แนะแนวการศึกษาฟรี Success Design Forum สำหรับเด็กประถม

แนะแนวการศึกษาฟรี Success Design Forum สำหรับเด็กประถม

มหกรรมแนะแนวการศึกษาฟรี Success Design Forum สำหรับเด็กประถม เตรียมความพร้อมลูกหลานและผู้ปกครองก่อนก้าวสู่โลกมัธยม

สถาบันกวดวิชาออนด์ดีมานด์ เตรียมจัด มหกรรมแนะแนวการศึกษาSuccess Design Forum สำหรับเด็กประถม เป็นครั้งแรก เพื่อผู้ปกครองและนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาในการเตรียมความพร้อมก่อนก้าวเข้าสู่ระดับชั้นมัธยมศึกษา โดยผู้ปกครองและเด็กนักเรียนที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในวันเสาร์ที่สิงหาคม 62เวลา 09.00 – 12.00 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน

โดยนายสุธี อัสววิมล หรือพี่โหน่ง ผู้ก่อตั้งสถาบันออนด์ดีมานด์เผยว่า “ในงาน “Success Design Forum by OnDemand ประถมเด็กๆและผู้ปกครองจะได้พบกับคำแนะนำเกี่ยวกับการรับมือและวางแผนการเรียนตั้งแต่ประถม ทั้งสายแข่งขันและทั่วไป รวมถึงวิธีการเลี้ยงลูกในยุคปัจจุบันเพื่อให้ทันโลก จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ โดยงานดังกล่าวเหมาะสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการเตรียมความพร้อมให้ลูกอย่างถูกวิธี ผู้ปกครองที่กำลังมองหาวิธีรับมือกับลูกในโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลง เพื่อสร้างความเข้าใจและก้าวตามได้เสมอตลอดจนผู้ปกครองที่มีลูกอยู่ในระดับชั้นประถมศึกษา และต้องการช่วยลูกวางแผนการเรียนให้สำเร็จ”

ทั้งนี้ งานจำกัดสิทธิ์เพียง800 ที่นั่ง โดยภายในงาน ผู้ร่วมงานยังจะได้พบกับกิจกรรมน่าสนใจอีกมากมาย อาทิ บูธกิจกรรมของที่ระลึกและชิงของรางวัล รวมทั้งกิจกรรมชิงทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท เฉพาะในงาน สำหรับผู้สนใจ สามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่  http://bit.ly/sdf_primaryหรือติดต่อสอบถามที่เบอร์  02-2519456และFacebook : ออนดีมานด์ประถม