“คอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล”

“คอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล”

วันที่ 19 - 22 มีนาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เอาใจนักช้อป จัดเต็มโปรโมชั่นการขายเน้นกระตุ้นตลาดและกำลังซื้อผู้บริโภค

 

บมจ.เออาร์ไอพี ประกาศทิศทางของการจัดงานคอมมาร์ตในครั้งแรกของปี 2015 เน้นการกระตุ้นตลาดและกำลังซื้อ ในชื่อ “คอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล” ภายใต้แนวคิด “ดิจิไลฟ์ 2015” เพื่อฉลองยิ่งใหญ่ในโอกาส คอมมาร์ตครบรอบ 15 ปี จับมือแบรนด์ไอทีและดิจิทัลไลฟ์ชั้นนำ ขนทัพสินค้ามาพร้อมโปรโมชั่นเด็ดมากมายให้คลายร้อนกันตั้งแต่ต้นปี ซึ่งมีทั้งลด ทั้งแถม พร้อมด้วยการเปิดโซนใหม่ “Clearance SALE” ลด 50% ขึ้นไป  นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ครั้งแรกในงาน ให้ขาช็อปคอไอทีได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใครอีกด้วย

ในส่วนของคอนเทนต์ก็ไม่ลดดีกรีลง ยังคงตอกย้ำความเป็น “เทรนด์เซ็ตเตอร์ด้านไอทีและดิจิทัลไลฟ์” มี “Innovation Zone” ให้ความรู้เกี่ยวกับดิจิทัลอีโคโนมี่ และดิจิทัลไลฟ์แก่ผู้เข้าชมงาน นำเสนอคอนเทนต์ในรูปแบบ “Digital Pavilion”  โซนใหม่ที่จะทำให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ จากเทคโนโลยีทั่วโลก ทั้งไทย เอเซียและอเมริกา อาทิ Connected Home บ้านอัจฉริยะ ที่ควบคุมทุกอย่างภายในบ้านด้วยอินเทอร์เน็ต พร้อมด้วยนวัตกรรม อุปกรณ์ไฮเทค คัดสรรมาแสดงในงานมากมาย อาทิ หุ่นยนต์ดินสอมินิดูแลผู้สูงอายุที่อยู่ตามลำพังได้ แท็กซี่ไฮเทคเรียกรถด้วยแอพฯ ตะเกียบอัจฉริยะ กำไลดิจิตอลสุดล้ำ เป็นต้น

 

โปรดติดตามข่าวสารที่ www.CommartThailand.com

และเตรียมพบกับงาน “COMMARTSummer Sale”

ในระหว่างวันที่ 19 - 22 มีนาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

คุณปาริชาติ  สุวรรณ์ (ปุ้ม)   อีเมล์ [email protected]

คุณจาริยา  ใจสุทธิ์ (จุ๊บแจง) อีเมล์ [email protected]

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์  บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.0-2439-4600 ต่อ 8203