วุฒิศักดิ์กรุ๊ปประกาศปิดให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศ

วุฒิศักดิ์กรุ๊ปประกาศปิดให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศ

วันที่ 26 ต.ค. 60 เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคนไทยในการร่วมใจกันถวายความจงรักภักดีและถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

         

วุฒิศักดิ์กรุ๊ป ประกาศปิดให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคนไทยในการรวมใจกันถวายความจงรักภักดีและถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

ดร.ประพล มิลินทจินดา ประธานกรรมการบริหาร วุฒิศักดิ์กรุ๊ป (Wuttisak Group) เปิดเผยว่า วุฒิศักดิ์ กรุ๊ป ในฐานะบริษัทของคนไทยที่เติบโตใต้พระบรมโพธิสมภาร ของพระมหากษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ในวาระแห่งความโศกเศร้าของคนไทย วุฒิศักดิ์กรุ๊ปประกาศปิดให้บริการที่วุฒิศักดิ์ คลีนิก ทุกสาขาทั่วประเทศในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 เป็นเวลา 1 วัน เพื่อให้พนักงานทุกคนได้มีโอกาสร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รวมทั้งได้เข้าร่วมถวายดอกไม้จันทน์ ในบริเวณพระเมรุมาศจำลองในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ  และจะเปิดให้บริการตามปกติในวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2560

ทั้งนี้ ดร.ประพล มิลินทจินดา รวมถึงผู้บริหาร และพนักงานวุฒิศักดิ์ กรุ๊ป ขอน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ โดยน้อมนำแนวพระราชดำริมาปรับใช้ในการดำเนินชีวิต เพื่อสร้างประโยชน์สุขให้กับชุมชน สังคม และประเทศชาติ

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ฝ่ายสื่อสารการตลาด คุณสิรี แจงเชื้อ โทร. 099-415-9269  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณมนัสวิน สิงหา โทร.081-438-7353