ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 12.42 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่ทำกิจการเกี่ยวกับผู้หญิง ของสวยงาม แพรพรรณ หลังจากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยเพชฌฆาตฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง ปราบโจร โจมตีฝ่ายตรงข้าม วันนี้เป็นวันกำนันผู้ใหญ่บ้าน และเป็นวันที่ไม่ควรจัดงานแต่งงาน ไม่ควรนำยานพาหนะออกจากอู่ ดีในการก่อสร้างทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกสนับสนุนช่วยเหลือ แต่วันนี้เป็นวันฤกษ์ล่างเสียคือฤกษ์เจ็บต่อด้วยฤกษ์ตาย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ติดต่อประสานงานลูกน้องช่วยดี เขาช่วยคุณแต่ต้องการสิ่งตอบแทนหนักๆ แรงๆ ดูดีๆ ว่าคุ้มไหม คุณเองกระตือรือร้น พร้อมลุยทุกปัญหา มีเรื่องให้ปลื้ม ชื่นใจ เบิกบานใจ แต่ระวังเรื่องงานที่หมิ่นเหม่ต่อกฎหมาย จะพาเรื่องเดือดร้อนมาให้ ความรักระวังพวกเฒ่าหัวงู ไก่แก่แม่ปลาช่อน พวกพ่อยก แม่ยกเข้ามาสีมานุงนังเอาด้วยเผลอเป็นถูกคว้านั้นจับนี่หมุบๆ หมับๆ หลบไม่ทันเอาได้ง่ายๆ เงินทองคล่องมือหาได้ดีได้มาก ใช้มันส์ สุขภาพอย่าทำงานหนักเกินกำลังจะพับจะย้วยลงไปกองกับพื้นเอาได้ง่ายๆ

เกิดวันจันทร์

ติดต่อผู้ใหญ่ข้าราชการหน่วยงานราชการได้คล่องดี แต่ระวังเรื่องเดือดร้อนด้วย วันนี้มีมาได้ง่าย วิวาทกับใครจะแพ้หรือเสียมากกว่าได้ ถึงท้ายสุดเอาตัวรอดได้แต่ใจจะหม่นหมอง ดังนั้นเลี่ยงๆ เถอะ กัดกันให้เจ็บเหงือกทำไม ไปหาของอร่อยมากระแทกฟัน ประเภทแทะเม็ดกวยจี๊แทะซี่โครงหมูเล่น อร่อยกว่าสบายเหงือกกว่า ในเรื่องเงินยังควักยุ่บยั่บ ให้ด้วยความหน้าใหญ่ใจโต หรือใช้แจกจ่ายคนอื่น เงินจะเข้าออกหนักๆ ของหายได้คืนยาก เรื่องเงินจะพาความเสียหายเข้ามา ซื่อสัตย์ไว้ถึงจะพ้นปัญหา ส่วนเรื่องรักถึงมีโชคเข้ามาแต่คุณจะสนใจการงานมากกว่าซะล่ะมั้ง สุขภาพจะพาให้ควักกระเป๋า

เกิดวันอังคาร

ในเรื่องสุขภาพวันนี้จะแข็งแรงขึ้น ได้รับการดูแลรักษาที่ดี ยาดี หมอดี การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะอยู่ประชิดตัวและต้องทำกับเรื่องเหล่านี้ จะเหนื่อยกายใจเพราะคนกลุ่มนี้ การเงินยังเข้าออกด้วยเรื่องทางสุขภาพและได้เงินจะได้กล่องด้วยการงานต้องแข็งไม่ยอม ออกฤทธิ์เยอะแล้วดีเอง ส่วนเรื่องรักพาเงินเข้ามา จะกินเด็กรึไง มีคนมาปลื้มมาชอบเย้าหยอกกันมันส์ไม่น้อย

เกิดวันพุธกลางวัน

ลูกหลานบริวาร คนอายุน้อยกว่าช่วยเหลือดี มีงานหนักให้พร้อมลุยไม่ยั้ง มีเกณฑ์ดีในเรื่องรักใคร่ ได้คบหาคนน่าสนใจแถมพกแถมห่อมาด้วย คนมีคู่แล้วมีจังหวะดีในการทำงานร่วมกัน จะคิดอะไรใหม่ๆ ส่งเสริมกันและกันได้เยอะ การเงินเป็นช่วงที่หาได้คล่องมือและมักมีเหตุให้ใช้เงินไปกับเรื่องหน้าตา ใช้เพื่อจัดการเรื่องยุ่งให้ปลอดโปร่ง ซึ่งจ่ายไปแต่ไม่สูญเปล่า ระวังเรื่องของญาติ ผู้ใหญ่ บ้านเรือน ยานพาหนะ ต้องปรับปรุง ซ่อมแซมหรือมีเหตุขัดแย้งกันง่าย สุขภาพยังมีเรี่ยวแรงดีอยู่

เกิดวันพุธกลางคืน

ต้องใช้ความอุตสาหะพยายามสูงกับงานหนัก ใจจดจ่องาน การงานใช้วิธีลงมือเอง ทำดีกว่า เสียงดังกว่าพูด และจะก้าวหน้าในสิ่งที่หวัง มีความเคลื่อนไหวที่ดีทางการเงิน หาเงินเข้าได้คล่อง แต่การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการคล่องแคล้ว ยิ่งถ้ามีการเดินทางใกล้ๆ ออกนอกสถานที่จะมีประโยชน์สูงเรื่องความรักยังบริหารได้แจ่มใส ดีกับสัมพันธภาพกับคนแก่ แต่ระวังเหตุให้ซ่อมแซมบูรณะบ้านเรือน ที่ดิน ยานพาหนะ ขัดแย้งง่ายกับเครือญาติหรือผู้ใหญ่ในครอบครัวเจ็บไข้ง่ายกว่าปกติ สุขภาพยังต้องดูแลตัวเองดีๆ ยังเข้าข่ายป่วยง่าย

เกิดวันพฤหัสบดี

ติดต่อผู้ใหญ่ข้าราชการ หน่วยงานราชการไปได้ดีวันนี้ พาเงินพาทรัพย์เข้ากระเป๋าได้คล่อง โชคทางความรักมีเข้ามา แต่มักเป็นทุกขลาภ ได้มากับเสีย หวานชื่นแต่ทุกข์ก็มารอ พยายามยึดมั่นในศีลในธรรมเอาไว้บ้าง นั่นแหละจะช่วยเป็นเกราะป้องกันความทุกข์อย่างดีที่สุดเลยล่ะ ส่วนคนมีคู่แล้วมันจะเหินห่างเพราะต่างคนต่างปวดหัวกับเรื่องยุ่งของตัวเอง สุขภาพยังพอไปได้ไหว ป่วยไข้เบาปัญหา ระวังการเดินทางใกล้ๆ หรือความสัมพันธ์กับเพื่อน ขวางหูขวางตากันง่าย ปากไวจะไปจิกกัดเขาง่าย ระวังปากเป็นพิษไว้ด้วย

เกิดวันศุกร์

โชคทางการเงินยังเข้ามาให้ยิ้มแย้มแจ่มใส การลงทุนกับเพื่อนๆ จะได้ร่วมคิดร่วมทำอย่างเคียงบ่าเคียงไหล่ และจะให้ผลตอบแทนที่ดีด้วยเรื่องรักๆ ก็มักจะดำเนินไปในท่ามกลางความสัมพันธ์นี้ รักมาพร้อมเงิน เป็นมิตรที่ดีต่อกัน และนำโชคทางการเงินมาให้ การประสานงาน เป็นไปด้วยดีเชียวล่ะ การเดินทางจะพาความสัมพันธ์อันหวานชื่นมาให้ด้วยสำหรับเรื่องมาจากแดนไกล ต่างประเทศ หรือการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ ยังพอหายใจได้โล่ง สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันเสาร์

ค่อยๆ ตัดสินใจแก้ปัญหานะ วันนี้ไม่ค่อยดีกับการบุกเบิกอะไรใหม่ๆ อย่างดีคือเสมอตัว และจะอ่อนล้าได้ง่าย พยายามใช้ความสุขุมรอบคอบในตัวรับมือกับเรื่องร้ายๆและใช้เมตตาธรรมให้มากก็จะปลอดโปร่งไปได้เรื่องเดือดร้อนจะเหน็ดเหนื่อยเพราะผู้ใหญ่ข้าราชการ หน่วยงานราชการอยู่เยอะ ส่วนเรื่องรักจะพาให้กระเป๋าเบา ต้องควักออกเพราะรักๆ ชอบๆ กันซะล่ะมั้ง ชวนกันเอาเงินไปบริจาคซะจะดียิ่งๆ เลย สุขภาพอย่าไปทำอะไรเกินกำลังจะยังป่วยง่าย ป่วยไข้ดีสุดคือเสมอตัว