เนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คิดส์ จัดแคมเปญ'แบ็ค ทู สคูล'

เนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คิดส์ จัดแคมเปญ'แบ็ค ทู สคูล'

เปิดเทอมแล้ว! เนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คิดส์ จัดแคมเปญ “แบ็ค ทู สคูล” ส่งเสริมคุณแม่เตรียมน้ำเติมความสดชื่นให้ลูกตลอดวัน

เปิดเทอมแล้ว! น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คิดส์ นำโดย นายวรพงษ์ เกียรติดำรงวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด
ตอกย้ำการเป็นน้ำดื่มคุณภาพที่ครอบครัวไว้วางใจ จับมือ บริษัท บิ๊กซี ซูปเปอร์เซ็นเตอร์ นำโดย นายวิชัย เบญญาดิลก รองประธานกรรมการ ฝ่ายจัดซื้อสินค้าอุปโภคและบริโภค จัดแคมเปญ “แบ็ค ทู สคูล กับฮีโร่เติมความสดชื่น” เพื่อกระตุ้นและให้ความรู้คุณพ่อคุณแม่ให้เห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมลูกให้ดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายตลอดวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อถึงช่วงเวลาเปิดเทอมที่เด็กๆ ต้องเรียนหนังสือและทำกิจกรรมต่างๆ ที่โรงเรียน พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเปิดเทอม เพียงคุณพ่อคุณแม่ซื้อน้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คิดส์ ขนาด 0.33 ลิตร จำนวน 1 แพ็ค รับฟรีสติ๊กเกอร์พลังฮีโร่มี 12 แบบให้เลือกสะสม และเมื่อซื้อ 3 แพ็ค รับฟรีชุดเครื่องเขียนเนสบอย ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 พ.ค. 2560 ที่ศูนย์การค้าบิ๊กซี ทั่วประเทศ

เนสท์เล่เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ครอบคลุม 189 ประเทศทั่วโลก พนักงานเนสท์เล่กว่า 328,000 คนต่างมีพันธสัญญาต่อเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต เนสท์เล่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้คนและสัตว์เลี้ยงครอบคลุมในทุกช่วงวัย มากกว่า 2,000 แบรนด์ ทั้งที่เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลกเช่น เนสกาแฟ เนสเปรสโซ ตลอดจนแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่นอย่าง ตราหมี หรือมิเนเร่ บริษัทฯ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ปัจจุบัน เนสท์เล่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเวเวย์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์