"หมอช้าง" เปิด ฤกษ์มงคลเดือนธันวาคม 2565 วันดี วันเฮง เช็กเลยมีวันไหนบ้าง?

"หมอช้าง" เปิด ฤกษ์มงคลเดือนธันวาคม 2565 วันดี วันเฮง เช็กเลยมีวันไหนบ้าง?

"หมอช้าง" ทศพร ศรีตุลา เปิด ฤกษ์มงคลเดือนธันวาคม 2565 ใครที่กำลังหาฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ ซื้อบ้าน ซื้อรถ จัดงานมงคล เช็กเลยมีวันไหนบ้าง

วันนี้(1 ธันวาคม 2565) "หมอช้าง" ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังของเมืองไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิด "ฤกษ์มงคลเดือนธันวาคม 2565" สำหรับใครที่กำลังหาฤกษ์มงคลขึ้นบ้านใหม่ ซื้อบ้าน ออกรถ หรือเปิดกิจการ ทำธุรกิจ ซึ่งหมอช้างได้ระบุไว้ 3 วัน ดังนี้

 

 

"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" เผย "ฤกษ์มงคลเดือนธันวาคม 2565" สำหรับคนที่กำลังหาฤกษ์มงคลในการขึ้นบ้านใหม่ ซื้อรถ ซื้อบ้าน หรือเปิดกิจการ โดยหมอช้างระบุฤกษ์มงคลเดือนธันวาคม 2565 ไว้ดังนี้

 

ฤกษ์มงคลเดือนธันวาคม 2565

 

  • 12 ธันวาคม 2565 ฤกษ์ดีสำหรับ ซื้อบ้าน สร้างบ้าน ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ , จัดงานมงคล , ออกรถใหม่
  • 18 ธันวาคม 2565 ฤกษ์ดีสำหรับ เดินทาง , ออกรถใหม่ , จัดงานมงคล
  • 28 ธันวาคม 2565 ฤกษ์ดีสำหรับ ทำบุญ , จัดงานมงคล , ออกรถใหม่

 

"หมอช้าง" เปิด ฤกษ์มงคลเดือนธันวาคม 2565 วันดี วันเฮง เช็กเลยมีวันไหนบ้าง?

 

 

ทั้งนี้ "หมอช้าง" ทศพร ศรีตุลา ยังทำนายดวงชะตาประจำปี 2566 ทั้ง 12 ราศี ไว้ดังนี้

 

ราศีเมษ (14 เม.ย. - 14 พ.ค.) ดวงปังสุดในรอบ 12 ปี ชะตาพลิกฟื้น การเงินสดใส ปี 2566 ถือเป็นปีสุดปัง ข่าวดีเมื่อผ่านพ้นเดือนมีนาคมไปก่อนเข้าเดือนเมษายน เป็นราศีแห่งดวงดาวสุกสว่าง เปล่งประกาย ดาวพฤหัสเข้าสู่ตำแหน่งราชาโชค ที่สำคัญมีคุณมีพระราหูเทวีโชคอยู่ เรียกว่าราศีเมษเต็มไปด้วยโชค ดังนั้นช่วงครึ่งปีแรกเป็นช่วงที่จัดเต็ม ส่วนการเงินเด่น มีโอกาสปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น รายได้มากขึ้น ด้านความรัก คนโสด ปีนี้มีลุ้นเตรียมสละโสด

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.) ในปี 2566 ดวงการงานปังในเส้นทางใหม่ เตรียมรับโชคจากแดนไกล เป็นปีแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การงานมีความก้าวหน้าโดยเฉพาะอาชีพอิสระ หรือเจ้าของธุรกิจ หากวางแผนจะทำอะไรในปีนี้รับรองว่าทำแล้วเฮงขึ้น ปังขึ้นแน่นอน ส่วนความรักคนที่มีคู่มีแฟนแล้วอาจมีปัญหาจุกจิกกวนใจ

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.) ที่สุดแห่งโชคลาภ เงินทอง มั่งคั่ง ร่ำรวย มีโอกาสที่จะได้เงิน ได้โชคแบบฟลุ๊ก ๆ ไม่คาดฝัน เป็นราศีที่ได้เกณฑ์ชะตาที่ดีตามหลักของโหราศาสตร์และการทำมุมของทั้งดวงดาวที่เป็นเรื่องโชคและดาวที่เป็นราชาโชค และในปีนี้ราศีเมถุนต้องหมั่นทำบุญ บริจาคทรัพย์ เพื่อจะได้ไม่เป็นปัญหาเรื่องทุขลาภตามมา ส่วนเรื่องงานมีโอกาสก้าวหน้า จะลงทุนอะไรก็เป็นจังหวะที่ดี ส่วนความรักก็เป็นราศีที่เนื้อหอม

 

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.) ดวงการงานสุกสว่าง สดใส ธุรกิจก้าวหน้า การเงินรุ่งโรจน์ ในปี 2566 เป็นราศีที่น่าจับตามองทั้งเรื่องตำแหน่งที่ดีขึ้น การค้าขายก้าวหน้า รวมไปถึงโชค เรื่องการเงินจะเริ่มได้รับข่าวดี แถมยังมีโชคลาภเข้ามาด้วย ด้านความรักปี 2566 จะได้เจอความรักใหม่ ๆ ที่ดีขึ้น คนมีคู่มีแฟนแล้วจะมีความมั่นคง

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) ดวงวาสนาดี มีคนสนับสนุน การงานเติบโตก้าวสู่ความสำเร็จ ในปี 2566 ถือว่ามีข่าวดีรออยู่หลายอย่าง เพราะกลุ่มราศีธาตุไฟค่อนข้างมีพลัง แถมช่วงเมษายนเป็นต้นไปมีดาวพฤหัสโคจรเข้าราศีธาตุไฟ ทำมุมถึงชาวราศีสิงห์ ดาวดวงนี้เรียกว่าเป็นโอกาสใหม่ ความก้าวหน้าในเชิงของการงาน มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ให้ความช่วยเหลือ การเงินมีข่าวดีเข้ามา แต่อย่าใจอ่อนให้ใครยืมเงินเพราะจะไม่ได้คืน

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.) ดวงการงานมีโอกาสดี ในช่วง 3 เดือนแรกของปี 2566 ถือเป็นช่วงนาทีทอง ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก อยากให้รีบลงมือ รีบตัดสินใจ เรื่องการเงิน เงินก้อนโตมีลุ้นเข้ามา ด้านความรักย้ำว่า 3 เดือนแรกของปีคือนาทีทอง คนโสดจะมีคนที่ศีลเสมอกันเข้ามา หรืออยากหมั้นหมาย แต่งงาน ก็มีโอกาส

 

ราศีตุล (18 ต.ค. - 16 พ.ย.) ดวงดาวพฤหัสราชาโชค ได้คู่อุปถัมภ์ นำพาชีวิตก้าวหน้า เป็นราศีที่ได้รับพลังที่ดีที่สุด ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปจะเป็นราศีที่มีโชคใหญ่หลายเรื่อง ทั้งเรื่องคู่ จากที่ทำงาน ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ เรื่องการเงินดวงดาวการเงินเริ่มอยู่ในจุดที่เดินหน้า เป็นตำแหน่งเกณฑ์ที่ดีในทางโหราศาสตร์ โอกาสที่จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ได้รับความมั่งคั่ง ความอุดมสมบูรณ์ ด้านความรัก คนโสดที่อยากมีคู่ คนที่ใช่จะเริ่มปรากฏกายให้เห็นหลังจากเมษายนเป็นต้นไป

 

ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.) ดวงดีปีมงคล บุกเบิกโชคใหญ่ มีชัยในการแข่งขัน ปี 2566 เป็นปีที่จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เพื่อความสำเร็จที่จะตามมา เรื่องการเงิน ดวงดาวเจ้าเรือนการเงินมีพลังมาก แต่เหมือนหาได้ก็มีคนยืมไปหมด หรือหาได้ก็ต้องจ่ายเพื่อดูแลคนรอบตัว ความรักมีการเปลี่ยนแปลง ได้เจอคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม หรือคนเดิมปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.) ในปี 2566 เป็นราศีที่จังหวะดวงดาวมีพลัง เกิดความก้าวหน้าโดยเฉพาะเรื่องงาน โอกาสของการขยับขยายอยู่ในจุดที่ดี การเงินเป็นปีที่ต้องใช้เงินเยอะขึ้น ในการงลงทุน หรือบ้าน ที่อยู่อาศัย แม้จะมีรายจ่ายเยอะแต่ก็สามารถควบคุมได้ ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสได้เจอคนที่ใช่ ใครอยากจะมีลูกมีบุตรในปี 2566 ได้สมใจแน่นอน

 

ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.) ดวงพ้นเคราะห์ ชะตาฟ้าเปิด การเงินเพิ่มพูน ดวงดาวเปลี่ยนส่งผลให้เกิดเกณฑ์ที่ดีสำหรับราศีมังกร เรื่องงานมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีเข้ามา การเงินมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษ ส่วนความรักก็โดดเด่นไม่แพ้กัน อยู่ในจุดที่มีความสุข ลงตัวมากขึ้น

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.) ในปี 2566 ราศีกุมภ์ได้รับอิทธิพลของดาวเสาร์ที่จะย้ายเข้ามาในช่วงเดือนมีนาคม มีความมั่งคั่ง ความเจริญก้าวหน้าที่ดี แต่ต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยเป็นเท่าตัว เรื่องการงานจะได้รับความช่วยเหลือ มีการขยับขยายเติบโต

 

ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.) เป็นราศีที่ดวงเฮง ดวงปังอย่างต่อเนื่อง ช่วงโปรโมชั่นคือ 3 เดือนแรกของปี 2566 ใครที่คิดไว้ยังไม่ได้เริ่มให้รีบเริ่มลงมือ อยากปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ ๆ ให้รีบทำ การงานมีความก้าวหน้า รวมไปถึงชื่อเสียง ความสำเร็จ การเงินหลังเดือนเมษายนเป็นต้นไปจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ จะมีหารายได้ใหม่ ๆ เข้ามาหลายทาง ความรักมีตัวช่วยสละโสด