อสังหาริมทรัพย์

ศุภาลัยผุดบ้านหรู“พรีมา วิลล่า” จับกลุ่มเศรษฐีเมืองนครศรีฯ

ศุภาลัย ขยายตลาดบ้านหรูลงภาคใต้ประเดิมเปิดโครงการ “พรีมา วิลล่า”มูลค่ากว่า 1,800 ล้านบาท เจาะตลาดลักชัวรีเริ่มต้นราคา 5 - 10 ล้านบาท

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทิศทางอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครศรีธรรมราช หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอก 2 เริ่มผ่อนคลายลงตามลำดับ คาดว่าความต้องการที่อยู่อาศัยประเภทแนวราบจะเริ่มฟื้นตัว โดยเฉพาะลูกค้าในกลุ่มลักชัวรี เนื่องจากเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง และ มีความต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง จึงมีความเสี่ยงต่ำกว่าการซื้อเพื่อลงทุน สังเกตได้จากยอดลูกค้าเยี่ยมชมโครงการ และยอดจองโครงการแนวราบระดับ 5 -10 ล้านบาท ในช่วงปีที่ผ่านมาของศุภาลัยมีสัญญาณดีขึ้น ทำให้มองเห็นโอกาส และการเติบโตของลูกค้าในกลุ่มนี้

หลังจากที่บริษัท ได้เข้ามาลงทุนในจ.นครศรีธรรมราช 5 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันมีโครงการแนวราบ 4 โครงการ ได้แก่ ศุภาลัย เบลล่า ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ศุภาลัย พรีโม่ และศุภาลัย วิลล์ ทำให้สามารถเข้าถึงพฤติกรรมของลูกค้าในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี โดยล่าสุดเตรียมเปิดเซกเมนต์พรีเมี่ยม ที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิต ในรูปแบบโครงการบ้านหรู ภายใต้แบรนด์ “พรีมา วิลล่า” มูลค่าโครงการกว่า 1,800 ล้านบาท เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีความต้องการบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่กว้าง และสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน

“ศุภาลัย พรีมา วิลล่า พัฒนาการคูขวาง” บนพื้นที่โครงการกว่า 83 ไร่ จำนวน 327 แปลง ชูแนวคิด “Express Your Identity with Ultimate Living at Supalai” ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช บนที่ดินเริ่ม 57 - 117 ตร.ว. หลากหลายแบบบ้านให้เลือกถึง 6 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 175 - 318 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 - 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ กับแบบบ้าน “ศุภราช” และ “ศุภกานต์”

นอกจากนี้ยังมีแบบบ้านอื่นๆ ซึ่งมีความโดดเด่นด้านการออกแบบทั้งภายใน และภายนอก คุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย ด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ในราคาเริ่ม 5 - 10 ล้านบาท ภายในโครงการยังมีพื้นที่สีเขียว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สร้างสรรค์มาเพื่อยกระดับการใช้ชีวิต อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง