'บิ๊กปั๊ด'ให้กำลังใจ827ตร.ร่วม'บิ๊กคลีนนิ่งเดย์'รอบ'สตช.'กำชับทำหน้าที่ต่อไป

'บิ๊กปั๊ด'ให้กำลังใจ827ตร.ร่วม'บิ๊กคลีนนิ่งเดย์'รอบ'สตช.'กำชับทำหน้าที่ต่อไป
21 พฤศจิกายน 2563
347

"ผบ.ตร." ตรวจความเรียบร้อย "บิ๊กคลีนนิ่งเดย์" ซ่อมแซม ปรับภูมิทัศน์ รอบ "สตช." ระดม ตำรวจ 827 นาย เข้าร่วม พร้อมเป็นกำลังใจ ดูแลทำหน้าที่ต่อไป "โฆษกตร." เผย "สน.ปทุมวัน" จ่อ ดำเนินการตามกฎหมายกับ "ผู้ชุมนุม"

ที่ลานหน้าอาคาร 1 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล...สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ทีมโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติและตำรวจที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันทำกิจกรรมตร.  Big Cleaning Day” โดยพล...สุวัฒน์ เข้าตรวจความเรียบร้อยในการจัดกิจกรรมบิ๊กคลีนนิ่งเดย์รอบบริเวณสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พร้อมให้กำลังใจกำลังตำรวจที่มาปฏิบัติหน้าที่กิจกรรมในวันนี้ หลังการจากเมื่อวันที่18 . ที่ผ่านมา ถูกกลุ่มชุมนุมกลุ่มคณะราษฎรสาดสีพ่นสเปรย์จนเกิดความเสียหายต่อป้ายสำนักงาน กล้องวงจรปิด ประตูรั้ว และอื่นๆทั้งนี้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้พูดคุยสอบถามผู้ใต้บังคับบัญชา โดยระบุว่าให้เป็นกำลังใจให้กัน ดูแลกันและทำหน้าที่ต่อไป

พล...สุวัฒน์ กล่าวว่า วันนี้ให้ตำรวจได้มาช่วยกัน มีส่วนร่วมกันคนละหน่อย ในการทาสี และทำความสะอาดบิ๊กคลีนนิ่งเดย์

160593162390

คลิปข่าว

160593168885

ด้านพล...ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษก ตร.พร้อมทีมโฆษก ตร.เปิดเผยว่า กิจกรรมทำความสะอาดในวันนี้ ได้ใช้กำลังพล 827 นาย มีบางส่วนมาจากชุดควบคุมฝูงชนที่มาประจำการอยู่ที่นี่ถือเป็นการทำความสะอาดบ้านตัวเอง ภายหลังมีคนมาจัดกิจกรรมที่หน้าบ้านจนเกิดความเสียหาย พล...สุวัฒน์ จึงสั่งให้ช่วยกันดูแลบ้านหลังนี้ให้ฟื้นตัวกลับมาโดยเร็วที่สุด เพื่อสร้างความมั่นใจต่อองค์กรเราเองและประชาชน และเป็นกำลังใจต่อคนที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วย โดยจะซ่อมแซมทุกส่วนที่เกิดความเสียหายและปรับปรุงภูมิทัศน์ส่วนอื่นให้ดีขึ้นไปพร้อมกันทีเดียว ถือเป็นการสร้างความสามัคคีในหน่วยงาน

คลิปข่าว

พล...ยิ่งยศ กล่าวว่า ความเสียหายที่เกิดขึ้นมาหลายส่วน โดยเฉพาะประตูรั้ว ป้าย ตร. ซึ่งวานนี้มีภาคประชาชนมาช่วยทำความสะอาดแล้ว เราก็จะมาเก็บตกต่อไป ส่วนเรื่องคดีความขณะนี้ สน.ปทุมวัน กำลังรวบรวมข้อมูลจากส่วนต่างๆ พร้อมพิสูจน์ด้วยระบบเทคโนโลยีเนื่องจากมีมวลชนจำนวนมากก่อนจะเร่งดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

สำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ร่วมทำความสะอาด เป็นตำรวจจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และบางส่วนจากชุดปราบจราจลที่พักคอยภารกิจ มาช่วยกันทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ทั้งภายนอกและภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติด้วย

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง