มาแล้วตัวอย่างเต็ม ‘Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด’ ภาคพิเศษ

มาแล้วตัวอย่างเต็ม ‘Kingdom  ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด’ ภาคพิเศษ

พบกับตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ” เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนฉายจริง 23 กรกฎาคม ทาง “Netflix”

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้วที่คอซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด’ จะได้หายคาใจกันเสียทีว่าหญิงสาวปริศนา (นำแสดงโดย ‘จอนจีฮยอน’) ที่โผล่มาตอนจบของซีซั่น 2 ว่าเธอเป็นใคร มีความเกี่ยวข้องอะไรกับการอาละวาดของซอมบี้หรือไม่ ซึ่งเรื่องทั้งหมดจะมากระจ่างใน ‘Kingdom: Ashin of the North’ หรือ ‘ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ’ ซึ่งเป็นภาคพิเศษที่จะมาคั่นเวลาก่อนจะได้ดูซีซั่น 3 กันต่อไป

คุณจะได้รู้ถึง “จุดเริ่มต้นของการล้างแค้นอันนองเลือด”

ณ ดินแดนที่ห้ามผู้ใดย่ำกรายมากว่า 100 ปี

ตำนานของ ‘อาชิน’ และสมุนไพรคืนชีพที่งอกงาม ณ ที่แห่งนั้น

เรื่องราวที่ทุกคนรอคอยมานานกำลังจะเปิดเผยในที่สุด

162572306250

ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ (Kingdom: Ashin of the North) เป็นตอนพิเศษจากซีรีส์สุดระทึกขวัญ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด (Kingdom) ที่จะแง้มให้เห็นจุดเริ่มต้นของโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่บนแผ่นดินโชซอน ผ่านเรื่องราวของอาชินและสมุนไพรคืนชีพ

ตัวอย่างอย่างเป็นทางการฉายให้เห็นภาพผืนป่าอันกว้างใหญ่ทางตอนเหนือ โดยสัมผัสได้ถึงบรรยากาศชวนระทึกขวัญ จากนั้นจึงเผยให้เห็นสิ่งที่อยู่ลึกเข้าไปในผืนป่า ภาพกองศพมนุษย์ถูกพบในพเยซากุน พื้นที่ที่ห้ามผู้ใดย่ำกรายเข้าไปมาเป็นเวลากว่า 100 ปี และฉากไล่ล่าจับเสือสุดอันตรายตัวหนึ่ง เป็นที่ประจักษ์ว่าหายนะที่เกิดขึ้นบนแผ่นดินโชซอนนั้นมีจุดเริ่มต้นอยู่ทางเหนือนี่เอง

ภาพตัดมายังชายนิรนามคนหนึ่งที่กล่าวด้วยความเคียดแค้นว่า “การแก้แค้นที่นองเลือดจะเริ่มขึ้นแน่” หลังจากนั้นหมู่บ้านของอาชินก็ถูกบุกโจมตีอย่างโหดเหี้ยม ชั่วพริบตานั้นเองที่อาชินในวัยเด็กสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง หลงเหลือเธออยู่เพียงตามลำพัง ยิ่งเปิดเผยรายละเอียดของ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ ก็ยิ่งกระตุ้นความอยากรู้ในประเด็นที่ว่าอาชินต้องเผชิญความทุกข์ทรมานที่ล้ำลึกเพียงใด จึงนำไปสู่เหตุการณ์หายนะที่บุกประชิดแผ่นดินโชซอนได้กันแน่

นอกจากนี้ยังเผยฉากปรากฏตัวของจอนจีฮยอน คิมชีอา และพัคบยองอึน ให้เห็นกันมากขึ้น ทำให้ยิ่งอยากรู้ว่าเรื่องราวอันน่าทึ่งนี้จะเป็นอย่างไรกันแน่ เราได้เห็นจอนจีฮยอนที่ถ่ายทอดตัวละครอาชินที่กล่าวถึงแผนการของเธอว่า “จะสังหารทุกชีวิต” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และยังได้เห็นอดีตของตัวละคร มินชีรก ที่รับบทโดยพัคบยองอึน ซึ่งเป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างตอนพิเศษนี้และซีรีส์ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด เมื่อคิมชีอาที่รับบทเป็นอาชินวัยเด็กไปขอร้องให้มินชีรกแก้แค้นแทนเธอ โดยการปรากฎตัวของนักแสดงทั้งสามนี้ยิ่งทำให้เราตั้งตารอคอยจะได้ชม

เชื่อว่าเมื่อได้เห็นภูมิทัศน์แปลกตาทว่างดงามของดินแดนทางเหนือ และการแง้มเรื่องราวของตัวละครอาชินที่อัดแน่นอยู่ในตัวอย่างอย่างเป็นทางการนี้ หลายคนคงยิ่งอยากชมกันแล้ว ดังนั้นเตรียมปักหมุดวันออนแอร์ไว้ได้เลย แล้วไปพบกับ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ วันที่ 23 กรกฎาคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น

  • เกร็ดซีรีส์

ชื่อเรื่อง: ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ (Kingdom: Ashin of the North)

กำกับโดย: คิมซองฮุน

บทภาพยนตร์โดย: คิมอึนฮี

นำแสดงโดย: จอนจีฮยอน, พัคบยองอึน, คิมชีอา และอื่นๆ

ผลิตโดย: Baram Pictures, B.A. Entertainment, Studio Dragon

เผยแพร่โดย: Netflix

กำหนดฉาย: 23 กรกฎาคม 2564

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: netflix.com/KingdomAshinOfTheNorth

162572322853

162572324151

162572325040

162572325910

162572326998