'น้ำอุ่น' ยังไม่โดนหมายจับ สอบ10ชม.ปัดร่วมหลับนอน 'ลัลลาเบล'

'น้ำอุ่น' ยังไม่โดนหมายจับ สอบ10ชม.ปัดร่วมหลับนอน 'ลัลลาเบล'
20 กันยายน 2562
1,629

ผกก.สน.บุคคโล แจงยังไม่ออกหมายจับ "น้ำอุ่น" ย้ำไม่มียาเสียสาว สอบปากคำ10ชม. ปัดร่วมหลับนอน "ลัลลาเบล"

กรณีมีกระแสข่าวตำรวจนครบาลบุคคโลขออนุมัติหมายจับ นายรัชเดช หรือน้ำอุ่น อายุ 24 ปี หนุ่มพริตตี้บอย ที่เป็นผู้อุ้ม “ลัลลาเบล” หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ พริตตี้สาว ถูกพบกลายเป็นศพเสียชีวิตปริศนาลงมานอนที่บริเวณล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง และตกเป็นผู้ต้องสงสัย จนมีกระแสข่าวตำรวจ ขอหมายจับ ใน 3 ข้อหา ฆ่าผู้อื่น, พาไปอนาจาร และกักขังหน่วงเหนี่ยว นั้น

พันตำรวจเอก พยงค์ เอี่ยมสกุล ผู้กำกับการตำรวจนครบาลบุคคโล เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ตนยืนยันขณะนี้ยังไม่มีการออกหมายจับแต่อย่างใด อยู่ในขั้นตอนการรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์เพื่อนำมาประกอบการพิจารณาในสำนวนคดีนี้ ซึ่งต้องรอหลังจากวันจันทร์นี้ (23กันยายน) ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการสอบปากคำพยานแวดล้อม โดยเฉพาะ“น้ำอุ่น” หรือ นายรัชเดช ก็ให้ความร่วมมือเข้ามาให้ปากคำกับทางตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิใจ ก่อนจะเดินทางกลับไป

“สำหรับกรณีที่สื่อบางสำนักนำเสนอว่าพบยาเสียสาวนั้น ตนยืนยันว่ายังไม่พบแต่อย่างใด ประกอบกับผลการตรวจของทางนิติวิทยาศาสตร์ยังไม่ออก แบบนี้จะสามารถระบุว่าเป็นยาเสียสาวได้อย่างไร ซึ่งคิดว่าทางสื่อมวลชนคิดกันไปเอง” ผู้กำกับโรงพักบุคคโล กล่าวย้ำ

นอกจากนี้ ยังมีรายงานข่าวจากชุดสืบสวนสอบสวนว่าตลอดช่วงการสอบปากคำ “น้ำอุ่น” หรือ นายรัชเดช กว่า 10 ชั่วโมงนั้น พบว่าเจ้าตัวให้ความร่วมมือกับทางตำรวจ ระบุช่วงเวลาว่าทำอะไรที่ไหนอย่างใดอยู่ในวันเกิดเหตุ เมื่อสอบถามเรื่องได้มีการร่วมหลับนอนกับผู้ตายหรือไม่ เจ้าตัวปฏิเสธ พร้อมยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรกันแต่อย่างใด หลังจากการให้ปากคำเจ้าตัวเดินทางกลับทันที

ทั้งนี้พลตำรวจตรี สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล8 จะเรียกประชุมชุดคลี่คลายคดี ที่สถานีตำรวจนครบาลบุคคโล ในเวลา 10.00 น.นี้ต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คดี 'ลัลลาเบล' คืบหน้า80% ภายใน48ชม.ชัดเอาผิด

-คืบหน้าคดี 'ลันลาเบล' ดับปริศนา บุกสอบพริตตี้บอย-ล่าชายต้องสงสัย

-เอ็กซ์คลูซีฟ! 'พริตตี้เอ็นฯ' เปลือยใจเล่ารับงาน

-แฟนหนุ่ม 'ลัลลาเบล' คาดมีคนรู้เห็นเป็นใจ ชี้ไม่ปิดกั้นหากพริตตี้บอยมาขอขมาศพ

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง