ใหม่! เอเวอร์เซ้นส์ บอดี้ แอนด์ แฮร์ เพอร์ฟูม มิสท์

ใหม่! เอเวอร์เซ้นส์ บอดี้ แอนด์ แฮร์ เพอร์ฟูม มิสท์

มนต์เสน่ห์แห่งความหอมของผู้หญิง เอเวอร์เซ้นส์ บอดี้ แอนด์ แฮร์ เพอร์ฟูม มิสท์ มอบ 3 กลิ่นหอมสุดละมุน ชวนหลงใหล หอมมั่นใจทั้งผิวและผม

 

เพราะความหอม” เป็นอาวุธลับสำหรับผู้หญิง เอเวอร์เซ้นส์ (Eversense) ผู้นำผลิตภัณฑ์เพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิงด้วยความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคคุณภาพระดับมาตรฐานสากล

ล่าสุด ออกผลิตภัณฑ์ใหม่! เอเวอร์เซ้นส์ บอดี้ แอนด์ แฮร์ เพอร์ฟูม มิสท์ เพิ่มเสน่ห์ความหอมให้ทั้งผิวและเส้นผมอย่างมีระดับจากการคัดสรรน้ำหอมอย่างพิถีพิถัน โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Odor Neutralizer ช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ทุกเวลาที่ต้องการ พร้อมผสานคุณสมบัติของวิตามิน บี 5 บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น และเส้นผมให้สลวยเงางาม ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถฉีดได้ทั้งผิวและผม ไม่ทำให้เป็นคราบ แม้จะฉีดพรมลงบนชุดโปรดขณะสวมใส่

 

เอเวอร์เซ้นส์ บอดี้ แอนด์ แฮร์ เพอร์ฟูม มิสท์ มี 3 กลิ่นหอม สะท้อนบุคลิกที่แตกต่างกันของสาว ๆ ได้แก่ พิ้งค์กี้ เลิฟ (สีชมพู) สาวซุกซน ขี้เล่น น่าทะนุถนอม, ป๊อปปี้ เลิฟ (สีขาว) สาวอ่อนโยนธรรมชาติ เรียบหรู และเลิฟ พอยชั่น (สีม่วง) สาวมีเสน่ห์ชวนเคลิบเคลิ้ม น่าหลงใหล ปริมาณ 25 มล. ราคา 69 บาท และ ปริมาณ 60  มล. ราคา 129 บาทสัมผัสกลิ่นหอมละมุนชวนหลงใหล หอมมั่นใจทั้งผิวและผม ด้วยเอเวอร์เซ้นส์ บอดี้ แอนด์ แฮร์ เพอร์ฟูม ทั้ง 3 กลิ่นหอม พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ 7-11, เทสโก้ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

สำหรับบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทไทยที่มีบทบาท และเป็นผู้นำในตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน และผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัวภายในประเทศ ภายใต้แบรนด์สินค้าอันเป็นที่รู้จักกันดี เช่น ไฟน์ไลน์, ดีนี่, บีไนซ์,  ทรอส, เอเวอร์เซ้นส์, วีไวต์, สมาร์ท และ โทมิ

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

วศินี อ่องจริต 086 559 9198, กัณฑิมา วรรณรัตน์ 087-337-7788

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร.02-252-5699 แฟ็กซ์. 02-252-5698