อสังหาริมทรัพย์

แสนสิริผุดแคมเปญ“จ่ายน้อยได้เยอะ”ขนทัพ11คอนโดพร้อมอยู่ดันยอด1.1หมื่นลบ.

แสนสิริ ลุยส่งแคมเปญ “จ่ายน้อยได้เยอะ” ขนทัพ 11 คอนโดฯ พร้อมอยู่ เริ่มต้น 1.59 ลบ. พร้อมเปิดขายในทุกช่องทางออนไลน์ และ ชมโครงการในรูปแบบ Private Tour ดันสู่เป้าหมายยอดขายคอนโดปีนี้11,000 ลบ.

นายองอาจ สุวรรณกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการ​คอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยว่า ในช่วงเวลานี้ เรายังมองเห็นดีมานด์ความต้องการที่อยู่อาศัยซึ่งเป็นปัจจัย 4 ที่มีอย่างต่อเนื่อง แสนสิริ จึงได้เดินหน้ามุ่งมั่นช่วยให้คนไทย มีบ้านได้ง่ายขึ้นในราคาที่เข้าถึงได้ กับที่อยู่อาศัยคุณภาพภายใต้แบรนด์แสนสิริ ซึ่งเราได้การตอบรับที่ดีในทุกแคมเปญที่ผ่านมาโดยเฉพาะแคมเปญที่เข้าถึงและตอบรับเรียลดีมานด์ของกลุ่มลูกค้าแสนสิริได้อย่างแท้จริง


โดยล่าสุด บริษัทฯ จึงได้เปิดตัวแคมเปญ “จ่ายน้อยได้เยอะ” จองแล้วจบทบเงืนคืน สูงสุด 2 ล้าน ขนทัพ 11 โครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์คุณภาพพร้อมอยู่ได้ทันที ของดีมีน้อย เริ่ม 1.59 ลบ. เพื่อส่งมอบที่อยู่อาศัยดีๆในราคาเข้าถึงได้กับลูกค้าในช่วงเวลานี้ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ฟรี ค่าส่วนกลางสูงสุด 10 ปี ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอน ฟรี เฟอร์นิเจอร์ครบชุด ฟรี!เครื่องใช้ไฟฟ้าและ พิเศษ จ่ายเงินจองด้วยคริปโต รับ Value x2 ตั้งแต่วันนี้ - 30กันยายนนี้ เท่านั้น

นายองอาจ กล่าวว่า แสนสิริ เชื่อมั่นว่า แคมเปญ “จ่ายน้อยได้เยอะ” จะได้รับการตอบรับที่ดีไม่แตกต่างจากแคมเปญก่อนหน้าที่ที่ผ่านๆมา ประกอบกับจุดแข็งที่แตกต่างของแสนสิริ ทั้งในด้านคุณภาพ ดีไซน์ รวมถึงการบริการหรือ sansiri service จากการมอบบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขาย ยังรวมถึง liv-24 ที่ดูแลความปลอดภัยส่งตรงจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง มาตรฐานแสนสิริที่พร้อมดูแลทุกจุดในโครงการ พร้อมพริวิเล็จมากมายจากแสนสิริ แฟมิลี่ รวมถึงการผนึกพันธมิตรสถาบันการเงินต่างๆ ที่ร่วมให้คำปรึกษาเพื่อให้ลูกค้ามีบ้านได้ง่าย ทำให้มั่นใจว่าลูกค้าจะให้การตอบรับในที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์แสนสิริอย่างแน่นอน ซึ่งจะผลักดันสู่เป้าหมายยอดขายคอนโดมิเนียม ที่วางไว้ในปีนี้ 11,000 ล้านบาท แสนสิริยังคงมุ่งมั่นเดินหน้ายืนหยัดการเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าเชื่อมั่น ดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด และพร้อมช่วยเหลือสังคม เพื่อก้าวผ่านทุกสถานการณ์ไปด้วยกัน


สำหรับทุกโครงการของแสนสิริ พร้อมเปิดให้ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการในรูปแบบ Private Tour ซึ่งมีความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวสูง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยสูงสุดในช่วงโควิด เพียงคลิ๊กลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ก่อนเข้าเยี่ยมชมโครงการแบบ Appointment Only เพื่อความมั่นใจของลูกค้าที่จะเข้าเยี่ยมชมโครงการ ภายใต้มาตรการเข้มข้นของ “Sansiri Care… เพราะเราห่วงใย” ที่พร้อมยกการระดับดูแลเต็มขั้นในทุกสถานการณ์ เป็นเจ้าของบ้านแสนสิริได้ง่ายๆ ด้วยการซื้อขายครบทุกช่องทาง ตั้งแต่เลือกซื้อไปจนถึงจองด้วย Sansiri Multi-Channel เลือกซื้อและเยี่ยมชมโครงการง่ายแค่ปลายนิ้วด้วย Sansiri Virtual Sales Gallery เยี่ยมชมโครงการเสมือนจริงบน www.sansiri.com, แสนสิริ ไลน์ ออฟฟิเชียล สนใจโครงการไหนแชทคุยได้ตลอดที่ @Sansiriplc, Facebook Sansiri PLC. เกาะติดทุกข่าวสารทักผ่าน inbox ได้เลย และ Sansiri Call Centre อยากรู้เรื่องไหน แสนสิริพร้อมดูแล ที่โทร 1685 จนถึงจองคอนโดแบบ 24 ชั่วโมง Online Booking จองคอนโดออนไลน์ได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง