสามารถเลือกดื่มด่ำกับแพ็กเกจไวน์ เบียร์ และค็อกเทลแบบไม่อั้น หรือเซ็ทอาฟเตอร์นูนทีที่เพิ่มลูกเล่นความพิเศษให้เข้ากับช่วงเทศกาล และอื่นๆอีกมากมาย

 

สำหรับคนที่กำลังมองหาแพลนสำหรับวันคริสต์มาสต์และวันขึ้นปีใหม่ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพจัดเตรียมไว้ให้หมดแล้ว กับของขวัญเพื่อช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับคุณ เพื่อนๆ และครอบครัวของคุณ ในสถานที่แห่งนี้ที่คุณสามารถแบ่งปันเวลาดีๆ ร่วมกับทุกคนในการต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึงอย่างสดใสและเปล่งประกาย

โปรโมชั่นช่วงเทศกาลจากโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และพาย ประกอบไปด้วย

 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

 วันคริสต์มาสอีฟ (Christmas Eve) และวันคริสต์มาส (Christmas) วันพฤหัสบดีที่ 24 และ วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563

  • โอ้! มีทตี้ ไนท์ | 18:00 น. 30 น. | เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล

คริสต์มาสคือช่วงเวลาของการรวมตัวกันกับคนที่คุณรัก และแน่นอนต้องมีมื้ออาหารที่ดี โอ้! มีทตี้ ไนท์ มาพร้อมเมนูสุดพิเศษจากทิปซี่คาวที่เพิ่มกลิ่นอายคริสต์มาสที่มีเสิร์ฟเฉพาะช่วงเวลานี้เท่านั้น เมนูไฮไลท์ ได้แก่ แซลมอนรมควัน ฟัวกราส์ ไก่งวงรมควันบาร์บีคิว ซุปฟักบัตเตอร์นัทและเสจ และยังมีเครื่องเคียงอย่างกะหล่ำดาวอบเบคอนกับแครนเบอร์รี่และวอลนัต ซอสโฮมเมดมากมาย เช่น จินเจอร์แครนเบอร์รี่ซอส เป็นต้น

 

แพ็กเกจ จัสท์ ฟอร์ ฟู้ด (Just for Food) ราคา 2,200++/ท่าน สำหรับอาหารและซอฟท์ดริ้งค์แบบไม่อั้น** แพ็กเกจ ดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) ราคา 3,200++/ท่าน สำหรับอาหาร ซอฟท์ดริ้งค์ ค็อกเทล, ไวน์ เบียร์ และ สปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น**

 

*เสิร์ฟสำหรับ 2 ท่านขึ้นไป/โต๊ะ

**เครื่องดื่มแบบไม่อั้นจำกัดเวลา 90 นาที

 

วันคริสต์มาส (Christmas) วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563

  • ดับเบิ้ลยู ดาส คริสต์มาส บรันช์ (W Does Xmas Brunch) | 12.30 . – 16.00 น. | เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล

เฉลิมฉลองไปกับบรันช์สุดพิเศษที่เป็นมื้อโปรดของใครหลายๆคน กับดับเบิ้ลยู ดาส คริสต์มาส บรันช์ ที่คุณจะได้

เพลิดเพลินไปกับเมนูคริสต์มาสมากมาย เริ่มด้วยสเตชั่นชีส ชาร์คูเทอร์รี โคลด์คัทนานาชนิด ซีฟู้ดออนไอซ์ ที่มีทั้งหอยนางรม ฟินเดอแคลร์ ขาปูยักษ์ สลิปเปอร์ล็อบสเตอร์ และยังมีเมนูสำหรับสาวกคนรักเนื้อ

เช่น ไก่งวงรมควัน ไพร์มริบส์ เนื้อเสือร้องไห้รมควัน และอีกมากมาย

 

ครั้งนี้ เพลิดเพลินไปกับสเตชั่นฟัวกราส์และขนมหวานนับไม่ถ้วน และขาดไม่ได้กับสเตชั่นค็อกเทลและจังหวะดนตรีที่จะมาเพิ่มสีสันให้กับการเฉลิมฉลองนี้

 

แพ็กเกจ จัสท์ ฟอร์ ฟู้ด (Just for Food) ราคา 2,500++/ท่าน สำหรับอาหารและซอฟท์ดริ้งค์แบบไม่อั้น

แพ็กเกจ ดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) ราคา 3,200++/ท่าน สำหรับอาหาร ซอฟท์ดริ้งค์ ค็อกเทล, ไวน์ เบียร์ และ สปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น

แพ็กเกจ พ็อป เดอะ บลับบลี้ (Pop the Bubbly) ราคา 4,900++/ท่าน สำหรับอาหาร ซอฟท์ดริ้งค์ ค็อกเทล, ไวน์ เบียร์ สปาร์คลิ่งไวน์ และแชมเปญเวิฟคลีโคต์แบบไม่อั้น

 

วันขึ้นปีใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2563

  • บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดวันขึ้นปีใหม่ (New Year’s Eve Seafood Buffet | 18:30 น. 00 น. | เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล

ต้อนรับปีใหม่เข้าสู่ปี 2021 ไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารซีฟู้ด ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล มาอุ่นเครื่องก่อนไปปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่านี้ไปกับบรรยากาศแห่งความสุข สนุกสนานจากเสียงบีทส์โดยดีเจของเราพร้อมด้วยดับเบิ้ลยู ค็อกเทล คัลเจอร์ และแน่นอนที่สุด อิ่มอร่อยไปกับไลน์บุฟเฟ่ต์จัดเต็ม อาทิซีฟู้ดออนไอซ์ ที่ประกอบไปด้วยหอยนางรมฟินเดอแคลร์ ขาปูยักษ์ สลิปเปอร์ล็อบสเตอร์ ซีฟู้ดย่าง-เผา สเตชั่นปาเอลยาซีฟู้ด และพาสต้าแองเจิ้ลแฮร์ เมนูอาหารไม่ได้มีเพียงซีฟู้ดเท่านั้น อิ่มอร่อยกันต่อกับขนมปังอบใหม่ สลัด ชีส ชาร์คูเทอร์รี โคลด์คัทนานาชนิด โซนเมนูเนื้อสัตว์ และขนมหวานอีกมากมาย

แพ็กเกจ จัสท์ ฟอร์ ฟู้ด (Just for Food) ราคา 3,500++/ท่าน สำหรับอาหารและซอฟท์ดริ้งค์แบบไม่อั้น

แพ็กเกจ ดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) ราคา 4,500++/ท่าน สำหรับอาหาร ซอฟท์ดริ้งค์ ค็อกเทล, ไวน์ เบียร์ และ สปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น

แพ็กเกจ พ็อป เดอะ บลับบลี้ (Pop the Bubbly) ราคา 5,500++/ท่าน สำหรับอาหาร ซอฟท์ดริ้งค์ ค็อกเทล, ไวน์ เบียร์ สปาร์คลิ่งไวน์ และแชมเปญเวิฟคลีโคต์แบบไม่อั้น

  • เค้าท์ดาวน์ปาร์ตี้ #BYE2020 | 19.00 น. – 01.30 น. | วูบาร์ (Woobar)

วูบาร์ร่วมกับ Ebony Expats ชวนคุณออกมาร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีไปด้วยกันในงาน #BYE2020 ที่การันตีความสนุก ซึ่งมาพร้อมกับความบันเทิงและเสียงเพลงจังหวะมันส์ๆจากเหล่าดีเจและเอ็มซี

 

ซื้อบัตรออนไลน์ราคา 500 บาท พร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว บัตรหน้างานราคา 600 บาท พร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว นอกจากนั้นยังมีแพ็กเกจโต๊ะ ราคาเริ่มต้น 8,000 บาท

 

พาย ที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร

วันที่ 19 ธันวาคม 2563 – 3 มกราคม 2564

  • เฟสทีฟ อาฟเตอร์นูน ที (Festive Afternoon Tea) | 14.30 น.30 น.

ในช่วงเวลากลางวัน คุณและเพื่อนๆ ก็สามารถมีเวลาดีๆ ร่วมกันได้ กับอาฟเตอร์นูนทีเมนูพิเศษ ที่ออกมาเพื่อมอบความสุข และสร้างบรรยากาศการเฉลิมฉลองท่ามกลางสวนสวยในแบบที่ไม่เหมือนใคร เมนูพิเศษ ได้แก่ ทรัฟเฟิลดาร์คช็อกโกแลต ทาร์ตเบอร์รี่ พานนา คอตต้าบัตเตอร์สกอตช์และคุกกี้ แอปเปิ้ลตาแตง ชูว์ยูสุ แซลมอรมควันเสิร์ฟในโคน ปลาทูน่ากับขนมปังข้าวโพด และอีกมากมาย

ราคา 1,999++ บาท/เซ็ท มาพร้อมชาทีดับเบิ้ลยูจีที 2 กา และเครื่องดื่มต้อนรับ 2 แก้ว

พิเศษ! ทุกวันอาทิตย์ พายเปิดบ้านต้อนรับน้องหมา ให้คุณได้มีช่วงเวลาดีๆกับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ

 

วันขึ้นปีใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2563

  • พาย นิวเยียร์อีฟ เซ็ท ดินเนอร์ (Paii New Year’s Eve Set Dinner) | 18.00 น. 00 น.

ฉลองวันสุดท้ายของปีกับเมนูพิเศษ 6 คอร์ส จากพาย ที่เชฟโจได้รังสรรค์ให้เฉพาะวันพิเศษแบบนี้เท่านั้น เลือกนั่งรับประทานมื้อพิเศษนี้พร้อมอิ่มเอมกับบรรยากาศอบอุ่นและสวยงามสไตล์โคโลเนียลด้านใน หรือเลือกดื่มด่ำกับอากาศเย็นสบายที่สวน เมนูไฮไลท์ ได้แก่ เทอร์รีนแกงเหลืองล็อบสเตอร์ หอยหลอดฝรั่งเศสซอสซิตรัส ไข่ตุ๋นต้มยำปูม้า เนื้อวัวออสเตรเลียส่วนซี่โครงย่างสุกอย่างช้าๆกว่า 48 ชั่วโมง

ราคา 3,200++ บาท/ท่าน จ่ายเพิ่มอีก 1,800++ บาท/ท่าน สำหรับการรับประทานจับคู่กับไวน์ 5 แก้ว

 

ข้อเสนอสุดพิเศษจาก อะเวย์ สปา (AWAY Spa) ในช่วงเทศกาลนี้ รับส่วนลด 40% ทันที สำหรับอาลาคาร์ททรีทเม้นต์ทุกรายการตลอดเดือนธันวาคมนี้

 

รายละเอียดเพิ่มเติมและเมนูสำหรับทุกโปรโมชั่นในช่วงเทศกาล เข้าไปที่

https://megatix.in.th/festive2020-wbkk

*รับส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อสำรองแพ็กเกจเฟสทีฟและชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ *ยกเว้นดับเบิ้ลยู ดาส คริสต์มาส บรันช์ และปาร์ตี้ #BYE2020

 

สำรองที่นั่ง ติดต่อ โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล [email protected] ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com