"อเมริกันสแตนดาร์ด" คว้ารางวัล 2022 Thailand’s Most Admired Brand ด้านวัสดุก่อสร้าง

"อเมริกันสแตนดาร์ด" คว้ารางวัล 2022 Thailand’s Most Admired Brand ด้านวัสดุก่อสร้าง

"อเมริกันสแตนดาร์ด" คว้ารางวัล "2022 Thailand’s Most Admired Brand" ด้านวัสดุก่อสร้าง กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสุขภัณฑ์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

อเมริกันสแตนดาร์ด แบรนด์สุขภัณฑ์ ภายใต้ ลิกซิล กรุ๊ป นำโดย วสิต อุตตมะบูรณ ลีดเดอร์ มาร์เก็ตติ้ง และธริณี พิมลศรี ลีดเดอร์ แบรนด์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมิวนิเคชัน บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลอันทรงเกียรติ 2022 Thailand’s Most Admired Brand หมวดวัสดุก่อสร้าง กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสุขภัณฑ์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 จากผลสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศ จัดขึ้น โดยนิตยสารแบรนด์เอจ ณ โรงแรม พูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

รางวัล 2022 Thailand’s Most Admired Brand เป็นอีกหนึ่งรางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับอเมริกันสแตนดาร์ดและสะท้อนความไว้วางใจและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์เสมอมา ตลอดระยะเวลากว่า 140 ปีนับจากการก่อตั้งแบรนด์ในอุตสาหกรรมนี้และกว่า 50 ปีที่อเมริกันสแตนดาร์ดดำเนินธุรกิจในประเทศไทย มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อให้ได้มาซึ่งนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำทุกชิ้น จนกลายเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพของคนไทย ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ความพึงพอใจของลูกค้าในแต่ละยุคสมัย การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างยาวนาน และคุณภาพที่เชื่อถือได้คือ ความตั้งใจที่มีมาเสมอและไม่เคยเปลี่ยนแปลง

นอกจากประโยชน์ด้านความสะดวกสบาย และรูปแบบอันสวยงามของผลิตภัณฑ์แล้ว เรื่องสุขอนามัยก็เป็นอีกหัวใจหลักที่มุ่งเน้นเป็นพิเศษ ทำอย่างไรให้คุณประโยชน์เหล่านี้ไปช่วยเติมเต็มและยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยด้วยสุขภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาการใช้งานต่างๆ ให้แก่ผู้คนได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด