‘พฤกษา’พลิกเกมรับชีวิตวิถีใหม่ผุด’ไดร์ฟทรู’เยี่ยมชมโครงการ

‘พฤกษา’พลิกเกมรับชีวิตวิถีใหม่ผุด’ไดร์ฟทรู’เยี่ยมชมโครงการ

‘พฤกษา รุกออนไลน์ 360 องศา เพิ่มช่องทางจองบ้านออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ สามารถ’ไดร์ฟทรู’เยี่ยมชมโครงการ ทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว และคอนโดพร้อมอยู่ ภายใต้แคมเปญ “ลดปลดล็อค ช็อคราคา” เอาใจคนอยากมีบ้าน

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภายใต้แนวคิด Tomorrow. Reimagined. เพื่อรองรับพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภค อันสืบเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด -19 พฤกษาได้มุ่งมั่นสร้างประสบการณ์ของลูกค้า ให้สอดคล้องกับความต้องการและพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป ด้วยการเพิ่มช่องทางการตลาด การบริการ และการขายผ่านออนไลน์ให้ครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่ม โดยที่ผ่านมาพฤกษามีการผลักดันการขายผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล ในหลากหลายช่องทาง

พร้อมสร้างความเข้มแข็งด้วยการใช้กลยุทธ์ O2O (Online to Offline) และได้เพิ่มบริการต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับกลุ่มลูกค้าอย่างสูงสุด อาทิ การทำทัวร์เสมือนจริง  จัด Facebook Live พาเยี่ยมชมโครงการแบบ 360 องศา บริการนัดหมายเยี่ยมชมส่วนตัว บริการเยี่ยมชมโครงการแบบไม่ต้องลงจากรถ (Drive Thru Visit) และในกลุ่มคอนโดมิเนียมมีการยกประสบการณ์ลูกค้า ทั้งหมด ตั้งแต่แนะนำโครงการ จนถึงการปิดการขายมาไว้บน LINE Platform ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลได้สะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง รวมไปจนถึงการบุกตลาด E-Commerce ร่วมกับ ‘ช้อปปี้’ ซึ่งแต่ละกลยุทธ์นั้นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และได้ผลตอบรับจากผู้บริโภคเป็นที่น่าพึงพอใจอย่างมาก

ล่าสุดได้เพิ่มช่องทางใหม่เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า สามารถเลือกซื้อบ้านและคอนโดในช่วงล็อกดาวน์นี้ได้ ผ่านการคลิกจองบ้านออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ โดยได้คัดเลือกบ้านและคอนโดมิเนียมยูนิตพิเศษใน แคมเปญ “ลดปลดล็อค ช็อคราคา” ซึ่งแคมเปญนี้จะรวบรวมทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ และคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ที่คัดเลือกจากที่อยู่อาศัยทั่วประเทศ มาจัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบราคาและส่วนลด ของแถมต่าง ๆ มูลค่าสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท พร้อมส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากปกติสูงสุดอีก 1 แสนบาท เฉพาะผู้จองบ้านและคอนโดมิเนียมผ่านเว็บไซต์ www.pruksa.com ที่จัดขึ้นเพียง 7 วันเท่านั้น ในระหว่างวันที่ 20-26 ส.ค. 2564 ตลอด 24 ชม. โดยแคมเปญนี้จะเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของอสังหาฯ ในทำเลสุดพิเศษ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการอยู่อาศัย หรือต้องการทำกำไรด้วยการปล่อยเช่าหรือปล่อยขายในอนาคตอย่างครอบคลุม