NursingHomeแบบใหม่ตอบโจทย์คนฝั่งธนบุรี

NursingHomeแบบใหม่ตอบโจทย์คนฝั่งธนบุรี

NursingHomeแบบใหม่ตอบโจทย์คนฝั่งธนบุรี

#NursingHomeแบบใหม่ตอบโจทย์คนฝั่งธนบุรี

ทั้งมาเดี่ยว
มาคู่
มาหลายๆคน
เพื่อนมากับเพื่อน
อยู่สั้น อยู่ยาว

เราดูแลให้ 24 ชม.ด้วยความเป็นมืออาชีพ ตอบโจทย์ตามความต้องการ

แนวคิดโครงการ

The Senizens เป็นโครงการที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงวัยในรูปแบบเนอสซิ่งโฮมโมเดลใหม่ของคนไทย ตั้งอยู่ใจกลางธนบุรี จรัญฯ13

ที่เน้นการฟื้นฟูดูแลร่างกายเสริมสร้างสุขภาพใจที่ดีและกระชับความสัมพันธ์ของครอบครัวที่แน่นแฟ้นอบอุ่น ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกปลอดภัย เป็นมิตรทุกอย่างได้ออกรับการออกแบบมาคำนึงถึงสรีระของผู้สูงวัยและการใช้งานที่ดีภายใต้บรรยากาศอาคารสถานที่ที่ร่มรื่นสวยงาม และมีพันธมิตรด้านสุขภาพจาก รพ.ผู้สูงอายุ Chersery Home International

ภายใต้ concept SEN:

#Safe 
ปลอดภัย

เมื่อเราก้าวเข้าสู่อายุที่มากขึ้น เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายหลายอย่างที่อาจเป็นอุปสรรคต่อการดำเนินชีวิต แต่การออกแบบที่เหมาะสมปลอดภัยในการใช้ชีวิตและการทำกิจกรรมจะทำให้ท่านมั่นใจและรู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่กับเรา

#Effortless 
ใช้ง่าย

การออกแบบเพื่อการใช้งานจริง ผ่อนแรง และเป็นมิตรต่อสภาพการเปลี่ยนแปลงของร่างกายเป็นสิ่งที่เราให้ความใส่ใจและมุ่งหวังให้เกิดความสะดวกสบาย ใช้งานง่าย สะดวกและความรู้สึกที่ดีเมื่อพักอาศัยในโครงการ

#Nature 
ใกล้ชิดธรรมชาติ

เพราะเรารู้ว่า “พื้นที่สีเขียว” จะทำให้ท่านแข็งแรงสดชื่นอยู่เสมอ เราจึงให้ความสำคัญกับพื้นที่ของสวนและต้นไม้ ในแนวคิดให้มี ... โอโซนในบ้าน ... ให้ความรู้สึกสบาย เย็น สดชื่นทั้งวัน ส่งเสริมการใช้ชีวิตที่มีความสุขทั้งกายใจ ใกล้ชิดธรรมชาติที่แสนร่มรื่นได้ทุกๆวัน

ให้สมกับแนวคิดในการดูแลของเราที่ว่า “ปลอดภัย ใช้ง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ” เพื่อคนพิเศษ ... เช่นคุณ

www.thesenizens.com
Line ID: @thesenizens

Tel: 094-426-4439