Olympus Gallery

Olympus Gallery

Olympus Gallery, Olympusphrere เวบไซต์สำหรับแชร์ภาพถ่าย และเวบไซต์ผลิตภัณฑ์การถ่ายภาพในรูปแบบใหม่

ขอแนะนำ Olympus Gallery, Olympusphrere เวบไซต์สำหรับแชร์ภาพถ่าย และเวบไซต์ผลิตภัณฑ์การถ่ายภาพในรูปแบบใหม่
อาคารสรชัย ชั้น 27 เอกมัย กรุงเทพฯ - 25 มีนาคม 2558: บริษัท โอลิมปัส (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวโอลิมปัสแกลเลอรี่ เวบไซต์แชร์ภาพถ่ายสำหรับผู้ใช้กล้องโอลิมปัส Olympusphere และเวบไซต์ของผลิตภัณฑ์ทางด้านการถ่ายภาพในรูปแบบใหม่ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับการถ่ายภาพมากยึ่งขึ้น

Olympus Gallery ซึ่งอยู่ในร้านอีสบอนน์ ที่เซ็นทรัลพัทยา ชั้น 3 ที่เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คของเมืองพัทยา จะเป็นตัวในวันที่ 27 มีนาคม 2558 เป็นแกลเลอรี่ภาพถ่าย แกลเลอรี่แรกของโอลิมปัสในประเทศไทย จะมีการจัดแสดงภาพถ่ายที่สวยงามที่ถ่ายด้วยกล้องโอลิมปัส และจะมีการเปลี่ยนภาพถ่ายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อแสดงถึงความหลากหลายของการถ่ายภาพ ภาพถ่ายที่จัดแสดงครั้งแรก คือ การแข่งขันกีฬาเอชียนบีชเกมส์ครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นผลงานภาพถ่าย

โดย Mr. Risato Ando ช่างภาพมืออาชีพของคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย โดยชุดภาพถ่ายของเขา เป็นภาพที่บันทึกระหว่างการแข่งขันกีฬาชายหาดได้อย่างยอดเยี่ยม เมื่อคุณมาพัทยา อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชมแกลเลอรี่ของเรา เพื่อเพิ่มประสบการณ์กับภาพถ่าย ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และเนื่องจากสถานที่จัดแสดงภาพ อยู่ ณ ใจกลางเมืองพัทยา อันเป็นสถานที่ที่สะดวก สบายต่อเข้าการเยี่ยมชม

ในวันที่ 30 มีนาคม 2558 เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ทางด้านการถ่ายภาพ จะมีการปรับปรุงรูปแบบใหม่ ทั้งเนื้อหาและโครงสร้างได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ของเราได้ง่ายขึ้น โดยจะมีเนื้อหาที่ครบถ้วน และต่อเนื่องกัน เพื่อให้ลูกค้าเพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรามากขึ้น


นอกจากนี้ จะมีการเปิดตัวเวบไซต์แชร์ภาพถ่ายสำหรับลูกค้า ที่ชื่อว่า Olympusphere ในวันที่ 20 เมษายน 2558 โดย Olympushere เป็นเวบไซต์สำหรับให้ลูกค้าสามารถอัพโหลด แชร์ภาพถ่าย สนุกสนานกับการสื่อสารในหมู่สมาชิกด้วยกัน และเติมเต็มแรงบันดาลใจของพวกเขา สามารถสร้างเป็นสังคมของผู้ใช้โอลิมปัส ลูกค้าสามารถได้รับคะแนนโดยการโพสต์ภาพถ่าย และคะแนนนั้นสามารถนำมาใช้ในการแลกซื้อ หรือสามารถนำมาใช้กับเวบไซต์อีคอมเมิร์ซของผลิตภัณฑ์ทางการถ่ายภาพของโอลิมปัสประเทศไทยที่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนพฤษภาคม 2558


คุณชินโช อิเคดะ กรรมการบริษัทและผู้จัดการ ฝ่ายผลิตภัณฑ์กล้องถ่ายภาพและอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์บริษัท โอลิมปัส(ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สามปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่การก่อตั้ง แผนกผลิตภัณฑ์กล้องถ่ายภาพและอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ ของบริษัท โอลิมปัส ประเทศไทย ปัจจุบันเราก้าวไปอีกขั้นเพื่อเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้า เป็นเวลาที่จะเพิ่มการสื่อสารระหว่างลูกค้ากับเรา ให้ทั้งเวบและสื่อสังคมออนไลน์ นิทรรศการภาพถ่าย “ที่แท้จริง” จะทำให้การสื่อสารมีความสำคัญมากขึ้น เราโอลิมปัสเป็นแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม เราพยายามที่จะให้ความสุขและทำการสื่อสารทางการตลาดที่ดีกว่าอย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้า เพื่อให้พวกเขาสนุกสนาน มีความสุขกับภาพถ่าย โอลิมปัสเชื่อมั่นว่า บริษัท ฯ จะไม่เพียง แต่จะรักษาความเป็นผู้นำของตลาด แต่ยังจะเพิ่มส่วนแบ่งของตลาดได้อย่างต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น.”