"อรรถวิชช์" เบอร์2 มั่นใจชนะเลือกตั้งซ่อม100%

"อรรถวิชช์" เบอร์2 มั่นใจชนะเลือกตั้งซ่อม100%

“อรรถวิชช์’ มั่นใจ ชนะเลือกตั้งซ่อม ส.ส.หลักสี่-จตุจักร เพราะคุ้นชินพื้นที่ ตั้งใจแก้ปัญหาน้ำท่วม 2 คลองที่เคยมีความขัดแย้ง 

         นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้า ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขต 9 (หลักสี่-จตุจักร)  หมายเลข 2 กล่าวภายหลังการสมัคร โดยมั่นใจ 100% ที่จะได้รับชัยชนะในการแข่งขันเลือกตั้งซ่อม เพราะตนเคยเป็น ส.ส. เขตหลักสี่และเขตจตุจักร ปี 2550 และ ปี2554  เมื่อกลับมาลงเลือกตั้งในเขตดังกล่าวอีกครั้ง พบว่ามีเสียงตอบรับดีมาก   อีกทั้งจากการประเมินคู่แข่งแล้วมีความมั่นใจว่าจะชนะ

 

         "ส่วนตัวคุ้นชินพื้นที่และมีผลงานในพื้นที่ไว้มาก และการเลือกตั้งใหญ่ที่เหลือเวลาอีกแค่ปีกว่าๆ เท่านั้น สิ่งที่อยากทำคือเป็นคนกลางในการพูดคุยกับประชาชนและประสานงานในการดำเนินการเกี่ยวกับซอยย่อย ถนนทางลัด และตามริมคลอง เพราะเขตนี้ถือเป็นยุทธศาสตร์สำคัญในการแก้ไขปัญหาน้ำท่วม 2 คลองคือ คลองลาดพร้าว และคลองเปรมประชากร ซึ่งที่ผ่านมาอดีต ส.ส. ไม่กล้าเข้าไปเจรจาแก้ปัญหา" นายอรรถวิชช์ กล่าว

         นายอรรถวิชช์กล่าวด้วยว่าตนไม่กังวลคู่แข่งคนใดเป็นพิเศษ เพราะเคยแข่งขันกับ นายสุรชาติ เทียนทอง ผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย และ นายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ มาแล้ว และได้รับชัยชนะมา แต่ครั้งนี้มาทำพรรคกล้า ทุกคนเป็นตัวจริงของทุกสาขาอาชีพ จึงอยากให้ทุกคนมาคลุกคลีเพื่อให้รู้ว่าการเมืองคืออะไร เป็นการใช้สนามนี้เป็นสนามทดสอบการเมืองสร้างสรรค์ และมองว่าคะแนนของพรรคกล้ามีความสำคัญเพราะถือเป็นตัวชี้วัดของพรรคที่เกิดใหม่

        ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากที่นายอรรถวิชช์ ได้หมายเลขหาเสียง ได้นำแกนนำพรรคและผู้สนับสนุนขึ้นรถแห่เดินทางไปยังวัดหลักสี่สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนลงพื้นที่หาเสียงเต็มรูปแบบ ซึ่งการเลือกตั้งจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565.