“นิพนธ์”เผยปชป.กำลังจัดส.ส.ปาตี้ลิสต์-วางตัวผู้สมัคร3จว.ใต้ครบ12เขต

“นิพนธ์”เผยปชป.กำลังจัดส.ส.ปาตี้ลิสต์-วางตัวผู้สมัคร3จว.ใต้ครบ12เขต

“นิพนธ์”เผยพรรคประชาธิปัตย์ วางตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ครบ ครบ 12 เขต ลั่นหากยุบสภาพร้อมส่งครบ 400 เขต ระบุกำลังจัดลำดับ ส.ส. ปาตี้ลิสต์

นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ในฐานะดูแล และรับผิดชอบพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เปิดเผยว่า พรรค ปชป.ได้วางตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ คือ จ.ปัตตานี ยะลา และสงขลา ครบ 12 เขตแล้ว จากผู้ที่เสนอตัวลงสมัครเขตไม่น้อยกว่าเขตละ 1 คน มีบางเขตเท่านั้นที่ยังต้องเฟ้นตัวบุคคลที่ดีที่สุดเข้ามาเสริมทัพให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น
 

นายนิพนธ์ กล่าวว่า การเลือกตั้ง ส.ส. ที่จะเกิดขึ้น ปชป.มีความพร้อมมากกว่าครั้งที่ผ่านมามาก และรัฐมนตรีที่อยู่ร่วมรัฐบาลชุดปัจจุบันมีผลงานเป็นรูปธรรมจนประจักษ์ที่จับต้องได้ของพี่น้องประชาชน ตนมีความมั่นใจว่าผู้สมัครของพรรค ปชป.จะได้รับการเลือกตั้งเป็น ส.ส.ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้เพิ่มขึ้นจากเดิม
 

นายนิพนธ์ กล่าวว่า ในพื้นที่ภาคใต้พรรคได้วางตัวผู้สมัคร ส.ส.ไว้ครบทุกเขตแล้ว มีทั้งอดีตผู้สมัคร ส.ส.ปัจจุบัน และเลือดใหม่ เพียงบางเขตเท่านั้นที่ยังต้องมีการทำประชามติเชิงลึก และหากมีการยุบสภาเลือกตั้งใหม่ พรรค ปชป.พร้อมส่งผู้สมัคร ส.ส.ครบทั้ง 400 เขต ส่วนบัญชีรายชื่อเกินอยู่ และมีคณะทำงานมีการจัดอันดับเท่านั้น