พีไอเอ็ม เปิดบ้าน MBA Open House

พีไอเอ็ม เปิดบ้าน MBA Open House

ทุนการศึกษาหลักสูตร MBA มูลค่า 80,000 บาท สำหรับข้าราชการ โดยไม่มีข้อผูกมัด

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เป็นสถาบันอุดมศึกษา ที่เรียกว่า Corporate University ที่ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นที่ยอมรับแล้วว่ามีองค์ความรู้ด้านการบริหารจัดการทั้งค้าปลีก /ส่ง /เฉพาะ รวมไปถึงธุรกิจโมเดิร์นเทรด และการบริหารดูแลบุคลากรมากกว่า 130,000 คน เรามีผู้บริหารและบุคลากรมืออาชีพ ทั้งในเครือ CP และองค์กรพันธมิตรที่พร้อมจะเข้ามาแบ่งปันความรู้ในห้องเรียนให้กับนักศึกษา ทำให้หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) ของสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ มีความแตกต่างจากสถาบันอื่นๆ

หลักสูตรที่มุ่งสร้างผู้นำรุ่นใหม่ให้สามารถพัฒนาองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญ แนวความคิดใหม่ๆ เพื่อการพัฒนาตนเองสู่ตำแหน่งงานที่สูงขึ้น ซึ่งมีรูปแบบการเรียน Project-based Learning โดยมีคณาจารย์และวิทยากรพิเศษมากมายที่พร้อมจะมาถ่ายทอดองค์ความรู้และเทคนิคเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงในองค์กร อีกทั้งยังเน้นสร้างและพัฒนาผู้เรียนให้เป็น Future Leader คนสำคัญขององค์กรที่พร้อมด้วยทักษะการบริหารคน บริหารองค์กรและทีมงาน พร้อมวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ มีรูปแบบการเรียนการสอนแบบ Action Learning ให้ผู้เรียนได้นำทฤษฎีกลับไปประยุกต์ใช้ได้จริง สัมผัสประสบการณ์จาก coach มืออาชีพ เพื่อนำทักษะการ coaching ไปพัฒนางาน รวมถึงสามารถดึงศักยภาพที่ซ้อนอยู่ในตัวเองออกมาใช้ผ่านการทำ Life Coachingอีกด้วย และผู้เรียนสามารถเรียนรู้ผ่าน คณาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญ Coach มืออาชีพ กว่า 50 กรณีศึกษาจาก 50 มืออาชีพตัวจริงตลอดหลักสูตร

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) ขอเรียนเชิญร่วมกิจกรรม MBA Open House รอบสุดท้าย!!! ที่จะพาคุณไป UPGRADE NEW YOU ยกระดับตัวเองสู่นักธุรกิจมืออาชีพ และ Young leader ตัวจริงที่ใครๆก็ต้องการ อัพเกรดความรู้ด้านการบริหารคนและบริหารธุรกิจ อัพเกรดตำแหน่งงาน อัพเกรดเงินเดือน ที่สำคัญร่วมสร้างคอนเนคชั่นและเพื่มโอกาสในการทำธุรกิจ พร้อมสอบชิงทุนการศึกษา ที่ให้สูงที่สุดถึง 80,000 บาท ลุ้นรับ gift voucher starbuck และ gift voucher Central มูลค่ากว่า 2,000 บาท และรับสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ร่วมงานเท่านั้น ข่าวดี!! สำหรับข้าราชการที่ต้องการพัฒนาศักยภาพของตนเองและต่อยอดองค์ความรู้ไปกับหลักสูตร MBA สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ มอบทุนการศึกษามูลค่า 80,000 บาท โดยไม่มีข้อผูกมัด ณ ห้อง 3-0306 อาคารอเนกประสงค์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพ็ญนภา กมลาสน์มรกต (เพ็ญ)

โทร 02 855 0471 E-mail: [email protected]