“อุตตม” เปิดเหตุผลมั่นใจสร้างอนาคตไทย นำประเทศพ้นวิกฤติ

“อุตตม” เปิดเหตุผลมั่นใจสร้างอนาคตไทย นำประเทศพ้นวิกฤติ

"อุตตม" เปิด 4 ข้อ เหตุผลที่จะทำให้ "พรรคสร้างอนาคตไทย" สามารถนำประเทศพ้นจากวิกฤติเศรษฐกิจ และความขัดแย้งเชิงสังคมและการเมือง

นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทยโพสต์เฟซบุ๊ก ดร.อุตตม สาวนายน ในวันนี้ ( 21 เม.ย. 2565) ความว่า สวัสดีครับ ผมขอขอบคุณทุกท่าน สำหรับเสียงตอบรับพรรคสร้างอนาคตไทย ภายหลังจากที่พรรคฯ ได้จัดการประชุมสามัญ ครั้งที่ 1  ไปเมื่อวันที่ 20 เม.ย.65 ที่ผ่านมา และขอขอบคุณท่านสมาชิกพรรคฯ อีกครั้ง ที่ไว้วางใจให้ผมรับตำแหน่งหัวหน้าพรรคฯ ผมพร้อมจะร่วมเดินหน้าทำงานเพื่อประเทศชาติไปกับทุกท่าน

ตามที่ผมได้เรียนไว้ในที่ประชุมพรรคฯ ว่า ถือเป็นวันประวัติศาสตร์สำคัญของพรรคสร้างอนาคตไทยอีกวันหนึ่ง ที่ได้เริ่มต้นก้าวสำคัญในการทำงานเพื่อประเทศ ด้วยจุดยืนและอุดมการณ์ที่แน่วแน่ ที่จะจับมือกับทุกภาคส่วนร่วมกันนำพาประเทศก้าวออกจากวิกฤติเศรษฐกิจ และหลุดจากความขัดแย้งในเชิงสังคม และการเมือง ซึ่งเป็นรากเหง้าของปัญหาที่ทำให้อนาคตประเทศไทยเต็มไปด้วยความสุ่มเสี่ยง

“อุตตม” เปิดเหตุผลมั่นใจสร้างอนาคตไทย นำประเทศพ้นวิกฤติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

มีคำถามว่าพรรคสร้างอนาคตไทยจะสามารถทำตามสิ่งที่คิดได้หรือไม่ ผมขอเรียนว่า ปัญหาประเทศสะสมมาเป็นเวลายาวนาน และไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะแก้ไขให้หมดไปโดยเร็ว แต่เราจะปล่อยให้ปัญหาเหล่านั้นคงอยู่ และลุกลามต่อไปอย่างนั้นหรือ…เราต้องลงมือทำเสียตั้งแต่เดี๋ยวนี้ เพื่อส่งต่อความมั่นคง ยั่งยืน ให้กับลูกหลานในอนาคต

พรรคสร้างอนาคตไทย มั่นใจในความพร้อมของบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ มีประสบการณ์ และมีอุดมการณ์ตั้งใจทุ่มเททำงานเพื่อประเทศชาติเพื่อประชาชน

พรรคสร้างอนาคตไทย เชื่อมั่นในกระบวนการสร้างความมีส่วนร่วมกับทุกภาคส่วน ในการรวบรวมความคิดเห็น และข้อมูลมาตกผลึกเป็น ชุดความคิดใหม่ ที่จะนำเสนอเป็นนโยบายในการขับเคลื่อนประเทศอย่างเป็นรูปธรรม และทำได้จริง ตามนโยบาย 5 สร้าง ซึ่งท่านคงได้รับทราบในเบื้องต้นผ่านสื่อมวลชนไปแล้ว    

พรรคสร้างอนาคตไทย พร้อมเปิดกว้างที่จะร่วมมือกับทุกฝ่ายที่ทำเพื่อประโยชน์ประเทศชาติ แต่จะปฏิเสธในทุกกรณีที่เห็นว่าเป็นการทำร้ายทำลายหรือซ้ำเติมปัญหาประเทศ

“อุตตม” เปิดเหตุผลมั่นใจสร้างอนาคตไทย นำประเทศพ้นวิกฤติ

พรรคสร้างอนาคตไทย พร้อมรับฟังเสียงประชาชนทุกกลุ่มคน ทุกเพศ ทุกวัย เพื่อร่วมกันสร้างอนาคตประเทศที่ดีกว่าในวันนี้

ประเทศไทยมีโอกาสในการพัฒนาอีกมากมาย เพราะเรามีทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์ เป็นประเทศที่มีที่ตั้งโดดเด่นเป็นจุดยุทธศาสตร์ทางเศรษฐกิจ หากพวกเราคนไทยรวมพลังจับมือกันก้าวข้ามสิ่งที่เป็นปัญหาอุปสรรคในวันนี้ เชื่อว่าเราจะพบกับอนาคตประเทศที่สดใสอย่างแน่นอน มาร่วมกันสร้างอนาคตประเทศให้ลูกหลานไทยด้วยกันครับ

 

พิสูจน์อักษร  โดย....สุรีย์   ศิลาวงษ์