แอกซ่าดึง “เซเรนา วิลเลียมส์” ร่วมมุ่งสร้างพลังแห่งความเชื่อมั่นให้คนไทย

แอกซ่าดึง “เซเรนา วิลเลียมส์” ร่วมมุ่งสร้างพลังแห่งความเชื่อมั่นให้คนไทย

แอกซ่าดึง “เซเรนา วิลเลียมส์” ร่วมมุ่งสร้างพลังแห่งความเชื่อมั่นให้คนไทย ภายใต้พันธสัญญาใหม่ “Know You Can”

 

แอกซ่าประกันภัยเปิดตัวแคมเปญล่าสุดของแบรนด์ ที่มุ่งสร้างพลังแห่งความเชื่อมั่นในตัวเองให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย  ภายใต้แนวคิด “Know You Can” ดึง “เซเรนา วิลเลียมส์” นักเทนนิสผู้ยิ่งใหญ่ระดับตำนาน มาร่วมสนับสนุนการสร้างความสำเร็จและความเชื่อมั่นในตนเอง

 

มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แคมเปญใหม่นี้เป็นสัญลักษณ์แห่งคำมั่นสัญญาที่แอกซ่ามีต่อลูกค้าว่า บริษัทจะเป็นเพื่อนคู่คิดที่อยู่เคียงข้างและสนับสนุนให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการทำสิ่งต่างๆ ให้บรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ และค้นพบความฝันของตนเอง ผมเชื่อมั่นว่า ‘Know You Can’ เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันทุกช่วงชีวิต จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าของเรา ผู้ซึ่งมีความมุ่งมั่นในการทำสิ่งต่างๆ เนื่องจากเป็นข้อความที่มีการสื่อสารที่ชัดเจน และเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า ซึ่งสามารถจุดพลังความเชื่อมั่นในตัวเอง และผลักดันให้ลูกค้าประสบความสำเร็จได้เร็วมากขึ้น นอกจากนี้ บริษัทยังสนับสนุนให้ผู้คนก้าวข้ามผ่านปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ในฐานะเพื่อนที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจ ขณะเดียวกันบริษัทยังช่วยสร้างความมั่นใจให้พวกเขาก้าวเดินต่อไปในชีวิตเพื่อบรรลุความสำเร็จได้ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้”

 

นอกจากเรื่องราวของบุคคลต้นแบบอย่าง “เซเรนา วิลเลียมส์” แล้ว แคมเปญการสื่อสารนี้ยังมีเรื่องราวการเสริมสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าในรูปแบบต่าง ๆ อีกมากมาย รวมถึงบทเพลง “I Can” จากศิลปินแร็ปชื่อดัง “นาส” 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ Know You Can สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ https://knowyoucan.axa.com/

 

ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แอกซ่า Customer Service Center โทร. 02-118-8111หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์แอกซ่า www.axa.co.th

 

1จากการจัดอันดับของอินเตอร์แบรนด์

 

เกี่ยวกับ บมจ.แอกซ่าประกันภัย

บมจ.แอกซ่าประกันภัย ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทย ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2541 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร บริษัทฯ เป็นสมาชิกของกลุ่มแอกซ่า ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลก ด้านการประกันภัยและการบริหารสินทรัพย์ และทำการขยายเครือข่ายไปทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง จำนวน 19 สาขา ได้แก่ เชียงราย เชียงใหม่ พิษณุโลก นครสวรรค์ อุดรธานี ขอนแก่น นครราชสีมา อุบลราชธานี ชลบุรี พัทยา ระยอง จันทบุรี หัวหิน นครปฐม ฉะเชิงเทรา สุราษฎร์ธานี สมุย หาดใหญ่ และภูเก็ต

 

เกี่ยวกับกลุ่มแอกซ่า

กลุ่มแอกซ่าเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการประกันภัยและการบริหารสินทรัพย์  ด้วยพนักงาน 171,000 คน ให้บริการลูกค้า 105 ล้านคน ใน 61 ประเทศ  ในปี 2561 รายได้ของ IFRS อยู่ที่ 102.9 พันล้านยูโร และรายได้สุทธิของ IFRS อยู่ที่ 6.2 พันล้านยูโร  แอกซ่ามีสินทรัพย์ที่บริหารอยู่ทั้งสิ้น 1,424 พันล้านยูโร ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2561  หุ้นสามัญของแอกซ่าถูกจัดในกลุ่ม A ของดัชนียูโรเน็กซ์ปารีส ภายใต้สัญลักษณ์ CS (ISN FR 0000120628 – บลูมเบิร์ก: CS FP – รอยเตอร์: AXAF.PA) ตราสาร American Depository Share ของแอกซ่าอยู่บนกระดาน OTC QX ภายใต้สัญลักษณ์ AXAHY กลุ่มแอกซ่าถูกรวมในดัชนี SRI ชั้นนำระดับนานาชาติ  เช่น ดัชนีวัดความยั่งยืนทางธุรกิจของดาวโจนส์ (DJSI) และ FTSE4GOOD และเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของการริเริ่มด้านการเงิน ภายใต้สำนักงานโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติสำหรับการประกันภัยที่ยั่งยืน และลงนามในหลักปฏิบัติด้านการลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบของสหประชาชาติ