รวยรับ ‘ดาวพฤหัสย้าย’ 29 มี.ค.64 เช็คฤกษ์เปิด ‘ขุมทรัพย์พระคลัง’ โดย อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์

รวยรับ ‘ดาวพฤหัสย้าย’ 29 มี.ค.64 เช็คฤกษ์เปิด ‘ขุมทรัพย์พระคลัง’ โดย อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์
26 มีนาคม 2564 | โดย สุดารัตน์ ศรีปานะ
42,884

ไหว้อย่างไรให้รวย รับฤกษ์ “ดาวพฤหัสย้าย” 29 มีนาคม 2564 ที่จะส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงดวงชะตา ซึ่งหากบวงสรวงเทพพระคลังมหาสมบัติด้วยจะดี “อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์” จึงมาเปิดฤกษ์ไหว้ “ขุมทรัพย์เทพพระคลัง” ให้ได้รู้กัน

“อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์” กล่าวถึง “ดาวพฤหัสย้าย” ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงของดวงชะตาของทุกคนทุกราศี จึงแนะนำให้ทำพิธีไหว้รับดาวพฤหัสเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว และไหว้เปิด “ขุมทรัพย์เทพพระคลัง” ด้วยจะสำเร็จและเป็นมงคลยิ่งๆ ขึ้นไป

ดาวพฤหัส เป็นดาวใหญ่รองจากดาวอาทิตย์ มีผลอิทธิพลรองจากดาวที่ใหญ่ที่สุดคือดาวอาทิตย์ การเคลื่อนย้ายของดาวพฤหัสย่อมส่งผลกระทบต่อโลกมนุษย์ สรรพชีวิต

"ครูบาอาจารย์ท่านหนึ่งเคยกล่าวเรื่องดวงชะตาการเคลื่อนย้ายของดวงดาวว่า ขนาดดวงจันทร์ขยับยังมีผลต่อระดับน้ำขึ้นน้ำลงในทะเล แล้วจะไม่สำคัญกับโลกและการใช้ชีวิตของมนุษย์ได้อย่างไร ในเมื่อร่างกายของมนุษย์และสัตว์ทั้งหลายก็ประกอบด้วยน้ำเป็นส่วนสำคัญ ฉะนั้นเมื่อมีการขยับของดาวดวงใหญ่จึงมีผลกระทบอย่างมากมายแน่นอนต่อสรรพชีวิตทั้งหลายบนโลกมนุษย์" อาจารย์นิติกฤตย์ กล่าว

การตั้งรับในการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น เราควรมีสติ รู้รับการเปลี่ยนแปลง ยอมรับเจอที่สิ่งที่ดีมากๆ หรือไม่ดีมากๆ ที่จะเกิดขึ้นได้ การจัดพิธีไหว้รับ “ดาวพฤหัสย้าย” จึงเป็นกุศโลบายในการตั้งรับการเปลี่ยนแปลงอย่างมีสติ พอเราตั้งสติ ย่างก้าวต่อไปมันจะดีกว่า

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักโหราศาสตร์จะให้ตั้งไหว้ดาวพฤหัสในวันที่ 29 มีนาคม 2564 แต่ถ้าอยากจะให้ประสบความสำเร็จให้เป็นมงคลยิ่งๆ ขึ้น ควรจะไหว้ตั้งรับตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ซึ่งเป็นวันที่มีฤกษ์งามยามดี โดยในวันนั้น อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ได้จัดพิธีบวงสรวงออนไลน์พลิกชีวิตขอพร ขอเปิดขุมทรัพย์มหาสมบัติเทพพระคลัง

  • ฤกษ์เปิด “ขุมทรัพย์เทพพระคลัง” ในวันที่ 27 มีนาคม 2564 คือเวลา 11.00 น. ซึ่งสามารถมาไหว้แบบออนไลน์ร่วมกันจากที่บ้านได้ผ่านทางเฟซบุ๊กไลฟ์ เบอร์รับโชค(นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์) ได้ โดยครั้งนี้เป็นการจัดต่อเนื่องประจำเดือนเป็นครั้งที่ 5 แล้ว

การบวงสรวงออนไลน์อย่างตั้งใจ เป็นการเปิดรับเปลี่ยนดวงชะตา ยิ่งหากเราสวดมนต์และปฏิบัติดีร่วมด้วยเป็นประจำจะยิ่งเห็นผลชัดเจน นั่นคือ ทำดีทั้งกายและใจ ตั้งจิตอธิษฐานให้เป็นสัมมาทิฏฐิ ย่อมมีผลดีต่อชีวิตผู้ที่ร่วมทำพิธีอย่างแน่นอน ซึ่งที่ผ่านมามี Cast study มากมายหลายพันคนที่เห็นผลถึงการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อาทิเช่น ขายของดีขึ้นมาก เรื่องที่ไม่ผ่านก็กลายเป็นผ่านได้ งานใหญ่งานยักษ์สำเร็จในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษ ฤกษ์ยามดียิ่ง ดาวพฤหัสย้าย พลังมหาศาลของดาวพฤหัส บวกกับพิธีการบวงสรวงพลิกชีวิตขอพรต่อเทพพระคลัง จะส่งผลต่อผู้ที่น้อมจิตร่วมพิธี ให้ได้รับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่ดีขึ้น เป็นการตั้งรับดาวพฤหัสย้ายอย่างเต็มเปี่ยมทรงพลัง นับเป็นเคล็ดลับการไหว้ดาวพฤหัสให้ปังยิ่งขึ้น

1616652976100

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง