“สถานที่สำหรับชมซากุระที่ไม่ควรพลาด” สำหรับปริ๊นซ์โฮเต็ล

ชมฤดูกาลแห่งดอกซากุระที่เบ่งบานในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ที่ไม่ควรพลาด ที่ปริ๊นซ์โฮเต็ลแต่ละแห่งในพื้นที่ที่โดดเด่นครอบคลุมทั่วประเทศ
บริษัท ปริ๊นซ์ โฮเต็ล จำกัด (สำนักงานใหญ่ : Toshima-ku, Tokyo, Japan, ประธาน : Akasaka Shigeyoshi)ผู้บริหารจัดการโรงแรมปริ๊นซ์โฮเต็ลที่มีอยู่ทั่วญี่ปุ่น เสนอทางเลือกหลากหลายสำหรับนักท่องเที่ยว ชูจุดเด่นการชมฤดูกาลแห่งดอกซากุระที่เบ่งบานในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ที่ไม่ควรพลาด ที่ปริ๊นซ์โฮเต็ลแต่ละแห่งในพื้นที่ที่โดดเด่นครอบคลุมทั่วประเทศ
ในหมู่เกาะญี่ปุ่นที่ยาวจากเหนือจรดใต้ การบานของดอกซากุระนั้นจะเริ่มต้นจากคิวชู โดยจะบานจากทางตะวันตกเฉียงใต้ไปยังแถบคันไซ ชูบุ(ภาคกลาง) คันโต โทโฮขุ(ตะวันออกเฉียงเหนือ)และขึ้นไปทางเหนือ โดยในช่วงปลายเดือนเมษายนจะออกดอกเบ่งบานที่ฮอกไกโด
ซึ่งท่านสามารถเพลิดเพลินกับการชมดอกซากุระในแต่ละท้องถิ่นนี้ได้ ด้วยการพักที่ปริ๊นซ์ โฮเต็ล ที่มีที่พักในสุดยอดทำเลสำหรับการชมที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น จังหวัดชิซึโอกะ ที่ “ชิโมดะ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล” (Shimoda Prince Hotel)จังหวัดฮิโรชิมาที่ “แกรนด์ ปริ๊นซ์ โอเต็ล ฮิโรชิม่า”(Grand Prince Hotel Hiroshima)จังหวัดฮอกไกโด ที่ “ฮาโกดาเตะ-โอนุมะ ปริ๊นซ์ โอเต็ล” (Hakodate-Onuma Prince Hotel)จังหวัดเกียวโตที่ “แกรนด์ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล เกียวโต” (Grand Prince Hotel Kyoto) และจังหวัดนากาโน่ ที่“ปริ๊นซ์ แกรนด์ รีสอร์ท คารุอิซาวะ” (Prince Grand Resort Karuizawa)
ฮอกไกโด: โรงแรม “ฮาโกดาเตะ-โอนุมะ ปริ๊นซ์ โอเต็ล” (Hakodate-Onuma Prince Hotel)
สัมผัสถึงกลิ่นไอของธรรมชาติจากวนอุทยานแห่งชาติโอนุมะที่ โรงแรม “ฮาโกดาเตะ-โอนุมะ ปริ๊นซ์ โอเต็ล”
วันที่ 26 มีนาคมปีนี้ จะมีการเปิดให้บริการชินคันเซ็นสายฮอกไกโด ที่ทำให้การเดินทางเข้าถึงสะดวกสบายยิ่งขึ้น
อย่าพลาดการชมซากุระบานที่ปราสาทเหนือสุดของญี่ปุ่น “ปราสาทมัตสึมาเอะ”
ร่วมเฉลิมฉลองดอกซากุระบานได้ตั้งแต่ช่วงสิ้นเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคมของทุกปี
ที่นี่ถือเป็นสถานที่ ที่ได้รับการรับรองเป็น“1 ในสถานที่ชมซากุระที่สวยที่สุด100แห่งในญี่ปุ่น” ซึ่งมีซากุระบานสะพรั่งกว่า 10,000 ต้น
โปรแกรมแนะนำ
โปรแกรม “Hakodate Onuma Premium Resort Stay”ในฤดูใบไม้ผลิพร้อมมื้อค่ำหรู“มิยาบิ” (Miyabi)ที่ระลึกการเปิดให้บริการชินคันเซ็นสายฮอกไกโด โดยเมื่อฤดูใบไม้ผลิปีก่อน ทางโรงแรมได้มีการปรับปรุงใหม่ทุกห้อง พร้อมกับชั้น 4 ชั้นบนสุดของโรงแรม มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดิม ในห้องพักระดับคุณภาพ “Superior Twin Mountain Side” ที่สำคัญยังมีการจัดเตรียมอาหารมื้อค่ำสุดหรูที่ระลึกการเปิดให้บริการชินคันเซ็นสายฮอกไกโด โดยมุ่งเน้นการใช้วัตถุดิบในท้องถิ่น เช่น เนื้อวัวดำโอนุมะ (Onuma)ราชาเห็ดหอมชิตาเกะ(Shiitake)ของNanaeหอยเป๋าฮื้อezoของฮอกไกโดเป็นต้น เป็นการเพลิดเพลินไปกับวันหยุดช่วงฤดูใบไม้ผลิในโรงแรมรีสอร์ท พร้อมสัมผัสถึงกลิ่นไอของธรรมชาติจากวนอุทยานแห่งชาติโอนุมะ
□ระยะเวลา: 5 มีนาคม 2016 ถึง 22 เมษายน 2016
□ประเภทห้องพัก: Superior Twin Mountain Side
□ราคา: 1ห้องพักได้2ท่าน ท่านละ17,300เยน - 25,000เยน
※ราคานี้รวมอาหารเย็นและอาหารเช้า รวมภาษีและค่าบริการService Chargeแล้ว (ไม่รวมภาษีอาบน้ำ)
※เมนูหรือวัตถุดิบอาหาร อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม
※หากคุณแพ้อาหารใดๆ กรุณาแจ้งล่วงหน้า
มื้อค่ำหรูมิยาบิที่ระลึกการเปิดให้บริการชินคันเซ็นสายฮอกไกโด Superior Twin Mountain Side
ชิซึโอกะ: “ชิโมดะ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล” (Shimoda Prince Hotel)
ที่ฮอนชู คุณจะได้มีโอกาสเห็น “คาวาซุซากุระ” หรือซากุระที่เริ่มต้นบานก่อนใคร โดยสามารถเพลิดเพลินกับการชม “คาวาซุซากุระ” บานสะพรั่งได้ที่ “ชิโมดะ ปริ้นซ์ โฮเต็ล” ตั้งแต่กลางเดือนถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์ อีกทั้งยังมีแสงไฟเพื่อส่องชมซากุระยามค่ำคืนได้นอกจากนี้ ขอแนะนำให้ชม “ชิดาเรซากุระ” ที่โฮฮองจิ (ช่วงเวลาชม: ปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนเมษายน)และ “ซากุระที่ปลูกเรียงรายในสวนฮองโก” (ช่วงเวลาชม:ปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนเมษายน)
ฮิโรชิมา: “แกรนด์ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล ฮิโรชิมา”(Grand Prince Hotel Hiroshima)
“แกรนด์ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล ฮิโรชิมา” เป็นโรงแรมที่ล้อมรอบไปด้วยภูมิทัศน์อันอ่อนโยนของทะเลเซะโตะไนไก
มิยาจิมะ ที่ตั้งของมรดกโลก “ศาลเจ้าอิสึคุชิมะ” โดยปกติจะมีการฉลองดอกซากุระบานในช่วงต้นเดือนถึงกลางเดือนเมษายนของทุกปี คุณสามารถชมซากุระอันงดงามตระการตาที่มีมากถึง 2,000 ต้น
พร้อมสามารถชมเสาโทริอิและบรรยากาศของเจดีย์ไปพร้อมกัน
เกียวโต: “แกรนด์ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล เกียวโต” (Grand Prince Hotel Kyoto)
“แกรนด์ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล เกียวโต”เป็นสถานที่ที่คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และกลิ่นอายของความเป็นเกียวโต สำหรับต้นซากุระที่เกียวโตนั้นมีมากมายทั้งที่วัดซันเซนอิน (ชมได้ช่วงกลางเดือนเมษายน) วัดจักโคอิน (ชมได้ช่วงกลางเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคม) ศาลเจ้า ชิโมกาโมะ (ชมได้ช่วงต้นเดือนเมษายน) นอกจากนี้ในสวนของโรงแรมเองยังมีต้น “ชิดาเรซากุระ” ที่ดอกซากุระบานสะพรั่ง ที่สามารถชมได้จากร้านอาหารและเลานจ์ ซึ่งเป็นอีกมุมที่แนะนำ
นากาโน่: “ปริ๊นซ์ แกรนด์ รีสอร์ท คารุอิซาวะ” (Prince Grand Resort Karuizawa)
“คารุอิซาวะ” ถือเป็นสถานที่พักตากอากาศที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น อยู่ในสถานที่ที่สวยงามรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ
ในพื้นที่ของ“ปริ๊นซ์ แกรนด์ รีสอร์ท คารุอิซาวะ”จะมีซากุระเรียงรายอยู่ถึง300 ต้น นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางจากโรงแรมไปยัง “อุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทอูเอดะ” ปราสาทในยุคสงครามที่มีชื่อเสียงด้วยรถยนต์โดยใช้เวลาเพียงประมาณ 40 นาทีซึ่งท่านสามารถชมซากุระบานในช่วงต้นเดือนเมษายนในงานเทศกาลปราสาทอูเอดะเซ็นบงซากุระ(เทศกาลซากุระ1,000ต้น) โดยซากุระที่บานสะพรั่ง1,000ต้น จะมีทั้งซากุระพันธุ์โซเมโยชิโนะที่เริ่มบานก่อนร่วมกับความสวยงามของซากุระพันธุ์อุคน(Ukon)มาที่นี่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับซากุระมากมายหลากหลายสายพันธุ์







