ร่วมลุ้นบินไกลถึงสิงคโปร์กับบิ๊กโคล่า!

ร่วมลุ้นบินไกลถึงสิงคโปร์กับบิ๊กโคล่า!

พร้อมชมโชว์อันน่าทึ่งในรายการ “เอเชียกอตทาเลนต์”ทาเลนต์โชว์สุดยิ่งใหญ่ระดับโลก ซึ่งเป็นซีซั่นแรกของปี 2558“บิ๊กโคล่า”ในฐานะผู้สนับสนุนประเภทเครื่องดื่มอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในรายการ “เอเชียก็อตทาเลนต์”อาสาพาเหล่า “บิ๊กเกอร์” ชาวไทย “คิดใหญ่” ไปเปิด “โลกใบใหม่” ตามโกลบอลแคมเปญตัวล่าสุดสัมผัสโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการ ”เอเชียก็อตทาเลนต์” ทาเลนต์โชว์สุดยิ่งใหญ่ระดับโลก ซึ่งเป็นซีซั่นแรกของปี 2558 ที่ได้จัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมพบกับเหล่ากรรมการตัดสินชื่อก้องโลกแบบตัวจริงเสียงจริงอย่าง เดวิส ฟอสเตอร์นักร้องผู้เป็นตำนาน เมลานี ซี หรือสปอร์ตี้สไปซ์ แห่งวงสไปซ์เกิลส์แวนเนส วูศิลปินวง F4 ชาวไต้หวันชื่อดังและอังกุน จิปตา ซัสมีร็อคสตาร์สาวชาวอินโดนีเซีย ไม่เพียงเท่านั้น ผู้โชคดียังจะได้รับแพ็กเกจทัวร์ท่องเที่ยวรอบเกาะสิงคโปร์เป็นเวลา 1 วัน อีกด้วย 

เชิญชวนแฟนบิ๊กตัวจริงมามีส่วนร่วมในบิ๊กโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ และร่วมลุ้นเป็นผู้ชนะที่จะได้เดินทางไปยังประเทศสิงคโปร์กับบิ๊กโคล่า เพียงซื้อผลิตภัณฑ์บิ๊กรสชาติใดก็ได้ ครบ 20 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จจากร้านเซเว่น อีเลฟเว่น แฟมมิลี่มาร์ท บิ๊กซี เทสโก้ ท็อปส์ และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศแล้วพิมพ์ *460* ตามด้วยหมายเลขใบเสร็จ กด # และโทรออก เพียงเท่านีเหล่าแฟนบิ๊กก็จะได้ร่วมลุ้นไปเปิดโลกใบใหม่ที่ประเทศสิงคโปร์กับบิ๊กโคล่า
สำหรับแฟนบิ๊กที่ซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบิ๊กจากร้านค้าทั่วไป เพียงส่งฝาผลิตภัณฑ์บิ๊กพร้อมเขียนชื่อ ที่อยู่และเบอร์ติดต่อแนบมาพร้อมกับฝาผลิตภัณฑ์ ส่งมาที่ ตู้ปณ. 18 ปณศ. นนทบุรี 11000ร่วมลุ้นไปกับบิ๊กโคล่าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 21 เมษายน 2558 สามารถติดตามโปรโมชั่นสุดบิ๊กอื่นๆ และการประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง https://www.facebook.com/bigcolathailand


กรุณาติดต่อ:

รมณ เจียมกนกชัย / ปริมภัค เพิ่มภัทร

บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด

02 260 5820 ต่อ 121 / 120

[email protected]/ [email protected]