ประวิตรแจงคืน'นาฬิกาหรู'หมดแล้ว 'ป.ป.ช.'บอกจบตอนนี้ใส่อยู่เรือนเดียว

ประวิตรแจงคืน'นาฬิกาหรู'หมดแล้ว 'ป.ป.ช.'บอกจบตอนนี้ใส่อยู่เรือนเดียว

"ประวิตร" ปัด ไม่รู้จักชื่อย่อ "ป.ปลา" รับส่วยขนแรงงานเถื่อน ยัน ไม่ได้ไปรับอะไรของใคร ลั่น คืน "นาฬิกาหรู" ไปหมดแล้ว "ป.ป.ช." พิจารณาจบ ตอนนี้เหลือใส่เรือนเดียว

ที่ทำเนียบรัฐบาล พล..ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประขารัฐให้สัมภาษณ์กรณีพรรคเพื่อไทย แถลงข้อมูลทุจริตหลังจากการเปิดโครงการตู้ต้านโกงพบว่ามีบุคคลอักษรย่อ .รับส่วย ขนแรงงานเถื่อนเข้าเมือง ทำให้โควิด-19 ระบาดว่ามี ว่า .ปลาอะไรตนจะไปรู้ได้อย่างไรว่าใคร ก็เอาเลย ก็ใครรับส่วยก็ว่ากันไป ว่าไปตามกระบวนการกฎหมายมีอยู่แล้ว ไม่หวั่นใจไม่มีอะไร ไม่ได้ไปรับอะไรของใคร

เมื่อถามถึงกรณีนายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ อดีตสมาชิกพรรคเพื่อไทย ยื่นป...ตรวจสอบในกรณีคืนนาฬิกาหรูที่ยืมเพื่อนมานั้น ได้คืนไปหมดแล้วหรือไม่พล..ประวิตร กล่าวว่า เรื่องนี้ตนคืนไปหมดแล้วและเขาก็พิจารณาจบไปแล้ว จะมาพูดอะไร ไม่มีไม่เคยใส่

เมื่อถามว่า นายเรืองไกร ระบุว่า เห็นพล..ประวิตร สวมใส่เมื่อวันที่ 11 .. ที่ผ่านมาพล..ประวิตร กล่าวพร้อมยกมือชูนาฬิกาที่ใส่ในวันนี้ ว่า เรือนไหน ใส่นาฬิกาเรือนนี้เรือนเดียวคืนไปหมดแล้ว จบแล้ว และเป็นเรื่องของนายเรืองไกร ต้องไปถามนายเรืองไกร ไม่ใช่มาถามตน