Vivo เปิดเกมรุกบุกตลาดใหม่ สยายปีกทั่วโลก

Vivo เปิดเกมรุกบุกตลาดใหม่ สยายปีกทั่วโลก

นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายครอบคลุม เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั่วโลก สนับสนุนให้กล้าแสดงออก เป็นตัวของตัวเอง

 

Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลกน้องใหม่ เฉลิมฉลองการเข้าสู่ตลาดฮ่องกงเป็นครั้งแรกด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด X20 จากตระกูล X Series ตามแผนการขยายเข้าสู่ตลาดใหม่ๆ ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงไต้หวัน สิงคโปร์ และรัสเซีย ที่ถือเป็นก้าวแรกในการบุกตลาดยุโรป ตามด้วยตลาดแอฟริกาในช่วงต้นปีหน้า

 

 

แบรนด์สมาร์ทโฟนจีนเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในปีที่แล้ว โดยข้อมูลจาก Counterpoint เผยให้เห็นว่า แบรนด์สมาร์ทโฟนจีนทำสถิติครองส่วนแบ่งตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกถึง 48% พร้อมเดินหน้าขยายแบรนด์ออกไปนอกตลาดจีนอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Vivo เองนั้น มุ่งต่อยอดความสำเร็จของสมาร์ทโฟนยอดนิยม V7+ ที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วในอินเดีย ประเทศไทย ฟิลิปปินส์ เมียนมา มาเลเซีย อินโดนีเซีย ปากีสถาน กัมพูชา และบังกลาเทศ โดยบริษัทกำลังขยายขอบเขตการเข้าถึงและการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและเทคโนโลยีก้าวล้ำ ที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและการกล้าแสดงออกในกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั่วโลก

 

"นับตั้งแต่บุกตลาดต่างประเทศเป็นครั้งแรกในปี 2014 เราได้มุ่งมั่นทุ่มเทในการทำความเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคผ่านทางการวิจัยเชิงลึก เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทั้งทันสมัยและมีรูปลักษณ์สวยงาม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของพวกเขา" Alex Feng รองประธานอาวุโสของ Vivo กล่าว "เราตื่นเต้นที่จะได้นำผลิตภัณฑ์คุณภาพและล้ำสมัยบุกตลาดฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ รัสเซีย และแอฟริกา ในเดือนต่อๆไปจากนี้ ด้วยการออกแบบที่ใส่ใจและคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นสำคัญ เราหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ทั่วโลกเป็นตัวของตัวเองและมีความมั่นใจในตัวเอง"

 

การประกาศขยายตลาดครั้งนี้มีขึ้นหลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ Vivo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปที่สุดแห่งเซลฟี่ อย่าง V7+ ซึ่งมาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 24 เมกะพิกเซลครั้งแรกของวงการ และจอแสดงผลแบบ FullView(TM) ในหลายประเทศทั่วเอเชีย V7+ คือสมาร์ทโฟนที่เน้นการถ่ายเซลฟี่ สะท้อนวิสัยทัศน์ของ Vivo ที่ต้องการสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่กล้าแสดงออก สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไม่ได้มีดีแค่กล้องเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถรอบด้าน ตั้งแต่การถ่ายรูปไปจนถึงจอแสดงผล ช่วยให้ผู้บริโภคที่ชอบเล่นโซเชียลได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการบันทึกทุกความทรงจำที่มีค่า

 

การศึกษาวิจัยล่าสุดของ Gartner ระบุว่า Vivo รั้งอันดับที่ 5 ด้านยอดขายสมาร์ทโฟนทั่วโลกในไตรมาสที่ 2 ของปี 2017 โดยมีส่วนแบ่งตลาดอยู่ที่ 6.6%

 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Vivo ได้ที่ http://www.vivo.com/en/products

 

เกี่ยวกับ Vivo

 

Vivo คือแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลกน้องใหม่ที่เปิดตัวเมื่อปี 2009 โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนอันหลากหลาย เปี่ยมสไตล์ด้วยนวัตกรรมกล้องมากความสามารถ และระบบเสียงคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าที่มีความมั่นใจและกล้าแสดงออก ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงช่วงเวลาอันแสนงดงามของชีวิต แสดงความเป็นตัวของตัวเอง รวมถึงแบ่งปันความสุขให้แก่ผู้อื่น Vivo ทุ่มเทในการแสวงหาความเป็นเลิศและมุ่งมั่นสร้างความประหลาดใจให้แก่ผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่องผ่านนวัตกรรมแบบก้าวกระโดด อีกทั้งยังเป็นแบรนด์แรกที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมชิพ Hi-Fi ซึ่งส่งมอบประสบการณ์ด้านเสียงระดับพรีเมี่ยมแก่ผู้ใช้งาน ในฐานะผู้สนับสนุนมหกรรม 2018 FIFA World Cup อย่างเป็นทางการ Vivo เชื่อมั่นในความสำคัญของการผลักดันคนรุ่นใหม่ให้เป็นตัวของตัวเองและใช้ชีวิตอย่างมีสีสัน โดยจะยังคงแสวงหาการเป็นหุ้นส่วนอันล้ำค่าร่วมกับแบรนด์และพันธมิตรในวงการไลฟ์สไตล์ กีฬา และอื่น ๆ ด้วยเป้าหมายในการมอบประสบการณ์เฉพาะตัวแก่ลูกค้าของเรา

Vivo ติดอันดับ 5 แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลกประจำปี 2016-2017 โดย IDG

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมสมาร์ทโฟนของเราได้ที่ www.vivo.com/en

รูปภาพ- https://photos.prnasia.com/prnh/20171020/1971199-1