“เซอร์วา” เผยรายงานการเคลื่อนย้ายประจำปี

 “เซอร์วา” เผยรายงานการเคลื่อนย้ายประจำปี

“เซอร์วา” เผยรายงานการเคลื่อนย้ายประจำปี พร้อมแนะกลยุทธ์การโยกย้ายบุคลากรเพื่อสร้างความเจริญเติบโตของธุรกิจ

ผลการศึกษาชิ้นแรกที่ให้คำแนะนำและข้อปฏิบัติในการแก้ปัญหาด้านการเคลื่อนย้ายบุคลากรระดับหัวกะทิ


เซอร์วา อิงค์ (SIRVA, Inc.) ผู้ให้บริการด้านการขนย้ายระดับชั้นนำที่นำเสนอโซลูชั่นการย้ายถิ่นและเคลื่อนย้ายแบบครบวงจร ให้กับองค์กรธุรกิจ รัฐบาล และผู้บริโภคระดับนานาชาติ ได้เปิดเผยรายงานการเคลื่อนย้ายประจำปี ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ปัญหาท้าทายและโอกาสต่างๆ ในการขับเคลื่อนการเจริญเติบโตของธุรกิจและกลยุทธ์การสรรหาบุคลากรระดับหัวกะทิด้วยโซลูชั่นการเคลื่อนย้ายที่มีประสิทธิภาพ

 

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.multivu.com/players/English/8195251-sirva-inc-talent-mobility-report-relocation-moving-solutions/

 

รายงานของเซอร์วาในหัวข้อ "Talent Mobility for Business Growth – Aligning Practices to Drive Organizational Impact" ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับจุดบกพร่องที่สำคัญของโครงการ ซึ่งเป็นอุปสรรคขัดขวางองค์กรไม่ให้บรรลุเป้าหมายในด้านการเติบโตและการจัดสรรบุคลากรระดับหัวกะทิได้อย่างมีประสิทธิภาพ รายงานฉบับนี้ได้มอบข้อมูลเจาะลึกและข้อสังเกตในประเด็นต่างๆ เช่น ความต้องการด้านทรัพยากร, การพัฒนาเทคโนโลยี และอุปสรรคขัดขวางการย้ายถิ่น ตลอดจนให้ความสำคัญกับการมอบต้นแบบมากกว่านโยบาย เพื่อเป็นแนวทางในการสนับสนุนเป้าหมายที่สำคัญลำดับต้นๆ ทั้งการเติบโตขององค์กรและการเคลื่อนย้ายพนักงาน


แนวคิดริเริ่มเกี่ยวกับแผนกลยุทธ์ในการเคลื่อนย้ายบุคลากรผู้มีความสามารถเพื่อขับเคลื่อนการเจริญเติบโตขององค์กรนั้น ทำให้เกิดกระแสความต้องการในการออกแบบและบริหารจัดการโครงการที่ช่วยแก้ปัญหาองค์กรด้วยเครื่องมือนโยบายและต้นแบบการส่งมอบบริการ ดังนั้น รายงานฉบับนี้จึงรวบรวมข้อมูลและอินไซต์เกี่ยวกับการบริหารโครงการการเคลื่อนย้ายที่มีประสิทธิภาพจากผู้เข้าร่วม 143 รายที่เป็นตัวแทนขององค์กร 134 แห่งในอุตสาหกรรมแขนงต่างๆทั่วโลก

 

"ผู้บริหารและผู้นำองค์กรที่มีส่วนเกี่ยวข้องในกระบวนการเคลื่อนย้าย ต่างก็ต้องการข้อมูลที่นำไปปฏิบัติได้จริง เกี่ยวกับวิธีการโยกย้ายบุคลากรเพื่อช่วยองค์กรพิชิตปัญหาท้าทายและนำมาซึ่งโอกาสต่างๆ" ทาริน คราเมอร์ รองประธานฝ่าย Global Consulting for SIRVA Worldwide Relocation & Moving กล่าว "ข้อมูลอินไซต์มีความครอบคลุมกว่ารายงานฉบับอื่นๆในอุตสาหกรรม โดยมีการให้คำแนะนำ แนวทางปฏิบัติ รวมถึงข้อมูลเชิงคุณภาพเกี่ยวกับการปรับกลยุทธ์โครงการ นอกจากนี้ยังให้รายละเอียดเกี่ยวกับโอกาสที่สำคัญในการสนับสนุนการเคลื่อนย้ายบุคลากรในแนวทางเชิงรุกและยืดหยุ่น รวมถึงให้ความสำคัญกับปัญหาท้าทายและโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ"