แชร์สนั่นชนแล้วหนี! 'พล.ต.' ชนสื่อ โต้ไม่กล้าลงรถ อ้างจยย.20คันไล่ล่า

แชร์สนั่นชนแล้วหนี! 'พล.ต.' ชนสื่อ โต้ไม่กล้าลงรถ อ้างจยย.20คันไล่ล่า
14 พฤศจิกายน 2562
1,908

"คนมีสี" ชนแล้วหนี! กระหึ่มโซเชียล "พล.ต." พบตร.แล้ว โต้ไม่กล้าลงรถ อ้างมอเตอร์ไซค์20คันไล่ล่า พร้อมเดินพุ่งชนสื่อที่ไปรอทำข่าว

จากกรณีคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ชนแล้วหนีวานนี้ (13 พ.ย.) ซึ่งนายวรายุทธ อายุ 35 ปี เจ้าของรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น ฟีลาโน่ หมายเลขทะเบียน กรุงเทพมหานคร ที่จอดขวางไม่ให้รถฟอร์จูนเนอร์ หมายเลขทะเบียน กรุงเทพมหานคร หลบหนี ได้เข้าพบ ร.ต.อ.สุภัทร์ ชัยธัมมะปกรณ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน และคู่กรณีมียศ "พลตรี" อายุ 76 ปี คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ เนื่องจากไม่สามารถตกลงค่าเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันได้

นายวรายุทธ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุกำลังขับขี่รถไปทำงานที่ย่านสะพานควาย ระหว่างที่ขับขี่อยู่บนถนนสุขุมวิทขาเข้าก่อนถึงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส พระโขนง 200 เมตร พบรถยนต์ ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่น ฟอร์จูนเนอร์ คันดังกล่าวได้เบียดเข้ากับรถจักรยานยนต์ CBR 300 cc. จากนั้นคนขับขี่ CBR ได้ลงมาเคาะกระจกรถ แต่รถยนต์คันดังกล่าวก็ขับออกไปโดยที่ไม่สนใจที่จะลงมาดูคู่กรณี ตนจึงได้ขับขี่ตามมาจนถึงใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส พระโขนง

ขณะนั้นเป็นช่วงที่รถชะลอตัว ตนจึงได้นำรถจักรยานยนต์เข้าขวางหน้ารถยนต์คันดังกล่าวแล้วเรียกให้คนขับรถลงมาดูคู่กรณีที่ได้ขับเฉี่ยวชน แต่คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ไม่ยอมลง แต่กลับเร่งเครื่องชนรถจักรยานยนต์ของตนที่จอดขวางอยู่จนเสียหายและขับหลบหนีต่อไป จากนั้นได้มีพลเมืองดีช่วยกันขับขี่รถไล่ตามและมีเจ้าหน้าที่คอยดักสกัดจับ จนสามารถมาสกัดจับได้ที่บริเวณหน้าสถานีขนส่งเอกมัย แต่ก็ยังไม่สามารถเจรจาไกล่เกลี่ยกันได้ จึงต้องเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีต่อไป

ขณะที่ทหารนอกราชการยศ พลตรี กล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นตนเองไม่มีความรู้สึกว่าเกิดเหตุเฉี่ยวชน และขอยืนยันว่าตนไม่ผิด พวกมอเตอร์ไซค์ต่างหากที่ผิด ที่มาจอดขวางรถตน แล้วจะให้ตนลงจากรถ รถมอเตอร์ไซค์ตั้ง 20 คัน ขี่ไล่ล่า ใครจะกล้าลง

ทั้งนี้ทหารนอกราชการยศ พลตรี ได้เดินพุ่งชนผู้สื่อข่าวที่ไปรอทำข่าวด้วย

ขณะเดียวกัน นายอนันต์คนขับขี่รถจักรยานยนต์ ซีบีอาร์ ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์คันแรกที่ถูกรถยนต์ของพลตรี เฉี่ยวชน ได้เดินทางมาที่ สน.คลองตัน พร้อมกับเปิดเผยถึงสาเหตุจนกลายเป็นเหตุบานปลาย

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง