วอยซ์ ทีวี ช่อง 21 เอาใจคน Gen Y

วอยซ์ ทีวี ช่อง 21 เอาใจคน Gen Y

ประเดิมรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ “Club Jobber” โดยดีเจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง “แบงค์” พุฒิพงศ์ คงสมศักดิ์สกุลสถานีโทรทัศน์ วอยซ์ ทีวี ช่อง 21 เอาใจคน Gen Y ส่งรายการใหม่แกะกล่อง “Club Jobber” วาไรตี้ทอล์คโชว์ที่จะมาเติมไอเดีย และเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่โลกของการทำงานอย่างมืออาชีพ ดำเนินรายการโดยดีเจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ขวัญใจวัยรุ่น “แบงค์” พุฒิพงศ์ คงสมศักดิ์สกุล

ดีเจแบงค์-พุฒิพงศ์ เผยว่า “รายการนี้จะเป็นการเปิดมุมมองใหม่ๆ ให้กับคุณผู้ชม โดยจะนำเสนอให้เห็นถึงความน่าสนใจของหลากหลายสาขาอาชีพ เพื่อเตรียมความพร้อมในกับการก้าวไปสู่วัยทำงานอย่างเต็มตัว บางคนยังไม่รู้เลยว่า เราชอบอะไร อยากทำงานอะไร หรืองานอะไรที่เราใฝ่ฝันจริงๆ ไม่แน่คุณอาจจะเจองานที่ชอบ ในรายการ Club Jobber ก็ได้ครับ”

รายการ Club Jobber วาไรตี้ทอล์คโชว์ ไอเดียบรรเจิด ที่จะมาแนะแนวการหางาน การประกอบอาชีพ รวมถึงเทคนิคต่างๆ ที่จะทำให้คุณเห็นโอกาสทางการเงิน รวมถึงประสบการณ์ชีวิตการทำงานจริง จากบุคคลต้นแบบในหลากหลายอาชีพ ประกอบด้วย 3 ช่วง

ได้แก่ ช่วง Icon พูดคุยกับบุคคลต้นแบบจากหลากหลายสาขาอาชีพ ที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการค้นหาตัวเอง พร้อมเรียนรู้อาชีพที่น่าสนใจ ช่วง Dream Office พาชมออฟฟิศในฝัน ของกลุ่มคน Gen Y และช่วง Money Can Do ที่ได้ “นานิ-นิจจรีย์ นิธินวกร” ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน และเจ้าของหนังสือ “สร้างเงินล้านก่อนเรียนจบ” มาแนะเคล็ดลับการสร้างอิสรภาพทางการเงิน และเทคนิคการบริหารเงินตั้งแต่อายุยังน้อย

ติดตามชมรายการ Club Jobber ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 23.00-23.30 น. ทางวอยซ์ ทีวี 21 เคเบิลและดาวเทียมช่อง 31 หรือรับชมผ่านทาง www.voicetv.co.th