อัพเดทสถานะ "เงินเยียวยาประกันสังคม" กลุ่มคนกลางคืน รอโอนรอบถัดไป ก.พ.นี้

อัพเดทสถานะ "เงินเยียวยาประกันสังคม" กลุ่มคนกลางคืน รอโอนรอบถัดไป ก.พ.นี้

อัพเดทแล้ว สถานะโอน "เงินเยียวยาประกันสังคม" ผู้ประกันตน ม.33-ม.39-ม.40 กลุ่มคนกลางคืน โดยรอบถัดไปจะโอนเงินในเดือนกุมภาพันธ์ 2565

ตามที่ มาตรการช่วยเหลือเยียวยา พี่น้องผู้ประกอบอาชีพอิสระ คนทำงานกลางคืนในกิจการสถานบันเทิงที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการของรัฐ โดยสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน จะจ่าย "เงินเยียวยาประกันสังคม" ให้ผู้ประกันตน ม.33-ม.39-ม.40 ในกิจการดังกล่าวได้รับ "เงินเยียวยา"  รายละ 5,000 บาทต่อคน เป็นระยะเวลา 1 เดือน ให้กับผู้ประกันตนที่มีสัญชาติไทย ที่ทำงานในกิจการสถานบันเทิง ผับ บาร์ คาราโอเกะ

ล่าสุด 25 ม.ค.65 อัพเดทสถานะแล้ว สามารถตรวจสอบสถานะได้ที่ www.sso.go.th โดยเลือก “ตรวจสอบสิทธิโครงการเยียวยาผู้ประกันตน ในกิจการสถานบันเทิง”

  • เลือกตรวจสอบสถานะโครงการเยียวยาผู้ประกันตน
  • กรอกเลขบัตรประชาชน 13 หลัก และรหัสให้ตรงกับรูปภาพ
  • กดตรวจสอบสิทธิ ระบบจะแสดงผลว่ามีสิทธิได้รับเงินเยียวยาหรือไม่ พร้อมระบุจะอัปเดตข้อมูลล่าสุดตามวันเวลาที่กำหนดอีกครั้ง

อัพเดทสถานะ "เงินเยียวยาประกันสังคม" กลุ่มคนกลางคืน รอโอนรอบถัดไป ก.พ.นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

อัพเดทสถานะ "เงินเยียวยาประกันสังคม" กลุ่มคนกลางคืน รอโอนรอบถัดไป ก.พ.นี้ หากตรวจสอบสถานะขึ้นสีเขียว "ได้รับสิทธิ" เงินเข้าเยียวยาแล้ว 5,000 บาท แต่หากสถานะขึ้นสีแดง "ไม่พบข้อมูลของท่านในรอบการโอนเงิน" ผู้ประกันตนไม่ได้รับเงินเยียวยาในรอบนี้ ให้ตรวจสอบสิทธิอีกครั้ง ผ่านเว็บไซต์ (คลิก

สำหรับใครที่สถานะยังไม่เปลี่ยน ให้รอการอัพเดทสถานะอีกครั้งในสัปดาห์นี้ โดยรอบถัดไปจะโอนเงินในเดือนกุมภาพันธ์

 

ทั้งนี้ สำนักงานประกันสังคม จะดำเนินการโอนเงินผ่านบัญชี "พร้อมเพย์" (PromptPay) ที่ผูกบัญชีกับเลขบัตรประชาชน เริ่มจ่ายเงินเยียวยางวดแรกในวันที่ 29 ธันวาคม 2564 และเริ่มงวดที่สอง ในวันที่ 7 มกราคม 2565 และจะโอนเงินทุกสัปดาห์ไปจนถึง 31 มีนาคม 2565

 

 

 

ที่มา : สำนักงานประกันสังคม