ลุ้นอาการ‘ไทเกอร์ วูดส์’หลังประสบเหตุรถคว่ำที่แอลเอ

ลุ้นอาการ‘ไทเกอร์ วูดส์’หลังประสบเหตุรถคว่ำที่แอลเอ

อดีตโปรกอล์ฟอันดับ1 โลกประสบอุบัติเหตุรถคว่ำที่แอลเอ ล่าสุด ถูกนำตัวเข้ารับการผ่าตัดแล้ว ขณะรายงานข่าวระบุว่า อุบัติเหตุครั้งนี้รุนแรงมาก สภาพรถพังยับเยินเจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อนำร่างของโปรกอล์ฟคนดังออกมาจากซาก

ไทเกอร์ วูดส์ ตำนานนักกอล์ฟชื่อดังของโลกลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ประสบอุบัติเหตุทางรถยนตร์เมื่อวันอังคาร (23ก.พ.)ที่ผ่านมา โดยอุบัติเหตุครั้งนี้รุนแรงมาก ส่งผลให้รถยนต์พังยับเยินจนทีมช่วยเหลือต้องใช้เครื่องตัดเหล็กเพื่อดึงร่างของเขาออกมาจากซากรถ และขณะนี้วูดส์เข้ารับการผ่าตัดจากอาการบาดเจ็บแล้ว

ด้านนายมาร์ค สไตน์เบิร์ก ผู้จัดการส่วนตัวของวูดส์ กล่าวว่า "ไทเกอร์ วูดส์ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ในช่วงเช้าของวันอังคาร ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย และขณะนี้กำลังเข้ารับการผ่าตัด เราขอขอบคุณสำหรับความเป็นส่วนตัว และกำลังใจจากทุกๆ คน”

ขณะที่สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นเคเอบีซี-ทีวี จับภาพอุบัติเหตุครั้งนี้ไว้ได้และพบว่า ด้านข้างของรถไถลบนพื้นถนน ด้านหน้าเสียหายหนัก ถุงลมนิรภัยทำงาน และซากรถอยู่ตรงข้างทางขึ้นเขา

ทั้งนี้ วูดส์เคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อปี 2552 ซึ่งต่อมากลายเป็นคดีความหย่าร้างกับอดีตภรรยา จากนั้นปี 2560 วูดส์ถูกรวบตัวฐานขับรถในสภาพมึนเมา ก่อนพิสูจน์ได้ว่าเป็นเพราะยาที่ใช้บรรเทาอาการปวด