สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่โรงแรมชัวร์สเตย์แห่งแรกในเอเชีย

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่โรงแรมชัวร์สเตย์แห่งแรกในเอเชีย

นักเดินทางและนักท่องเที่ยวกับโปรแกรมดับเบิ้ล พ้อยท์ จองห้องพักที่โรงแรมพร้อมรับคะแนนสะสมในโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสเพิ่มขึ้น 2 เท่า!

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ฉลองเปิดโรงแรมชัวร์สเตย์แห่งแรกในเอเชีย มอบขอเสนอสุดคุ้มค่าให้กับนักเดินทางและนักท่องเที่ยวกับโปรแกรมดับเบิ้ล พ้อยท์ จองห้องพักที่โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 วันนี้ รับคะแนนสะสมในโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสเพิ่มขึ้น 2 เท่า!

 

โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 โรงแรมขนาดกลางในระดับพรีเมี่ยม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักแล้วตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา เสนอความสะดวกสบายด้วยมาตรฐานการบริการที่เป็นสากลในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์นทว่าคุ้มค่าในระดับราคาประหยัด

 

สมาชิกโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสที่สำรองห้องพักที่โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2  เพื่อเข้าพักตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า โดยการสำรองห้องพักทำได้โดยตรงกับโรงแรมหรือผ่านช่องทางเว็บไซต์ www.bestwestern.com/doublepointasia สำหรับผู้ที่ยังมิได้เป็นสมาชิกโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส สามารถสมัครได้ที่ www.bestwesternhotelasia.com/create-account

 

โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 ให้บริการห้องพัก 85 ห้อง ทุกห้องได้รับการออกแบบทันสมัย สะดวกสบายด้วยมาตรฐานของชัวร์สเตย์พลัส พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตไวไฟ แขกผู้เข้าพักจะไม่พลาดทุกการติดต่อแม้ขณะเดินทาง ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่ชั้นบนสุดของโรงแรม ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ร้านอาหาร คาเฟ่ และบิสซิเนสคอร์เนอร์ ที่ให้บริการกับนักเดินทางที่ต้องการความช่วยเหลือในด้านธุรกิจต่างๆ

 

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 กรุณาติดต่อที่ โทร 02 020 1144  [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.surestayplussukhumvit2.com

 

 

เกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองฟีนิกส์ รัฐอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นโรงแรมที่มีเครือข่ายทั่วโลก มากกว่า 4100 โรงแรม*  ในกว่า 100* ประเทศ เบสท์เวสเทิร์น มี 10 แบรนด์ในเครือที่ตอบรับทุกระดับความต้องการของผู้พัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักในทุกกลุ่ม ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Vīb®, GLō®, Executive Residency by Best Western®, and BW Premier Collection® รวมถึงแบรนด์ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด ได้แก่ SureStay®, SureStay Plus® และ SureStay Signature Collection® ณ ปัจจุบัน เบสท์เวสเทิร์น มีประวัติการให้บริการในอุตสาหกรรมโรงแรมยาวนานกว่า 70 ปี  มีบริการที่ครอบคลุมทั้งในด้านการปฏิบัติการ การขาย การตลาด ซึ่งเพียบพร้อมด้วยระบบสำรองห้องพักออนไลน์และโซเชียลมีเดีย รวมทั้งโปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสที่มีสมาชิกถึง 30 ล้านคน ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่โปรแกรมที่คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และสามารถใช้คะแนนสะสมได้ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย เปิดตัวครั้งแรกที่กรุงเทพมหานครในปี พ.ศ. 2544  จวบจนถึงปัจจุบัน มีโรงแรมให้บริการครอบคลุมทั้ง 8*ประเทศในภูมิภาค และกว่า 100 โรงแรมที่กำลังให้บริการและอยู่ในระหว่างการพัฒนา

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรม หรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในแต่ละประเทศได้ที่ www.bestwestern.com สำหรับข้อมูลด้านการลงทุนธุรกิจโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นในเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesterndevelopers.com  หรือติดต่อที่ [email protected]

*ตัวเลขโดยประมาณและอาจมีการเปลี่ยนแปลง

 

สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย

โทร: 02 656 1260

 

ศิริมนัส (เค้ก) เมืองรอด

อีเมลล์: [email protected]

อรพรรณ (เอ๋ย) สรนุวัตร

อีเมลล์: [email protected]

 

# # #