Anpac Bio ทำสถิติกรณีศึกษา ตรวจเลือดวินิจฉัยมะเร็ง

Anpac Bio ทำสถิติกรณีศึกษา ตรวจเลือดวินิจฉัยมะเร็ง

Anpac Bio ทำสถิติกรณีศึกษา “ตรวจเลือดวินิจฉัยมะเร็ง” ทะลุ 50,000 เคส ให้บริการครอบคลุมลูกค้าระดับบุคคล ประกันภัย การแพทย์ และองค์กรธุรกิจ

ดร. คริส หยู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Anpac Bio-Medical Science Company ซึ่งเป็นบริษัทชีววิทยาศาสตร์ระดับนานาชาติ ประกาศว่า บริษัทได้สร้างสถิติใหม่ในระดับสากล ด้วยจำนวนกรณีศึกษาที่ทำและรายงานกว่า 50,000 เคสทั่วโลก ในการเจาะเลือดเพื่อตรวจวินิจฉัยมะเร็ง (liquid biopsy) ด้วยเทคโนโลยี "Cancer Differentiation Analysis" (CDA) ของบริษัท

เทคโนโลยี CDA ของ Anpac Bio ได้รับการยกย่องว่าเป็น "เทคโนโลยีพลิกวงการ" ทั้งยังเคยรับรางวัล "Breakthrough Innovation Award" บนเวที World Nobel Prize Laureate Summit และได้รับการเชิดชูเป็น "Most Promising Cancer Screening Company" ในพิธีมอบรางวัล Global Precision Medicine Industry Awards ประจำปี 2560 จนเรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแนวทางการคัดกรองและตรวจหามะเร็งในระยะเริ่มแรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยี CDA ของ Anpac Bio สามารถตรวจวินิจฉัยมะเร็งได้แม่นยำกว่าวิธีการตรวจคัดกรองแบบทั่วไป โดยการตรวจวิเคราะห์ตัวอย่างเลือดอย่างง่ายๆและได้มาตรฐาน และใช้อัลกอริทึมตรวจวินิจฉัยโรคแบบหลายชั้นและมีหลายตัวแปรของ Anpac Bio ระบบดังกล่าวไม่ส่งผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อผู้ป่วย นอกจากนี้ยังแสดง "ผลบวกลวง" ที่น้อยลงอย่างมีนัยสำคัญ ด้วยต้นทุนที่ต่ำมากเมื่อเทียบกับวิธีการทดสอบทั่วไป ทั้งยังแสดงผลตรวจได้อย่างรวดเร็วภายหลังจากที่ส่งตัวอย่างเลือดเพียงไม่กี่นาที

ข้อมูลที่เที่ยงตรงจากการวิจัยอันครอบคลุมกว่า 50,000 เคสจนถึงปัจจุบัน ได้พิสูจน์ว่า เทคโนโลยีวินิจฉัย CDA สามารถตรวจหามะเร็งได้กว่า 26 ชนิด ด้วยอัตราความไวและความจำเพาะอยู่ที่ระดับ 75-90% ซึ่งมักระบุโรคได้ตั้งแต่ในระยะแรกๆ

บริษัทได้ยื่นขอจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับ CDA แล้วกว่า 200 รายการทั่วโลก และได้รับการอนุมัติแล้วกว่า 65 รายการ บริษัทยังมีการดำเนินงานใน 6 สถานที่ ด้วยจำนวนบุคลากรกว่า 100 รายทั่วโลก

"นับตั้งแต่ที่ Anpac Bio ได้เปิดตัวในปี 2551 บริษัทก็ได้เข้ามาบุกเบิกเทคโนโลยี 'การตรวจเลือดเพื่อวินิจฉัยมะเร็ง'" ดร.หยู กล่าว "เทคโนโลยี CDA ของเราได้รับการทดสอบและรับรองประสิทธิภาพอย่างแพร่หลาย และมีสถาบันการแพทย์ชื่อดังและได้รับการยกย่องอย่างสูงในเอเชียหลายสิบแห่ง ที่เลือกใช้เทคโนโลยีของเราในการทำงานแต่ละวัน นอกจากนี้ เรายังมอบผลลัพธ์ที่มีความแม่นยำและเป็นเอกภาพในสหรัฐอเมริกาด้วย และจากการที่งานวิจัยนี้ได้รับการเผยแพร่และนำเสนอต่อองค์กรทางวิทยาศาสตร์ชั้นแนวหน้าอย่าง American Society of Clinical Oncology (ASCO) และ World Nobel Prize Laureate Summit นั้น จึงทำให้เทคโนโลยีการตรวจวินิจฉัยด้วย CDA เป็นที่ต้องการมากขึ้น ปัจจุบันเราได้ทำการตรวจ CDA สำหรับบุคคลทั่วไป ระบบสาธารณสุข บริษัทประกัน สถาบันการศึกษา และองค์กรธุรกิจต่างๆ เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่อุปกรณ์ CDA ของเรามีความล้ำหน้ากว่าห้องปฏิบัติการ และให้บริการตรวจวินิจฉัยกับบุคคลจริง เพื่อช่วยชีวิตผู้คนในทุกๆวัน ด้วยสถิติในปัจจุบัน เราตั้งเป้าที่จะเพิ่มกรณีศึกษา CDA ขึ้นอีกเท่าตัวทั่วโลก และช่วยชีวิตผู้คนให้มากขึ้นอีกในปี 2561"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Anpac Bio ได้ที่: www.AnpacBio.com

โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/585598/Anpac_Bio_Medical_Science_Co.jpg