"อรรถวิชช์" ชูจุดเด่น "พรรคกล้า" พรรคเศรษฐกิจ มั่นใจคน กทม.กล้าเปลี่ยน

"อรรถวิชช์" ชูจุดเด่น "พรรคกล้า" พรรคเศรษฐกิจ มั่นใจคน กทม.กล้าเปลี่ยน

"อรรถวิชช์" ชูจุดเด่น "พรรคกล้า พรรคเศรษฐกิจ" เชื่อถ้าประชาชนออกมาใช้สิทธิ์กันเยอะ ซื้อเสียงเอาไม่อยู่ มั่นใจคนกรุงกล้าเปลี่ยน 

เมื่อวันที่ 13 ม.ค. 2565 นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อมหลักสี่ - จตุจักร เบอร์ 2 พรรคกล้า ลงพื้นที่หาเสียงตลาดและชุมชนย่านชินเขต เขตหลักสี่ ตั้งแต่ช่วงเช้า เดินทักทายพ่อค้าแม่ค้าและพี่น้องประชาชนที่ออกมาจับจ่ายใช้สอย พร้อมปราศรัยให้ความรู้ด้านเศรษฐกิจ ซึ่งเป็นจุดเด่นของพรรคกล้า 

นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า ภายใต้สถานการณ์โควิดระบาด กังวลเรื่องเดียวคือเรื่องคนอาจไม่ออกมาใช้สิทธิ์ ส่วนเรื่องอื่นก็ทำเต็มที่แล้ว โดยวันนี้มารณรงค์หาเสียงในพื้นที่ตลาดย่านชินเขต ก็มาพูดให้ความรู้กับพ่อค้าแม่ค้า เกี่ยวกับแนวทางการเสียภาษีที่ถูกต้อง ซึ่งโครงการคนละครึ่งเป็นโครงการที่ดีมากๆ ทำให้ประเทศไทยเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจดิจิทัล แต่พ่อค้าแม่ค้าที่ขายได้มากขึ้น ก็ต้องเสียภาษีเยอะขึ้น ก็เลยมาให้ความรู้เกี่ยวกับการทำบิลให้ถูกต้อง เพื่อหักลดหย่อนภาษี เพื่ออุดช่องว่างโครงการที่ดีอยู่แล้ว ถือเป็นการรณรงค์หาเสียงที่ได้ประโยชน์ในทางเศรษฐกิจและให้ความรู้ไปด้วย เพราะจุดเด่นพรรคกล้าเป็นพรรคเศรษฐกิจ 

ส่วนกระแสข่าวการซื้อสิทธิ์ขายเสียงในพื้นที่ นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า ตลอดเวลา 17 ปี ของการทำงานการเมือง ไม่เคยได้ยินได้ฟังเรื่องการซื้อเสียงที่หนักเท่าครั้งนี้ จำนวนเม็ดเงินที่สูงและทั่วถึง แต่มั่นใจคนกรุงเทพว่า ไม่ว่าจะใช้วิธีการใดก็แล้วแต่ คนกรุงเทพมีวิจารณญาณ และต้องดูว่าวันที่ 30 มกราคมนี้ มีคนออกมาใช้สิทธิ์มากหรือน้อย ถ้าออกมาใช้สิทธิ์เกินกว่าร้อยละ 70 เชื่อว่าการซื้อเสียงเอาไม่อยู่ 

\"อรรถวิชช์\" ชูจุดเด่น \"พรรคกล้า\" พรรคเศรษฐกิจ มั่นใจคน กทม.กล้าเปลี่ยน

นายอรรถวิชช์ กล่าวด้วยว่า การปราศรัยใหญ่ของพรรคกล้า จะเกิดขึ้นวันที่ 28 มกราคมนี้ โดยจะเน้นย้ำความเป็นพรรคที่เดินหน้าการเมืองสร้างสรรค์ การเมืองคุณภาพ และเป็นพรรคที่มีความเชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจ เน้นย้ำกับลูกพรรคทุกคนว่า จะไม่เดินหน้าไปสู่การเมืองที่แบ่งแยกอีกแล้ว และขอให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์กันให้มากในวันที่ 30 มกราคมนี้ มั่นใจว่าคนกรุงเทพกล้าเปลี่ยน ให้การเมืองสร้างสรรค์ การเมืองคุณภาพ เกิดขึ้นได้

\"อรรถวิชช์\" ชูจุดเด่น \"พรรคกล้า\" พรรคเศรษฐกิจ มั่นใจคน กทม.กล้าเปลี่ยน