งาน Commart Fair

งาน Commart Fair

Airwheel เปิดตัวรถจักรยานไฟฟ้าล้อเดียวทรงตัวได้เองในงาน Commart FairAirwheel ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามในระหว่างการจัดแสดงรถจักรยานไฟฟ้าอัจฉริยะล้อเดียวที่ทรงตัวได้เอง (self-balancing) ในงาน Commart Fair ซึ่งเปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2558 ในประเทศไทย
งานนี้ดึงดูดผู้จัดแสดงสินค้าจำนวนมากและผู้เข้าชมงานหลายพันคนตลอดระยะเวลา 4 วันของการจัดงาน โดยทีมงานจาก Airwheel Thailand ได้จัดแสดงพาหนะอัจฉริยะตระกูล X-series, Q-series และ S-series ซึ่งกลายเป็นจุดสนใจหลักของงานไปจนถึงวันปิด http://www.airwheel.net/images/Airwheel_photos1.jpg

Airwheel ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2556 โดยมีความเชี่ยวชาญในวงการรถจักรยานไฟฟ้าล้อเดียวและสกู๊ตเตอร์ล้อคู่ บริษัทพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่ถึง 3 ปี โดยมีผลิตภัณฑ์ขยายตัวเพิ่มขึ้นจาก X-series ไปสู่ Q-series และจาก Q-series ไปสู่สกู๊ตเตอร์ล้อคู่ S-series ซึ่งได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดยุโรปและอเมริกา เนื่องด้วยคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งในแง่ของความกะทัดรัด ความอัจฉริยะ และคาร์บอนต่ำ

ภายในงาน Commart Fair ทีมงานของ Airwheel ยังได้นำเสนอวิธีการควบคุมพาหนะอัจฉริยะแก่ผู้เข้าชมงาน ผ่านการสาธิตและการทดลองขับขีที่บูธของ Airwheel ซึ่งผู้ที่ทดลองใช้งานต่างพากันชื่นชมผลิตภัณฑ์ของ Airwheel ทุกรุ่นเป็นเสียงเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสกู๊ตเตอร์อัจฉริยะทรงตัวได้เองรุ่น S3

ขณะที่เทรดเดอร์จำนวนมากต่างแสดงความสนใจในผลิตภัณฑ์ของ Airwheel และได้แวะเวียนมาเยี่ยมชมบูธของบริษัทเพื่อสัมผัสกับพาหนะอัจฉริยะ ด้วยคุณสมบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เหล่าเทรดเดอร์จึงพบว่า พาหนะไฟฟ้าอัจฉริยะเหล่านี้สามารถนำไปใช้งานได้อย่างกว้างขวางทั้งในคลังสินค้าของโรงงานและเป็นหานะส่วนตัว และเนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้ขับเคลื่อนโดยแบตเตอรี่ลิเธียม จึงไม่ปล่อยมลภาวะ ซึ่งเอื้อต่อรูปแบบการใช้ชีวิตแบบคาร์บอนต่ำ
http://www.airwheel.net/images/Airwheel_photos2.jpg

นอกเหนือจากเทรดเดอร์แล้ว นวัตกรรมของ Airwheel ยังดึงดูดความสนใจจากบรรดาผู้ร่วมงาน ในฐานะตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับกิจกรรมสันทนาการและการออกกำลังกาย อีกทั้งยังสามารถใช้ในชีวิตประจำวัน เนื่องจากมีขนาดกะทัดรัดและเคลื่อนตัวได้ง่ายท่ามกลางการจราจรอันติดขัด ผลิตภัณฑ์ของ Airwheel ยังมีอีกหลายคุณสมบัติที่รอให้ค้นหา โดยพาหนะรุ่นต่างๆ เช่น Q-series และรถจักรยานไฟฟ้าล้อเดียวอัจฉริยะที่ทรงตัวได้เองอย่างรุ่น S3 ล้วนมีอนาคตอันสดใสและไร้ขีดจำกัด และคงไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้เห็นรถจักรยานไฟฟ้าล้อเดียวและสกู๊ตเตอร์อัจฉริยะของ Airwheel เป็นที่แพร่หลายในทั่วทุกมุมโลก

รับชมรถจักรยานไฟฟ้าล้อเดียวทรงตัวได้เองของ Airwheel ที่เวบไซต์ http://www.airwheel.net